xs
xsm
sm
md
lg

ทัพดาราช่อง 3 แห่ร่วมงาน "มหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา Save the world Expo"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง กับงาน “มหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา save the world expo” โดยความร่วมมือของครอบครัวข่าว 3 และ ทีวี 360 องศา ที่จะผลักดันเรื่องของสิ่งแวดล้อมให้เป็น “วาระแห่งชาติ” ตามแนวคิดหลัก “ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณด้านสิ่งแวดล้อม” เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกที่ดีด้านสิ่งแวดล้อม และสร้างการมีส่วนร่วมกับเยาวชน ให้มีความรู้ความเข้าใจ และร่วมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน

โดยจะมีพิธีมอบโล่เกียรติคุณ ให้แก่องค์กร หน่วยงานพันธมิตร ทั้งภาครัฐและเอกชน ดารา นักแสดงที่ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคมด้านสิ่งแวดล้อม อาทิ บิ๊ก ทองภูมิ, บอส จักรพันธ์, จ๊ะจ๋า พริมรตา, มิว ลักษณ์นารา และคุณโบว์ แวนด้า รับโล่ให้กับน้องมะลิ ลูกสาวคุณปอ ทฤษฎี ในวันที่ 24 ก.พ. 2560 ณ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เวลา 09.00 -11.00 น. และกิจกรรมช่วงบ่ายภายในงานจะพบกับนิทรรศการด้านสิ่งแวดล้อมจากหน่วยงานต่างๆ อาทิ สำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดําริ (กปร.) และภาครัฐ เอกชน รัฐวิสาหกิจ รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอีกมากมาย

ร่วมฟังสัมมนาวิชาการ โดยผู้นำจากองค์กรระดับนานาชาติ และดารา นักแสดงผู้มีจิตอาสาด้านสิ่งแวดล้อมมาอย่างยาวนาน ที่จะมาร่วมสัมมนาในหัวข้อ “สร้างอนาคตสิ่งแวดล้อมไทย ด้วย SAVE THE WORLD EXPO 2018” พบกับ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี”

เพลิดเพลิน สนุกสนานไปกับขบวนพาเหรดที่ยิ่งใหญ่สุดอลังการ! ในธีมรวมพลังรักษ์โลก ชุดเจ้าหญิง เจ้าชาย สิ่งแวดล้อม ชุดแฟนซี รีไซเคิลที่ทำมาจากวัสดุเหลือใช้ มินิคอนเสิร์ตจากเหล่ากองทัพ พระเอก นางเอก ดารารักษ์โลก อาทิ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์, ไม้ วฤษฎิ์, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, ณิชา ณัฎฐณิชา, แยม มทิรา, เดียร์น่า ฟลีโป, เอ พศิน, เจเน็ต เขียว, เปรี้ยว AF, น้ำผึ้ง ณัฐริกา, ปาย สิตางค์, ต๊อก ศุภกรณ์, มอร์ริส เค, อ๊อฟ ชัยนนท์ , มาริว AF 12 , แอร์ ภัทราริน

เชิญมาร่วมสนุกเล่นเกมส์ แจกเสื้อดาราพร้อมลายเซ็น และถ่ายภาพร่วมกับดารา นักแสดงที่คุณชื่นชอบ ลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษ!!! มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีวีรักษ์โลก กับการเปิดรับสมัครพิธีกรภาคสนาม รายการ Green time 360 องศา ได้รับประสบการณ์จริง ลงสนามจริง ในการเป็นพิธีกรครั้งแรกของคุณ ได้ที่บูท 360° V Academy

ยังไม่พอ! ช้อปปิ้งชิลๆ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ ที่บูธ “ทีวี 360 องศา Shop” อาทิ น้ำผลไม้สดจากไร่, เมนูน้ำปั่นสมูทตี้, ข้าวไรซ์เบอรร์รี่, ขนมเพื่อคนรักสุขภาพ, ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคบำรุงผิว, เสื้อยืดเทรนด์รักษ์โลก, ของพรีเมี่ยมสุดน่ารัก และอื่นๆ อีกมาย

ห้ามพลาด! ในวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์นี้ ณ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่ เวลา 10.00 น. - 20.00 น.โดยจะมีพิธีเปิดงาน ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...