xs
xsm
sm
md
lg

สยิวเบอร์แรง! “ใหม่” แจง ถึงจะโสดแต่ไม่เปลี่ยนรสนิยม คลุกวงใน “ใบเฟิร์น” แค่เปิดตลาดสาววาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” ลั่นถ่ายแบบสยิว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” แค่เอาใจสาววายเท่านั้น ยันยังไม่เปลี่ยนรสนิยม ถึงจะโสดนานแต่ไม่เปลี่ยนใจ ขอโฟกัสงานเมืองไทย ไร้แพลนโกอินเตอร์เกาะติดแฟชั่นวีค บอกเจ็บมาเยอะ ไม่อยากเจอแล้ว วอนทุกฝ่ายอย่าซีเรียส ฟอลไม่ฟอลไอจี “ซันนี่” ไม่ได้เป็นตัวชี้วัดว่ารักหรือไม่รักใครทำเอาฮือฮาเลยทีเดียว สำหรับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” หลังจากที่โชว์ช็อตเด็ดสยิวถ่ายแบบคลุกวงใน “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” จนมีกระแสเชียร์ว่าทั้งคู่น่าจะเป็นแฟนกัน ล่าสุด ใหม่เปิดใจกลางงาน Glow Your Own Aura by L’Oreal White Perfect เปิดตัว ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ครีม SPF17 ที่สยามสแควร์วัน ยันยังไม่เปลี่ยนรสนิยม

“ถ่ายแบบด้วยกันก็สบายใจ เป็นคอนเซ็ปต์เจาะกลุ่มสาววาย สนองกลุ่มแฮชแท็ก ใหม่ - ใบเฟิร์น ทุกคนก็รอคอยกัน วันถ่ายมีเรือมาทุกขนาด ตั้งแต่หางยาวยันไทเทนิค ฟินกันไปค่ะ ใหม่ชอบทำงานกับเพื่อนค่ะ ติดเฟิร์น ไปงานไหนก็จะคอยถามผู้จัดการตลอดว่ามีเฟิร์นมั้ย คือมีเพื่อนแล้วมันสบายใจ”

“ก็ไม่เขิน แต่เกร็งๆ แกล้งกันมากกว่าว่า โอ้ย...ผมเหนียวเชียวนะเธอ ใหม่เองชอบแอบมองเฟิร์น ส่วนเรื่องหอมแก้มนี่เป็นปกติของใหม่อยู่แล้ว ใหม่ชอบหอมแก้มแม่ แก้มพี่เกล้า เป็นคนขี้หอม”

“กระแสค่อนข้างดี เอาจริงๆ กระแสนี้มันอยู่กับเรามานานมากแล้ว ในทวิตเตอร์ใหม่ก็จะติดตามพวกเขา ก็เป็นสังคมดีๆ น่ารักสังคมหนึ่งเลย ใหม่ชอบเข้าไปอ่านในทวิตเตอร์ เห็นทุกคนมีความสุขใหม่ก็ดีใจ (เชียร์เป็นแฟนกัน?) เราทั้งคู่ก็โสดกันมานานมากแล้ว แต่เรายืนยันว่าเราไม่เปลี่ยนรสนิยม ใหม่ค่อนข้างที่จะชอบทำอะไรหลากหลาย เปลี่ยนแปลงตัวเองเรื่อยๆ นี่ก็ถือเป็นอีกงานหนึ่ง”

โฟกัสงานที่เมืองไทย ไร้แพลนโกอินเตอร์ บอกเจอมาหนัก ไม่อยากมีอีกแล้ว
“ไม่มีเลยค่ะ ไม่มีติดต่อเข้ามาด้วย คานส์เองไม่มีเลย ที่จริงใหม่ว่ามันโอเคแล้วนะ ปีที่แล้วก็หนักหน่วงมาแล้ว ใหม่เองไม่อยากจะมีอีกแล้ว ฉะนั้นปีนี้ไม่มีค่ะ ใหม่เองตอนนี้ถ่ายละครหนักมาก มีละคร มีหนัง โฆษณา อะไรอีกเยอะแยะมากมาย คงเป็นแค่ตรงนี้ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันก่อน”

โต้อันฟอลโลว์ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ไม่อยากให้ซีเรียส ฟอลไม่ฟอลไม่ได้เป็นเครื่องวัดความรักหรือไม่รักใคร
ไม่เลย ไม่น่าเป็นประเด็นเลย เดี๋ยวจะงอนกันไปใหญ่ ไม่มีอะไรอยู่แล้ว ปกติมาก ฝากบอกคนที่ตั้งกระทู้ด้วยว่าไม่มีอะไรนะไม่ต้องเป็นห่วง ใหม่กับพี่ซันนี่ดีมาก แฮปปี้ดี แล้วไม่ได้อัน คือ ใหม่ไม่ได้กดฟอลโลว์ใครนานแล้ว เรื่องฟอลไม่ฟอลมันไม่ได้เป็นตัวแปรว่าเรารักหรือไม่รักใคร มันไม่เกี่ยวกัน บางวันใหม่อันฟอลแม่ตัวเองใหม่ก็ยังเคยเลย ดังนั้น มันไม่ใช่สิ่งที่เป็นเครื่องวัดอะไร ใหม่เองเคารพพี่ซันนี่เป็นพี่ชายคนหนึ่งในวงการ เราก็ไมได้ถามเขา ไม่อยากให้ซีเรียสกับเรื่องนี้เลยค่ะ อย่าเครียดกันนะ โอเคกันอยู่”

โดดป้อง ผจก. ไม่ดึง “น้ำตาล ชลิตา” เข้าสังกัดแน่นอน บอกไม่รู้อีกฝ่ายลบเบอร์คนติดต่องานออกจากไอจี
“ไม่มีทางเลย พี่เกล้าสนิทกับคนที่ดูแลน้ำตาลอยู่แล้ว ซึ่งสนิทกันมานานมากแล้ว ใหม่เองเห็นน้ำตาลมาตั้งแต่ยังไม่ได้มงกุฎในไทยเลย ความสัมพันธ์ระหว่างเราคือช่วยเหลือ สนับสนุนกันโดยที่ไม่หวังผลตอบแทบใดๆ เลยดีกว่า ไม่มีการเอาน้องเข้าสังกัด แต่ถามว่าน้องจะมางานบ้านเรา งานน้ำพราวแฟมิลี่มั้ย เราเองเอ็นดูน้องกันมากๆ เพราะน้องเป็นคนน่ารัก น้องเสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่วันที่รู้จักกันจนถึงตอนนี้”

“เรื่องน้องลบเบอร์คนติดต่องานในไอจี อันนี้ไม่ทราบเลย แต่พี่เกล้าไม่ได้ดึงนะคะ เรารู้จักกันแบบพี่น้องสนับสนุนกันโดยที่ไม่หวังผลตอบแทนใดๆ ดีกว่า เจอกันตามงาน มีงานก็นึกถึงกัน จะมีปาร์ตี้น้ำพราวแฟมิลี่ก็ว่าจะเชิญน้องมาด้วย ไม่มีทางแน่นอนที่จะดึงน้องเข้ามา ใหม่เองก็ยุให้พี่เกล้าหาเด็กเพิ่มอยู่ ตอนนี้มีแค่ใหม่กับใบเฟิร์นสองคนเอง”

กำลังโหลดความคิดเห็น...