xs
xsm
sm
md
lg

Logan โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน

เผยแพร่:   โดย: MGR Onlineกำกับ : เจมส์ แมนโกลด์
แสดงนำ : ฮิว แจ็กแมน, แพทริก สจ๊วต, บอยด์ โฮลบรู๊ก, ริชาร์ด อี แกรนท์
กำหนดฉาย : 1 มี.ค. 2560


Wolverine 3 หรือชื่ออย่างเป็นทางว่า Logan กับการกลับมาอีกครั้งของ ฮิวจ์ แจ็คแมน กับบท วูล์ฟเวอรีน มนุษย์กลายพันธุ์สุดแข็งแกร่งคงกระพัน ซึ่ง Wolverine 3 เป็นหนังเดี่ยวภาคที่ 3 ของ วูล์ฟเวอรีน ต่อจาก X-Men Origins : Wolverine (2009) และThe Wolverine (2013) มีกำหนดเข้าฉาย 2 มีนาคม 2017 นำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน, แพทริค สจ๊วต,บอยด์ โฮลบรู๊ค, เอลิซาเบธ ร็อดริเกซ,สตีเฟ่น เมอร์แชนท์ กำกับการแสดงโดย เจมส์ แมนโกล์ด บทภาพยนตร์โดย ไมเคิล กรีน, เดวิด เคลลี่

“ชาร์ลส์ โลกไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว ... มิวตันต์ส คนอื่นไปกันหมดแล้ว” ..... Logan น่าจะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโรที่มีเนื้อหาเข้มข้นจริงจังมากที่สุดอีกเรื่อง กับการเล่าเรื่องโดยอ้างอิงเนื้อเรื่องจากการ์ตูนชุด Old Man Logan ที่ว่าด้วยเหตุการณ์ในตอนที่สภาพร่างกายของตัวละคร วูฟเวอร์รีน หรือ “โลแกน” ได้เข้าสู่ช่วงวัยชรา เพราะความสามารถพิเศษในการรักษาตัวเองของ วูฟเวอร์รีน ไม่ได้ทำให้เขากลายเป็นอมตะซะทีเดียว แต่จะอายุยืน และแก่ช้ากว่าปกติเท่านั้น

การ์ตูนชุด Old Man Logan ผลงานของ มาร์ค มิลาร์ กับ สตีฟ แม็คนีแวน ที่ตีพิมพ์ระหว่างปี 2008 - 2009 เล่าเรื่องในโลกอนาคตที่เหล่าวายร้ายสามารถยึดครองโลกได้สำเร็จ และแบ่งเขตการปกครองกันไปดูแล ส่วนซูเปอร์ฮีโรก็ถูกกำจัดจนแทบไม่เหลือ โดยนอกจาก วูฟเวอร์รีน แล้ว เอมมา ฟรอสต์ ก็จะมีบทบาทสำคัญอยู่ในการ์ตูนชุดนี้ด้วย แต่สำหรับหนังมี โปรเฟสเซอร์ เอ็กซ์ มามีบทบาทสำคัญแทน

โดยนอกจากตัวละครของ แจ็คแมน และ โปรเฟสเซอร์ เอ็กซ์ ที่ได้ แพทริค สจ๊วร์ต กลับมารับบทนี้อีกครั้งแล้วมีข่าวว่า Logan จะแทบไม่มีตัวละคร “มนุษย์กลายพันธุ์” ผู้อื่นอยู่อีกเลย แตกต่างจากหนังภาคอื่น ๆ ที่มักจะมีจุดขายอยู่ที่ตัวละครมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีความสามารถแปลก ๆ มากมาย

หนังจะมีตัวละครมนุษย์กลายพันธุ์อยู่อีก 2 คน คือ คาลิบาน ที่สวมบทโดย สตีเฟน เมอร์ชานต์ และ X-23 มนุษย์กลายพันธุ์สาวน้อยที่อาจจะเป็นโคลนนิงของ วูฟเวอร์รีน และน่าจะมีบทบาทสำคัญต่อเนื่องเรื่อง ส่วนนักแสดงคนอื่น ๆ ในเรื่องประกอบไปด้วยริชาร์ด อี. แกรนต์ ที่มารับบทเป็นตัวละครที่เป็นผู้สร้าง X-23 ขึ้นมา ส่วน บอยด์ ฮอลบรูก จะเป็น โดนัลด์ เพียร์ส หัวหน้ากลุ่มไซบอร์กวายร้าย “เดอะ รีเวอร์ส”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...