xs
xsm
sm
md
lg

“นาวิน ต้าร์” สารภาพ สถานะคือสมรส มีครอบครัว แต่ขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นาวิน ต้าร์” เปิดใจไม่โสด สถานะคือสมรส มีครอบครัวแล้ว อยากรู้ให้ไปถาม “ก้อง ปิยะ” เผยไม่ป่าวประกาศอยากเก็บเรื่องภรรยาเป็นเรื่องส่วนตัว พร้อมเมื่อไหร่จะออกมาพูดเอง ไม่อยากตอบให้กำกวม

เคยสร้างความฮือฮาเพราะอยู่ดีๆ พระเอกหนุ่ม “นาวิน ต้าร์” นาวิน เยาวพลกุล ก็โพสต์ภาพสวมแหวนหมั้นเม็ดเป้งบนนิ้วนางข้างซ้าย แท็กหา “น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” ทั้งที่เลิกรากับอดีตหวานใจ “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” ได้ไม่นาน ซึ่งต่อมาเจ้าตัวก็ยังหลุดเรียกอีกฝ่ายว่า “ภริ” สนั่นไอจี ซึ่งชาวเน็ตต่างคาดว่าย่อมาจากคำว่า “ภริยา” ล่าสุด หนุ่มนาวินต้าร์ก็ออกมายืดอกรับว่าแต่งงานแล้ว แต่เรื่องส่วนตัวไม่อยากให้เป็นเรื่องสาธารณะ

“สถานะก็ดีครับ (หัวเราะ) ก็เป็นไปตามที่หลายคนเข้าใจครับ จริงๆ ถ้ามีงานที่จะแถลงให้เป็นข่าวต่อสื่ออยากจะให้ไปถาม พี่ก้อง ปิยะ แล้วกัน ผมเองไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะพูดอะไร จะแถลงข่าวมั้ยขอให้ถาม พี่ก้อง ปิยะ แล้วกันครับ ที่ก่อนหน้านี้ ผมให้ให้สัมภาษณ์ว่าจะแถลง แล้วอยู่ๆ หายไป เพราะตอนนั้นเกิดเหตุการณ์โศกเศร้าของคนไทยทุกคน ก็เลยต้องเลื่อนมาถึงทุกวันนี้”

“แถลงเรื่องแต่งงานมั้ยคือผมยังไม่อยากพูดครับ (หัวเราะ) ก็ขอให้ไปถาม พี่ก้อง ปิยะ แล้วกัน ส่วนจะเมื่อไหร่อีกนานแค่ไหน คือ ผมมองว่าแบบนี้นะครับ ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะถามในฐานะของสื่อมวลชน แต่ผมรู้สึกว่าหลายๆ คนคงจะจับตามองผมอยู่เกี่ยวกับเรื่องของความรักว่าเราคบกับใคร ไปถึงไหน ยังไง ซึ่งลำพังตัวผม ผมเข้าใจว่าผมเป็นบุคคลสาธารณะ มีอะไรก็มาแบ่งปันกัน”

“แต่ในฐานะของคนที่มาเป็นคู่ชีวิตผม ผมว่าไม่จำเป็นที่เขาจะต้องมีฐานะในลักษณะที่เป็นคนสาธารณะเหมือนผม เพราะฉะนั้นผมคิดว่าผมอยากจะแยกแยะเป็นเรื่องๆ ครับ ชีวิตของผมในส่วนการทำงานในวงการบันเทิงก็ส่วนหนึ่ง แต่ชีวิตในส่วนครอบครัวผมมันไม่ควรเป็นเรื่องสาธารณะ ผมจึงคิดว่าควรเคารพในส่วนนี้ของผมด้วย เพราะฉะนั้นถ้าเกิดมีอะไรที่ผมอยากจะพูดเดี๋ยวผมจะพูดเอง ผมไม่อยากจะตอบให้กำกวมนะครับ แต่ถ้ามีอะไรอยากให้คุยกับพี่ก้อง ปิยะ เลย”

สถานะแฮปปี้ดี ย้ำไม่โสด มีครอบครัวแล้ว
“ทุกอย่างก็แฮปปี้ดีครับ (ภาพสวมแหวนแท็กหาน้ำหวานคือแต่งงานแล้ว?) ครับ ผมก็ไม่โสดแล้วครับ ก็มีครอบครัวแล้ว ส่วนแต่งไปเงียบๆ หรือไม่ได้จัดพิธีแต่งงาน เอาเป็นว่าผมแต่งงานแล้วครับ”

เผยอาการเจ็บขามีอาการเรื้อรัง เนื่องจากซ้อมหนักเกินไป โอดต้องพักอีก 3 เดือน ถ้าไม่ได้ผลอาจต้องผ่าตัด
“เจ็บที่ขาด้านขวาตรงกระดูกสะโพกครับ มีปัญหาตรงนี้มาสักพักหนึ่งแล้วเพราะบาดเจ็บเนื่องจากการซ้อมมากเกินไป ที่ผ่านมา ก็พักจนนึกว่าหายดีแล้ว แต่พอได้วิ่งเริ่มมาออกกำลังกายอีกมันเลยเจ็บอีกครั้ง คงต้องพักยาวเลยครับ ต้องรักษาแบบจริงจัง หมอมองไว้น่าจะประมาณ 2 - 3 เดือน ต้องไม่ลงน้ำหนักที่ขาข้างนี้เลย ถ้าไม่ได้ผลก็คงต้องผ่าตัดครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...