xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ชักจะยังไง “คริส” เปิดใจเบื่อ “ไฮโซเซนต์” ไม่มาขอ ถ้าต้องเลิกก็เลิก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คริส หอวัง” บ่นเบื่อและชินแล้ว “ไฮโซเซนต์” ยังไม่มาขอ บอกฝากไข่เก้อ รอมา 2 ปี ไม่คาดหวังแต่งงานถ้าถึงเวลามีลูกแต่ร่างกายไม่ไหวก็ช่วยไม่ได้ หลุดเปรยไม่เสียดายทุกอย่างที่ทำไป ถ้าวันหนึ่งอยากเลิกก็เลิก! มันเป็นโลกสมัยใหม่แล้ว


ฝากไข่เอาไว้แต่เนิ่นๆ แต่หวานใจ “ไฮโซเซนต์” ก็ยังไม่มาขอซะที จนตอนนี้เวลาล่วงเลยมาจะครบ 2 ปี ล่าสุด “คริส หอวัง” เปิดใจว่าไม่คาดหวังเรื่องแต่งงานแล้ว เพราะเบื่อและชิน แต่ถ้าไข่หมดอายุค่อยไปเปลี่ยนใหม่

“ก็ตอนนี้ เจนสุดา (เจนสุดา ปานโต) คลอดแล้วนะคะ (หัวเราะ) จริงๆ มันไม่มีผลค่ะ ถ้าเกิดมันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมเดี๋ยวมันก็มาเองค่ะ เราฝากไปยังไม่ถึง 2 ปีเลยค่ะ แต่มันก็มีหมดอายุค่ะ มันก็มีต้องไปเปลี่ยนไข่ค่ะ”

“คือแม่เหมือนไปคุยกับเพื่อนเขา ลูกสาวเขาทำแล้วที่อเมริกามันฮิตมาก เพราะแต่งงานกันช้าลง ทุกประเทศทั่วโลกก็เหมือนวิวัฒนาการของร่างกายเราไปเร็วไม่เท่า เลยมีอันนี้ขึ้นมา”

บอกถึงเวลาแต่งงาน แต่ถ้าร่างกายไม่ไหวก็ช่วยไม่ได้
“เรื่องแต่งงานจริงๆ เอาความสุขของเราดีกว่าเนอะ ถ้าถึงเวลาที่จะแต่งงานเราพร้อมแล้ว แล้วตอนนั้นเลยเวลาที่ร่างกายเราจะสามารถมีไหวมันก็ช่วยไม่ได้ แต่เอาที่เรามีความรู้สึก ณ ตอนนี้ดีที่สุด”

“จริงๆ ไข่มันมีอายุประมาณ 5 ปีค่ะ ถ้าเกิดใครที่รู้ตัวว่าตัวเองจะแต่งงานช้ารีบไปฝากเลย อายุเท่าไหร่ก็ไปฝากก่อน มันไม่มีจำกัดว่าต้องอายุ 30 ก่อนแล้วค่อยไปฝาก นี่เดี๋ยวถ้าถ่ายละครจบก็อาจจะไปฝากเพิ่ม เพราะพอเราเริ่มมีอายุมันก็จะไม่ค่อยแข็งแรงเท่าตอนที่ 22 แล้ว เรื่องแต่งก็ยังค่ะ พี่สื่อมวลชนได้รับเชิญแน่นอนค่ะ เพื่อนๆ มีลูกกันหมดก็ไม่เป็นไร ช่วยเพื่อนเลี้ยงก่อนก็ได้ อย่างตอนนี้ไม่มีเวลาไปเยี่ยมเจนสุดาเลยนะ ถ่ายแต่ละคร เพราะเขาเร่งปิดอยู่”

เผยวาเลนไทน์อยู่ญี่ปุ่น เคยกดดันเรื่องแต่งงาน แต่ตอนนี้เริ่มชินและเบื่อแล้ว
“อยู่ญี่ปุ่น เรื่องวางแผนอนาคตมันเลยที่วางมาตั้งนานแล้ว ทุกคนก็จะมีเป็นสเต็ปว่าเรียนจบ ทำงานแป๊บหนึ่งเดี๋ยวจะแต่งงาน มันไม่มีอะไรตรงหรอกค่ะ เอาที่เรามีความสุขวันนี้ และก็ให้มันเป็นเวลาที่เหมาะสมของมันดีกว่า คนถามเรื่องแต่งงานเคยกดดันกว่านี้ ตอนนี้คือเบื่อแล้ว ชินแล้ว"

“เรื่องแว้บๆ คิดเข้ามาก็ไม่นะ คือ จริงๆ มันก็มีคนที่แต่งงานแล้ว เลิกแล้ว หรือแต่งงานแล้วตัดสินใจไม่มีลูก ทั้งเพื่อนในและนอกวงการ เดี๋ยวนี้โลกมันเปลี่ยนไป เพื่อนที่แต่งงานมีลูกแล้วก็จะบอกว่ารีบมีลูกสิๆ แต่คนที่แต่งแล้วยังไม่มีลูกก็จะบอกว่าไม่มีลูกดีที่สุด สบายแกดูฉันสิ”

ไม่คิดเรื่องลูก ไม่อยากคิดข้ามสเต็ป
“เราอยากมีมั้ยก็ไม่แน่ใจต้องรอถึงวันนั้นก่อน ตอนนี้ไม่อยากจะคิดเรื่องมีลูก หรือไม่มี ตอนนี้ต้องข้ามสเต็ปแต่งงานไปก่อน จริงๆ เพิ่งผ่านวันเกิด บีน่า - บรู๊คลิน ด้วยนะ คริสมาทำงานก็เลยไม่ได้ไปค่ะ หลานมีเยอะมากเราเลี้ยงได้ แต่มันก็ไม่เหมือนของเราที่บ้าน”

เอาที่เหมาะสม ถ้า “ไฮโซเซนต์” จะขอแต่งงาน ลั่นไม่เสียดายทุกอย่างที่ทำไป อยากเลิกก็เลิก!
“เอาที่เหมาะสมค่ะ (หัวเราะ) เราไม่ได้กลัวการใช้ชีวิตคู่นะคะ คริสก็เป็นคริสแบบนี้ไม่ค่อยได้เปลี่ยนไปเท่าไหร่ อาจจะแค่โตขึ้นความคิดเปลี่ยนไปแต่ทุกอย่างเหมือนเดิม

“คริสว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่ต้องไปเสียดายสิ่งที่ทำไปแล้ว ผ่านไปแล้ว เดินหน้าอย่างเดียว ความสุขที่เคยได้ก็เคยได้มาแล้วไง ถ้าวันนี้จะไม่สุขเท่าเดิม อยากเลิกก็เลิก มันเป็นโลกสมัยใหม่แล้วค่ะ ถ้าเขามาขอเวลานี้จะเหมาะสมมั้ยก็ไม่รู้อ่ะ พี่ๆ ว่า โอเคมั้ย ไม่หรอกค่ะถึงเวลาก็น่าจะมาเอง ถ้าเขาเซอร์ไพรส์จะเยสหรือโน เดี๋ยวรู้กันค่ะ (หัวเราะ)”

โต้ “คิวปิด” ออนแอร์พร้อมละคร “เมียหลวง” คุ้มค่าความเหน็ดเหนื่อยรับละครทีเดียว 2 เรื่องรวด
"ก็ฝากติดตามด้วยนะคะมีทั้งหมด 8 เรื่อง ไม่ได้ออนแอร์พร้อมเมียหลวงนะ ไม่ใช่สิคะ แต่เมียหลวงเดี๋ยวเขาจะเร่งถ่ายแล้วค่ะปิดมีนาคมนี้แน่นอน แต่ฉายเมื่อไหร่ก็ต้องติดตาม แต่ปีนี้แน่นอนค่ะ ละครรุม 2 เรื่องเลยก็เหน็ดเหนื่อยมากค่ะ แต่เพื่อความสุขของทุกคนก็สนุกมากค่ะ บทก็แตกต่างกันมากเลย อย่างคิวปิดเดอะซีรีส์ จะเล่นเป็นหอมหมื่นลี้เป็นคนโก๊ะๆ ตลกๆ คิดว่าตัวเองสวยแต่ไม่ได้สวย สวยเพราะเครื่องสำอาง ส่วนอีกบทคือเมียน้อย แรงมาก”

กำลังโหลดความคิดเห็น...