xs
xsm
sm
md
lg

“อุ๊บ วิริยะ” คัน เตรียมประจาน พระเอกตุ๊ด ม. เบี้ยวเงินละคร ตอก “วาววา” อยู่ในหลุมก็ดีอยู่แล้ว เสล่อมารับทำไม!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อุ๊บ วิริยะ” เกลียด “วาววา” เข้าไส้ ประกาศแค้นฝังหุ่นชั่วกัปชั่วกัลป์ ซัดไม่ได้โพสต์ด่าอีกฝ่ายวัวลืมตีน แต่กินปูนร้อนท้อง เป็นวัวสันหลังหวะ อยู่ในหลุมก็ดีอยู่แล้ว เสล่อออกมารับทำไม แขวะเอาเวลาไปคิดถึงหมาแมวจรจัดดีกว่า ไม่กลัวเสียผู้ใหญ่ บอกเด็กสมัยนี้มันร้าย ท้าให้ 1 ล้านจะเฉลย เตรียมประจานพระเอกตุ๊ด ม. เบี้ยวเงินละคร ยันไม่ได้เต้าข่าว ไม่ได้มโน โต้เลียนแบบ “พชร์ อานนท์”

ดูท่าจะไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว หลังจากที่นักปั้นคนดัง “อุ๊บ วิริยะ” ออกมาโพสต์ข้อความระบุถึงนางเอกคนหนึ่งที่เป็นวัวลืมตีน จนทำให้ชาวเน็ตโยงว่าเป็นคู่กรณีเก่าอย่างนางเอกช่อง 3 “วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” ด้านสาววาววาก็ออกมาซัดว่าอีกฝ่ายมีปากอยากพูดอะไรก็พูด เพราะตนไม่ขอรับ ใครพูดอะไรก็จะอยู่กับคนนั้น

ล่าสุด “อุ๊บ วิริยะ” ออกมาเผยถึงกรณีดังกล่าวระหว่างมาร่วมงานมอบรางวัล “มาลัยสยาม” ประจำปี ๒๕๖๐ ซัดกินปูนร้อนท้อง อยู่ในหลุมเหมือนเดิมก็ดีอยู่แล้ว!!

“จริงๆ นางเอกวัวลืมตีนมีตัวตนนะ(หัวเราะ) แต่มันก็มีหลายคนที่กินปูนร้อนท้อง วัวสันหลังหวะออกมารับ ออกมาพูดฉอดๆๆ สังคมก็คงมองดูตลกว่าเอ๊ะทำไม... ตัวเราเองไม่ได้บอกชื่อหรืออักษรใบ้ แล้วมันก็เป็นสิทธิ์ของเราเพราะเราโพสต์ในเฟซบุ๊กที่ส่วนตัวของเรา”

“มันเจอเรามันไม่ไหว้แถมมันยังหลบด้วย ยืนใกล้ๆ กันนิดเดียวเองเป็นงูก็แว้งกัดตายไปแล้ว ก็เลยเขียนถึงเสียหน่อย เป็นการสั่งสอน อบรมเบาๆ อาจจะคิดถึงนางก็เลยเขียนเป็นตัวหนังสือขึ้นมา ไม่ใช่ว่าเราอยากดังอยากจะเป็นกระแส เราเขียนในพื้นที่ส่วนตัวของเรา เราก็เขียนแล้วแต่อารมณ์ของเรา อยากจะเขียนก็เขียน เจออะไรก็เขียน เหมือนระบาย ชมก็มีเยอะแยะ เดี๋ยวอีกพักรอว่างก่อนจะเขียนพระเอกเป็นตุ๊ด ม. ปีกกล้าขาแข็งเบี้ยวเงินละคร เดี๋ยวมีแฉอีก คือ คนไม่ดี เราเจอมาเราก็อยากจะระบาย คนดีเราก็ชม อย่าง น้องณเดชน์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) นี่น่ารักมาก ก็ชมน้องเขาตลอด”

“เราก็อยากจะประจานให้สังคมรับรู้ความจริงบ้าง ไม่ใช่ว่าเราเป็นผู้ใหญ่แล้วไปรังแกเด็กนะ เดี๋ยวนี้สังคมมันกลับกัน เดี๋ยวนี้เด็กมันร้าย มันก็รังแกผู้ใหญ่เหมือนกันนะ”

ยันเขียนความจริงทุกอย่าง ไม่ได้เต้าข่าว ไม่ได้มโน
ไม่กลัวเสียผู้ใหญ่นะ และคิดว่าไม่เสีย ทุกอย่างที่เราเขียนมันเป็นเรื่องจริง เราไม่ได้เต้าข่าวไม่ได้เมกเรื่องมาเขียนให้เป็นกระแส ทุกอย่างมีตัวตนจริง ไม่มีมโน”

เหน็บ “วาววา” อยู่ในหลุมดีแล้ว ซัดไม่ได้เขียนถึงจะมาเสล่อรับทำไม
เอาจริงๆ นางอยู่เฉยๆ ในหลุมของนางก็ดีแล้ว ควรจะขอบคุณเราด้วยซ้ำที่ไปกระชาก ไปฉุดออกมาจากหลุม ปลุกผีให้มีกระแสขึ้นมาพูดฉอดๆ คนไทยเดี๋ยวนี้เสพข่าวเขารู้กันแล้วว่าอันไหนกรวด อันไหนปลาจวด อันไหนปลาคาฟ ไม่ใช่ว่าถ้าใครทะเลาะกับนางเอกเตรียมตัวเข้าวัดจบศพสวดไม่สวย สวด 3 วันเผาได้เลยเพราะคนจะรุมประณาม”

“แต่เดี๋ยวนี้แปลกคนกลับชื่นชมเรา รักเรา โลกเดี๋ยวนี้เปลี่ยนแล้ว เป็นนางเอกในจอแต่นอกจอไม่ดีก็ไม่มีใครเอา แต่ที่เขียนนี่ไม่ใช่คนที่เป็นข่าวอยู่ จะมาเสล่อ มาฉอดๆ แสลนทำไม ก็ยังงงมาได้ยังไง ไปสืบดูเอง อุ๊บ วิริยะ ปั้นนางเอก เป็นนางแบบ พิธีกรไม่กี่คนหรอก นักข่าวให้ฉันมาล้านหนึ่งสิ ฉันจะเฉลย เอาเงินไปสู้คดีกับมันได้ (หัวเราะ) ก็ไม่รู้ตอนนี้นางจะนอนหลับมีความสุขรึเปล่า อยากให้โผล่ขึ้นมา จะได้มาโต้กัน เรากล้าชนอยู่แล้ว ไม่สนใจหรอก แต่ถ้าเราผิดเรากล้าขอโทษเด็กอยู่แล้ว”

ลั่นจะไม่ให้อภัย ไม่ต้องมาเคลียร์ แค้นฝันหุ่นชั่วกัปชั่วกัลป์
“ไม่ได้เจอกับเขานะ แล้วก็ไม่อยากคุยด้วย ไม่ได้คิดถึงเลย เราเอาเวลาคิดถึงไปคิดถึงหมาแมวจรจัดตามวัดดีกว่า มีความสุขกว่า ไปคิดถึงทำไมคนอย่างนี้ เราเคยมีปัญหากันจริง ไม่รับผิดชอบ ทำให้งานการเสียหายแล้วไม่ขอโทษสักคำ เราโกรธนะ แค้นฝังหุ่นชั่วกัปชั่วกัลป์นิจนิรันดร ฉันจะไม่ให้อภัยเธอเลย ไม่มีอะไรต้องเคลียร์”

“จากที่เขาออกมาให้สัมภาษณ์ จากคนมองว่าเป็นเด็กน่ารัก สวย ใส ตอนนี้ต้องไสหัวออกไปจากชีวิต อุ๊บ วิริยะ ได้แล้ว มันไม่น่ารัก พฤติกรรมมันเหมือนสำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุลรุนชาติ ก็รู้เช่นเห็นชาติกันดีแล้ว คนให้กำลังใจเรา 70 เปอร์เซ็นต์ อีก 30 ไม่เป็นไรก็ถือว่าเราสอบผ่านในการด่าคน (หัวเราะ)”

ใช้สิทธิ์โพสต์ด่าเพราะยังเป็นมนุษย์ ไม่เคยเลียนแบบ “พชร์ อานนท์”
“มันก็เป็นเวลาว่าง เป็นความสุขเรา มันเป็นพื้นที่ของเรา เราก็อาจจะมีมุมน่ารัก มุมใจบุญ มุมให้กำลังใจ มุมโกรธบ้าง คนเราเป็นมนุษย์ก็ต้องมีรัก โลภ โกรธ หลง เป็นปกติ

“(เลียนแบบ พชร์ อานนท์?) เราเป็นเรา เราไม่เคยตามใคร เลียนแบบใครแต่ไหนแต่ไรมาแล้ว อาจจะเป็นจังหวะประจวบเหมาะที่พอดีกันพอดี ก็ไม่รู้ใครก๊อบใครนะ เวลามันก็ไล่เลี่ยกัน เราก็จะ 60 แล้วจะมาทะเลาะกันทำไม เราต้องจูบปากสมานฉันท์กันนะ ไม่รู้ใครจะไปก่อนไปหลัง มันเหลือกันไม่กี่คนแล้ว ตายไป 1 เหลือ 4 ใครจะไปก่อน อย่าไปอย่างนี้เลย”

บอกคนเดี๋ยวนี้ฉลาด ไม่ได้เสพหญ้า เสพรำ เสพแกลบ แยกแยะออก
“ไม่มีผลนะ คนสมัยนี้เขาฉลาด เขาไม่ได้เสพหญ้า เสพรำ เสพแกลบนะคะ เขาเสพข้าว เขาแยกแยะออก ตรงกันข้ามคนให้กำลังใจเราเยอะมาก ไปไหนได้รับการต้อนรับที่ดี มีแฟนคลับคอยติดตามแล้วด้วยเราก็เหมือนเป็นผู้ใหญ่คนหนึ่งในวงการ เมื่อเด็กมันไม่ดีเราก็ต้องดุด่า เป็นธรรมดา เหมือนลูกเรา”


กำลังโหลดความคิดเห็น...