xs
xsm
sm
md
lg

“สตีฟ ฮาร์วีย์” ลั่นมีพวกแล้ว! บอก “วอร์เรน เบตตี” ให้โทร.ปรึกษาได้หลังประกาศผิดเวทีออสการ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นเรื่องโจ๊กที่เล่ากันได้ยันลูกบวชเลยทีเดียว สำหรับเหตุการณ์ประกาศชื่อรางวัลใหญ่สุดผิดบนเวทีออสการ์ 2017 ซึ่งเป็นการซ้ำรอยการประกาศชื่อสาวงามผิดบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส งานนี้ผู้สร้างตำนานรายแรกอย่าง “สตีฟ ฮาร์วีย์” ถึงขั้นฝากมายังตำนานรายที่ 2 อย่าง “วอร์เรน เบตตี” ว่าถ้าไม่รู้จะรับมือยังไงก็โทร.มาปรึกษาได้เลย

หลังงานประกาศผลรางวัลออสการ์ 2017 เกิดดรามาส่งท้ายงานประกาศชื่อรางวัลสำคัญภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีผิด คนที่ถูกจับตามองมากที่สุด ก็คือ สตีฟ ฮาร์วีย์ พิธีกรชื่อดังที่เคยประกาศชื่อสาวงามผิดประเทศในการประกวดมิสยูนิเวิร์สจนกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก

ล่าสุด เจ้าตัวถูกล้อเลียนอย่างหนักในอินเทอร์เน็ต หลังจากที่ จิมมี คิมเมล พิธีกรออสการ์โบ้ยความผิดให้เขาว่าทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ซึ่งตัวสตีฟ ฮาร์วีย์ ที่ถูกกล่าวถึงก็รีบขึ้นข้อความในทวิตเตอร์ พร้อมระบุว่า “โทร.หาผมเลยวอร์เรน เบตตี ผมจะช่วยคุณผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้!#Oscar”

นอกจากนั้น เขายังได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการวิทยุที่เขาเป็นผู้จัด โดยระบุว่า “ครับ ผมรู้เรื่องนี้ดี ผมรู้ดีมากกว่าใครทั้งหมดในโลกนี้เลย ผมได้ชื่อว่าเป็นผู้สร้างสรรค์ให้โมเมนต์แบบนี้เกิดขึ้น ได้เสพสุขกับสิ่งนี้”

“ผมกับวอร์เรน เรารับมือกันได้ด้วยดี อย่างน้อยที่สุดโปรดิวเซอร์ของออสการ์ก็เดินออกมาพร้อมกับเบตตี...แล้วแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในคืนนั้น”

โดย สตีฟ ฮาร์วีย์ เองก็ได้เปรียบเทียบ 2 เหตุการณ์ที่มีความคล้ายคลึงกันอย่างมาก โดยยอมรับว่า มันเป็นภาพสะท้อนที่ทำให้เขาหวนนึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเขาซึ่งแทบจะมีแพตเทิร์นเดียวกัน

“ผ่านไปเกือบ 4 นาที ที่ผู้หญิงคนหนึ่งยืนอยู่ตรงนั้นท่ามกลางฝูงชน ส่วนนักแสดง La La Land ขึ้นพูดบนเวทีพร้อมกับมีรางวัลออสการ์อยู่ในมือ สิ่งที่เหมือนกันคือ มีการสวมมงกุฎเรียบร้อยแล้ว..ผมจดจำมันเหมือนเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน”

โดย สตีฟ ฮาร์วีย์ ก็ได้ฝากสารถึง วอร์เรน เบตตี นักแสดงวัย 79 ปี โดยระบุว่า “วอร์เรนผมรู้ถึงความเจ็บปวดของคุณ! ผมสามารถช่วยวอร์เรนให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้ ผมจะแสดงให้เขาเห็นว่าต้องรับมือยังไงให้ผ่านไปอย่างสง่างามและมีศักดิ์ศรี”

“ขอบคุณพระเจ้าสำหรับเหล่าโปรดิวเซอร์ที่ยืนหยัดอย่างเข้มแข็งด้วยทักษะความสามารถของพวกเขา ขอบคุณพระเจ้าสำหรับเหล่าชายหญิงที่ออกไปทำหน้าที่ของตนเองแล้วจัดการทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทาง ไม่ต้องรอให้ผ่านไปอีกวันแล้วค่อยมารับมือกับสื่อ...ผมเดินบนเส้นทางที่น่าอับอายนี้มาเพียงลำพังโดยตลอด ไม่มีดอกไม้ในมือ, ไม่มีมงกุฎอยู่บนหัว มีแค่ไมโครโฟน และ ‘โอ้ ชิบ* ไม่นะ’”

หลังจากนั้น เขาก็ได้บอก วอร์เรน เบตตี ด้วยว่า ถ้ามีอะไรก็โทร.หาเขาได้เลยก่อนทิ้งท้ายไว้ว่า “สุดท้าย ผมอยากบอกว่า ขอยกคำพูดของ มาร์ติน ลูเธอร์ คิง มาแล้วกัน...ในที่สุดก็เป็นอิสระแล้ว เป็นอิสระแล้ว ขอบคุณพระเจ้ามากถึงมากที่สุด ในที่สุดผมก็เป็นอิสระ ‘ไม่ใช่แค่ผมคนเดียวแล้ว’”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...