xs
xsm
sm
md
lg

เจ็บเลือดซิบ “วาววา” กรีด “อุ๊บ” โพสต์แขวะ “วัวลืมตีน” มีปากอยากพูดอะไรก็เชิญ แต่ตนไม่ขอรับ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ใครพูดไม่ดีก็อยู่กับคนนั้น! “วาววา” หลุดขำ “อุ๊บ วิริยะ” โพสต์แขวะ “วัวลืมตีน” ซัดมีปากอยากพูดอะไรก็ได้ อยากทำอะไรทำเลย ต่างคนต่างอยู่ งงคิดว่าเรื่องจะจบไปแล้วแต่ก็ยังไม่จบ เผยโลกนี้อยู่ยาก แต่ไม่ท้อ ถ่ายละครกลับบ้านเล่นโยคะ มีความสุขกับชีวิต โอดห่าง “อินดี้ อินทัช” แล้ว

อยู่ดีๆ ก็งานงอก กรณีที่นักปั้นมือทองคนดัง “อุ๊บ วิริยะ” โพสต์ดรามานางเอก “วัวลืมตีน” ทำให้ชาวเน็ตจับตาว่าจะหมายถึง “วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” คู่กรณีเก่าหรือไม่ ล่าสุด สาววาววาได้เปิดใจในงาน street free music festival เทศกาลดนตรีเพื่อความผ่อนคลาย ณ เชียงราย บอกไม่รับ ใครพูดก็จะได้คนนั้น!

“เราไม่เห็นอะไรที่ใครโพสต์เลยค่ะ ไม่ได้มีใครแคปมาให้ดูด้วย รู้แค่ว่าพี่เขากระซิบบอกเมื่อกี้ว่าเรามีประเด็นนะ เขาอาจจะคิดถึงเราค่ะ คิดถึงกันก็ดีค่ะ”

“คนจะเอาไปโยงก็แล้วแต่เขา แค่เขาคิดถึงเรา หรือจะเขียนอะไรถึงเราก็ไม่เป็นไร เราก็ยังไม่ได้อ่านข่าวเลยค่ะ แต่ก็ไม่นอยด์นะคะ เราก็ไม่ได้ไปโฟกัสไม่ได้ไปสนใจอะไรอยู่แล้วค่ะ วาก็ทำงานของวา เขาก็ทำงานของเขา เราก็ต่างคนต่างอยู่ แล้วก็ไม่โกรธนะ ขำมากกว่า เขาใช้คำรุนแรงก็ไม่เป็นไรค่ะ ก็คือใครพูดก็อยู่กับคนนั้น สิ่งที่วาทำได้คือคิดดีทำดีพูดดีมันก็อยู่กับเรา ใครพูดไม่ดีก็อยู่กับเขา ไม่ได้อยู่กับเรา เราก็ไม่ได้รับเอาไว้ เราไม่ได้เจอนานมาก ไม่ได้เจอเลย”

ซัดมีปากอยากจะพูดอะไรก็ได้!! งงคิดว่าจะจบไปแล้วแต่อีกฝ่ายก็ยังไม่จบ
“ถามว่าเราเสียหายมั้ยเพราะคนตีความว่าเป็นเราก็ไม่รู้สิค่ะ เพราะว่าคนน่าจะตัดสินวาจากตัววามากกว่า ถ้าคนที่ได้เจอได้รู้จักทำงานร่วมกัน คนที่รู้จักเราก็จะรู้ว่าเราเป็นยังไง คำพูดของคนคนหนึ่ง ก็ไม่สำคัญที่จะมาตัดสินอะไรเราได้ มันอยู่ที่ตัวเราเองมากกว่า ทุกคนมีปากอยากจะพูดอะไรก็ได้ แต่ก็ควรจะพูดในสิ่งที่ดีๆ ต่อกัน คิดดีต่อกันดีกว่า ชีวิตคนเราไม่ได้ยืนยาว เวลามีชีวิตอยู่ ก็คิดดีต่อกันดีกว่า เราไม่ได้เจอเขาเลยค่ะ ก็คงไม่ต้องโทร. ไปเคลียร์ เจอหน้าจะเข้าไปไหว้เขามั้ยก็ไม่รู้ค่ะ ยังไม่คิดว่าจะได้เจอกัน (หัวเราะ) วาก็เฉยๆ นะคะ เพราะวาไม่มีอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้วค่ะ แตกหักมั้ยวาก็เฉยๆ”

“เพิ่งมีข่าววันนี้เอง ยังไม่มีคนรอบข้างมาถามอะไรค่ะ แต่ว่าคนที่รู้จักวาก็น่าจะรู้ดีค่ะ อีกอย่างเราไม่ได้เจอ ไม่ได้มีประเด็นอะไร เขาอยากเขียนอะไรก็ไม่เป็นไรค่ะ ทำอะไรที่มีความสุข อยากทำอะไรก็ทำไปที่เขามีความสุขค่ะ วาว่าวาเริ่มชินแล้ว (ยิ้ม) เราก็ทำอะไรไม่ได้ สุดท้ายแล้วเขาอยากพูดอะไรก็พูด คนจะคิดอะไรก็แล้วแต่จะคิด แต่ที่สำคัญคือวาเป็นยังไงวารู้ตัวดี แล้วก็ทำหน้าที่ของวาต่อไป ตอนแรกวาคิดว่าเขาจบไปแล้วนะคะ ก็ยังงงๆ อยู่ แต่ว่าก็ไม่เป็นไรโอเค วาก็จบแล้วไม่ได้มีอะไรติดค้างเลย เรื่องความเคารพก็เฉยๆ ไม่ได้เจอกันอยู่แล้ว ก็มองเขาเป็นปกติค่ะ”

สงสัยต้องพยายามพิสูจน์ตัวเองต่อไป โลกนี้ก็ไม่ได้ง่าย เราต้องฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้ค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่ท้อแล้วค่ะ ถ่ายละครมีความสุข กลับบ้านเล่นโยคะ มีความสุขกับชีวิตก็จบ ปล่อยค่ะ ไม่ได้ซีเรียสค่ะ”

ห่าง “อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์” รับโสดสนิท สวย ปากแดง เลิกแฟนเก่าเพราะติสต์ โสดแล้วชิลดี
“ตอนนี้โสดค่ะ โสดสนิท สวย ปากแดงมาก กับอินดี้ก็ต่างคนต่างทำงาน ถ่ายละครค่ะ เวลาถ่ายก็ถ่ายที่เชียงรายตลอดไม่ค่อยได้เจอกัน ความสัมพันธ์ก็ห่างไปนิดหนึ่งค่ะ แต่ก็คุยเป็นเพื่อนกันปกติ เราก็ลงรูปกับอินดี้เยอะนะคะ คือผู้ชายลงเขาก็จะไม่ค่อยเขิน แต่เราลงแล้วเราเขิน ก็ลงรูปที่แบบน่ารักๆ”

“กับคนเก่าก็ห่างกันสักพักใหญ่แล้วค่ะ สาเหตุคือวาแอบเป็นคนสายชิลนิดหนึ่ง ยังอยากใช้ชีวิตแบบทำอะไรก็ได้ ไปไหนก็ได้ ไม่ต้องบอกใคร ไม่ต้องรายงาน มีความสุขที่ว่าวันนี้จะไปไหน เรามีทริปของเรา แล้วก็อยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว 25 แล้ว เราก็เลยเริ่มรู้สึกว่าควรทำอะไรที่เราอยากทำ”

“เขาก็ไม่หึงนะคะ เป็นเพราะตัววาอาจจะติสต์นิดหนึ่ง อีกอย่างเวลาโสดมันก็ชิลดี แต่เราก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ค่ะ คือ ตอนนั้นก็ยังไม่ถึงขั้นเรียกว่าแฟน เราลองคุยกันดู แต่สุดท้ายแล้วเราก็ค้นพบว่าเราอาจจะต้องอยู่คนเดียวไปก่อนสักพักหนึ่ง อินดี้ไม่เกี่ยวนะคะ เพราะตอนนี้ต่างคนก็ต่างทำงานไม่ได้อะไรกัน"

“จริงๆ ก็อยากให้ยังคงอยู่ในกระแสนะคะ (หัวเราะ) เพราะตอนนี้ละครกำลังจะออนแอร์ค่ะ จริงๆ ตั้งแต่วามีข่าวหนักๆ มา วาก็ใช้ชีวิตปกติ อยากทำอะไรก็ทำ และช่วงที่วามีข่าวกับอินดี้คือเราทำงานด้วยกันทั้งปี ทำให้สนิทกัน เจอกันบ่อย ถ่ายรูป ถ่ายคลิปลง แต่ไม่ได้สร้างกระแสอะไร เพราะว่าเราเจอกันเราก็ถ่าย แต่ตอนนี้ไม่ได้เจอกันก็ไม่ได้ถ่ายเท่านั้นเอง ซึ่งเราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...