xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ยังไม่ใช่แฟนนะ! รู้ยัง! “ไฮโซเอย” ลั่นแม่ไม่โอเคเป็นข่าวกับ “ป้อง” ไม่ชอบให้ใครมาตำหนิลูกสาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ไฮโซเอย” เปิดปากครั้งแรก!! ปัดเป็นแฟนใหม่ “ป้อง ณวัฒน์” ตกใจอีกฝ่ายถูกแฮกไอจี โต้สั่งให้ฝ่ายชายลงรูปแท็กหา ก่อนลบเองเพราะกระแสตีกลับ ย้ำไม่ฆ่าตัวเอง รับแม่ห่วง ไม่โอเคที่เป็นข่าวจากกรณีที่ “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” โพสต์ภาพดอกไม้และข้อความ “ไม่โสดแล้วนะ รู้ยัง” แท็กหา “ไฮโซเอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” จนทำให้ฮือฮาชั่วข้ามคืน เพราะคิดว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ต่อมาพระเอกดังลบโพสต์ทิ้งก่อนอ้างถูกแฮกไอจี ล่าสุด ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอสาวเอย เจ้าตัวเลยเผยว่าอีกฝ่ายไม่ได้ให้ดอกไม้ และคงไม่ทำร้ายตัวเองให้เป็นข่าว

“ไอจีพี่ป้องโดนแฮกค่ะ เป็นไอจีเขาเดี๋ยวให้เขาออกมาพูดเองดีกว่า เรื่องดอกไม้เขาไม่ได้ให้นะคะ วันนั้นไปกันหลายคน ทั้งคนมีคู่ ทั้งคนโสด คือ ไปกับเพื่อนๆ ก็เอาดอกไม้มาถ่ายรูปเล่นๆ ไม่มีอะไรค่ะ วันวาเลนไทน์ใครๆ ก็ถ่ายรูปกับดอกไม้ เสร็จก็ให้คนอื่นเอากลับไป พี่ป้องไม่ได้ให้อะไร ดอกไม้ช่อนั้นก็ไม่ใช่ของเขา”

“คือ พอรู้ว่าพี่เขาโดนแฮกไอจี เราก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมดูน่ากลัวมาก แฮกกันง่ายๆ แบบนี้เลยเหรอ เลยตัดสินใจลบรูปเลยดีกว่าคนจะได้ไม่คิดว่าเราเป็นคนทำ กันไว้ก่อนคนจะได้ไม่เข้าใจผิด เพราะรูปนั้นแท็กชื่อเรา ซึ่งเราไม่ได้ทำจริงๆ (คนมองว่ารูปที่ป้องลงเป็นฝ่ายหญิงสั่งให้ลง แล้วสั่งให้ลบเพราะมีกระแสตีกลับมา?) จะบอกว่ายังไงดี เอยไม่ได้ทำจริงๆ จะทำร้ายตัวเองไปทำไม เรื่องแท็กชื่อเราเหมือนจะแสดงความเป็นเจ้าของ ก็ไม่รู้จะพูดอะไร”

เผยแม่ไม่โอเค! ลูกสาวถูกตำหนิทั้งที่ไม่ได้ทำอะไร เปิดใจแม่ห่วงเป็นข่าวกับ “ป้อง”
พี่ป้องก็เป็นพี่ค่ะ ไม่ได้จีบ คุยกันแบบพี่น้องต่อไปเรื่อยๆ พี่ป้องเขากำลังสร้างบ้านและใช้คนออกแบบบ้านคนเดียวกันกับเอยค่ะ พอเป็นข่าวเอยรู้สึกเฉยๆ คนไม่รู้ก็ไม่ใช่ความผิดเขาที่เขาจะเข้ามาดูหรือคอมเมนต์ แต่หนูไม่ใช่ดาราเลยไม่ชินกับการโดนคนมาว่าในสิ่งที่เราไม่ได้ทำ คุณแม่เองก็ไม่ค่อยโอเคที่หนูโดนตำหนิ ไม่มีแม่คนไหนชอบหรอกค่ะ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่สำหรับหนู ท่านยังไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะ แต่ก็เป็นห่วง”

ปัดเป็นสาวคนใหม่ ไม่อึดอัดใจถูกจับตามอง บอกไม่แคร์ มีความชัดเจนอยู่แล้ว
“ไม่นะคะ ตั้งแต่มีข่าวก็คุยกันบ้างค่ะ ก็บอกทุกอย่างไปตามความจริงว่าไม่มีอะไร ไม่ค่อยอึดอัดที่คนจับตามองค่ะ เอยเป็นคนทำอะไรอยู่กับตัวเอง ไม่ได้แคร์อะไรมาก มีความชัดเจนในตัวเอง ตัวเราไม่มีปัญหา แต่พี่เขาอาจจะมีปัญหาเพราะเขาทำงานในวงการ ตอนนี้หนูโสดค่ะ เขาก็ไม่ได้จีบ ปกติ ให้พี่ป้องมาตอบเองแล้วกันค่ะ จริงๆ ไม่มีอะไร งานก็ติดต่อมาปกติค่ะ หนูมาออกงานในฐานะเซเลบค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...