xs
xsm
sm
md
lg

‘ป้อม สมยุต’ ชีวิตพลิก ปลดหนี้รวยไว กลายเป็นเศรษฐี 100 ล้าน!!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"ป้อม สมยุต ไตรเกษม" CEO ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร SASUNSA (ซาซันซ่า) หรือป้อม sasunsa (ซาซันซ่า) นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่สามารถพลิกชีวิตจากติดลบ กลายมาเป็นเศรษฐีหนุ่มในเวลาไม่นาน ชีวิตที่เคยล้มลุกคลุกคลาน กว่าจะมาถึงจุดที่ประสบความสำเร็จ นั่นเป็นเพราะ Sasunsa ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ดีจริง!! จึงทำให้วันนี้รวยไวกว่าที่คิด

เปิดใจไม่ยอมแพ้
‘ผมยอมรับว่าเมื่อก่อนเราเคยไปทำงานขายตรง แต่ทำๆ ไปแล้วไม่ประสบความสำเร็จ แทนที่จะรวยมีกำไร แต่ทำไปทำไมหมดเงินไปกว่า 3 ล้าน ซึ่งเป็นเงินของแม่ผมด้วย เลยยิ่งทำให้รู้สึกแย่จากนั้นชีวิตก็ดูเหมือนจะแย่ลงเรื่อยๆ หลังจากแยกตัวออกมาอยู่คอนโดเอง พอมันแย่ผมต้องกลับไปพักอาศัยอยู่กับพ่อแม่ เพราะไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าคอนโดแล้ว ผมก็ไม่ยอมแพ้ชีวิตนะ จากนั้นผมก็หันไปทำธุรกิจเกี่ยวกับน้ำตาล แต่ก็โดนโกงอีกกว่า 2 ล้าน จึงหาลู่ทางไปทำธุรกิจเกี่ยวกับรับส่งสินค้าที่เชียงแสน เชียงราย ก็ดูเหมือนว่าจะดีขึ้น แต่ก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จอย่างที่เราคิดๆ เอาไว้ ไปหิ้วสินค้าจากแม่สาย เช่นที่หนีบผม ฯลฯ มาขายทางอินเตอร์เน็ต รายได้ก็ไม่ได้ดีอย่างที่คิดเอาไว้ครับ แต่ผมก็คิดเสมอว่าสักวันเราจะรวยเราต้องหาหนทางที่ดีกว่าให้กับชีวิตให้ได้’

ขายSasunsa 1ปี หนี้หาย
‘จุดเปลี่ยนจริงๆ ของชีวิตผมคือ พอมาขายซาซันซ่าแล้ว ผมขายไปได้ประมาณ 1 ปี ชีวิตพลิกจากหลังมือเป็นหน้ามือเลย ขายดีมากๆ เพราะสินค้าดีมีคุณภาพจริง พอมีเงินเยอะขึ้นเก็บเงินสดได้หลักหลายล้าน หนี้สินทุกอย่างผมเคยมี ผมนำไปใช้หมดเพราะได้จากการขายซาซันซ่า สิ่งที่ผมอยากจะบอกคือ ซาซันซ่าไม่จ้างนักแสดงมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อบอกว่าสินค้าเราดีอย่างนั้นอย่างนี้ เราอยากจะให้คนได้โฟกัสไปที่ผลิตภัณฑ์ของเราจริงๆ เองดีกว่า ว่าดีจริงนะ คือเรามองว่าตอนนี้คนมีปัญหาเรื่องของสัดส่วน เรื่องความอ้วน แต่ปัญหาคือ คนไม่มีเวลาออกกำลังกาย แล้วก็ไปเจอกับ Sasunsa มันไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก คือพูดง่ายๆ ว่าเวลาที่ขาย หรือเจอลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เราจะบอกว่าตัวนี้มันสู้ยาลดน้ำหนักไม่ได้เลย คือพูดง่ายๆ ว่ากินแล้วหล่อ 7 วันเหมือนอั้ม พัชราภา เหมือนเคน ธีรเดช อย่างที่ขายๆ กัน อันนี้ไม่ใช่ ตัวนี้เป็นตัวเผาผลาญ เป็น Fatburn ปัจจุบันคนที่อ้วนส่วนใหญ่จะมีปัญหาเรื่องฮอร์โมนเลบตินทางการแพทย์แปลกันง่ายๆ เลยคือ ฮอร์โมนอิ่ม ฮอร์โมนอิ่มเนี่ยร่างกายผลิตขึ้นมาได้เองตามธรรมชาติ จะสังเกตได้ว่าเด็กๆ เราจะพยายามขยั้นคะยอให้เด็กกินข้าว เด็กก็จะไม่ค่อยกิน คือเด็กเนี่ยฮอร์โมนตัวนี้จะสมบูรณ์มาก จะกินในสัดส่วนที่เขาต้องการ แต่ในขณะที่ผู้ใหญ่สามารถกินได้แบบที่เรียกว่าตามใจที่อยากอยากจะกิน ปัญหาของคนอ้วนคนโอเวอร์ไซส์ส่วนใหญ่คือหยุดกินไม่ได้ พอหยุดกินไม่ได้มันก็ทำให้อ้วน’

ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก แต่เร่งการเผาผลาญ
‘สินค้าของเราไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก ที่กินแล้วจะมีผลตามมาแบบโยโย่ ของเรากินแล้วจะไม่เหี่ยวไม่หย่อนยาน ปลอดภัยได้ เราไม่โอเว่อร์แคลม ที่บอกว่ากินแล้ว จะหุ่นดีเร้าใจทันใจภายใน 3-7 วัน เราไม่หลอกว่ากินแล้วจะลดน้ำหนักได้ 10 กิโล ภายในกี่วัน เราไม่เฟคไม่แนะนำให้ลดความอ้วนด้วยการให้อดกินข้าว ของเราเป็นตัวช่วยในการเผาผลาญ ปรับสมดุลในร่างกาย เราไม่ได้บอกว่าต้องอดอาหาร คือคุณต้องออกกำลังกายไปด้วย ควบคุมเลือกการกินอาหารด้วย ไม่ใช่แค่กินของเรา ต้องออกกำลังกายไปเรื่อยๆ โดยไม่ควบคุมการกินของตัวเอง ออกกำลังกายแล้วก็กินไม่ยั้ง ซึ่งมันไม่ใช่ ต้องควบคุมการกินด้วย อย่างข้าวกล้องกินแล้วจะมีประโยชน์มากกว่าข้าวขัดสีขาว พวกน้ำตาลก็งดกินได้แล้ว พักผ่อนนอนให้เพียงพอ คือเราต้องใส่ใจดูแลตัวเองด้วย ลูกค้าที่ได้กินได้ใช้ยาของเรา ก็จะบอกว่าได้ผลดีค่อยๆ ดีขึ้น เพราะเรารู้จุดแล้ว ไปแก้ที่ต้นเหตุเลยปรับฮอร์โมนของร่างกายให้สมดุล’

พุ่งเป้า 500ล้าน
‘พอของดีก็มีรีวิวกลับมาเยอะมี อย่างคลิปที่รีวิวไม่ได้จ้างใครเลย เป็นคนที่ไม่มีตังค์ แต่อยากจะมาทดสอบ เงื่อนไขคือต้องเข้ามาถ่าย บางคนดูแลตัวเอง บางคนไม่ดูแลตัวเอง ผลลัพธ์แตกต่างกัน
​และปีนี้ผมวางแผนไว้ประมาณสัก 500 ล้าน เรามองว่าตัวนี้เล่นได้ เรามาโปรโมทแล้วมันก็ได้ผล จริงๆ เพราะเราต้องการจะเปิดเรื่องของการดูแลรูปร่างทั้งหมด แต่ตัวนี้ก็มีตัวเดียวซึ่งทุกคนก็ถามว่ามีสินค้าตัวเดียวเองเหรอ ทำไมไม่มีตัวอื่นอีก ตอนนี้มีแค่ SASUNSA ตัวเดียวครับ'

ชมคลิป http://youtube.com/watch?v=b_v3WNSNxcU

การผลิตซาซันซ่าจากโรงงานการผลิตที่ได้มาตรฐานสูงสุดจนสามารถส่งออกไปยังหลายประเทศทั่วโลกในปัจจุบัน เชิญชมตามคลิป https://youtu.be/tNgCi-DfRk4กำลังโหลดความคิดเห็น...