xs
xsm
sm
md
lg

เวอร์วังอลังการ! เห็นกันยัง โรงเรียนนานาชาติพันล้านที่แม่ผัว “นุ้ย สุจิรา” เปิดให้หลาน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เปิดภาพโรงเรียนนานาชาติพันล้านของแม่สามี “นุ้ย สุจิรา” ที่สร้างไว้ให้หลานสาว “น้องรดา” บอกเลยอลังการสุดๆ นุ้ยยันไม่ได้เวอร์แต่เป็นความบังเอิญที่แม่สามีจะสร้างโรงเรียนอยู่แล้ว และน้องรดาเองก็กำลังเตรียมจะเข้าโรงเรียนจึงเป็นความลงตัวพอดี

ฮือฮามากทีเดียว หลัง “นุ้ย สุจิรา” ออกมาเผยว่าแม่สามี อย่าง “อ.มัลลิการ์ ธรรมวัฒนะ” ได้ทุ่มทุนสร้างโรงเรียนนานาชาติ “ไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล : Thai International School - TIS” ย่าน จ.ปทุมธานี มูลค่ากว่าพันล้านบาท เพื่อให้ทายาทตัวน้อยของตระกูล “น้องรดา” ซึ่งเป็นลูกสาวของนุ้ยได้เข้าเรียนที่นี่พร้อมๆ กับลูกหลานของผู้ปกครองที่สนใจ งานนี้ทำเอาหลายคนร้องป้าด!! อิจฉาที่คุณแม่สามีใจป้ำหนักมาก

“วันนี้ถือโอกาสดีมาฝากโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล โดยมีพรีเซ็นเตอร์คือน้องรดา โดยเปิดการเรียนการสอนเตรียมอนุบาลจนถึงเกรด 12 ในระบบอเมริกัน ก็ถือว่านี่เป็นความตั้งใจของพวกเรา หลายคนบอกว่ามีลูกแล้วต้องสร้างโรงเรียนให้ลูกเลยเหรอ คือเป็นความบังเอิญที่ลงตัว ที่คุณแม่ของปอนด์กับทางอดีตผู้ก่อตั้งและบริหารโรงเรียนสาธิตเกษตรนานาชาติ และอยากจะทำโรงเรียนที่เป็นโรงเรียนอินเตอร์ของคนไทย หัวใจไทยจริงๆ และหลักสูตรก็เป็นของอเมริกา นำมาปรับประยุกต์ให้เข้ากับเด็กไทย โดยที่ยังคงไว้ซึ่งศิลปวัฒนธรรม ประเพณีแบบไทยๆ เด็กที่เรียนจากโรงเรียน TIS ของเราทุกคนจะต้อง ฟัง พูด อ่าน เขียนภาษาไทยได้ รู้จักขนบธรรมเนียมประเพณีไทย มือไม้อ่อน ต้องไหว้เป็น ต้องรู้จักประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชาติไทยด้วยค่ะ”

“ส่วนบรรยากาศและอาคารเรียน สำหรับประถมและมัธยม อาคารหอประชุม มีสนามฟุตบอล มีสนามเทนนิส มีสระว่ายน้ำในร่ม มียิม สนามบาสถึง 2 สนาม และโรงเรียนของเราจะอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย ถ้าพูดถึงค่าเรียนสำหรับเนอสเซอรี่จะอยู่ประมาณที่ 300,000 บาทต่อปี ไม่ใช่ต่อเทอมนะคะ ซึ่งจะบอกว่าเป็นราคาที่ไม่ได้หวังผลกำไรจริงๆ”

สำหรับหลักสูตรการเรียนการสอนของ TIS มุ่งเน้นที่การเรียนการสอนแบบบูรณาการ ผสมผสานวิชาการและการพัฒนาของเด็กปฐมวัยไปจนถึงวัยรุ่นในทุกๆ ด้าน เตรียมความพร้อมในการศึกษาในต่อระดับอุดมศึกษา ที่สำคัญยังพัฒนาวิชาชีพครูเพื่อสร้างคุณภาพการศึกษาของเด็กสู่มาตรฐานสากล มีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษหรือภาษาที่สามพร้อมทั้งศักยภาพที่จะสร้างอนาคตของชาติสู่เวทีโลก

“โรงเรียนก็จะเปิดในวันที่ 10 สิงหาคม ปี 60 นี้ ตอนนี้ก็กำลังเปิดรับสมัครและสามารถเข้ามาจองกันได้ น้องรดาก็จะให้เข้าเรียนเดือนสิงหาคมนี้เลย บังเอิญพอดีจริงๆ ถ้าใครอยากมาเป็นเพื่อนกับรดา ก็เชิญนะคะ ผู้ปกครองที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ facebook Thai International School - TIS หรือ thaiinternationalschool@gmail.com ได้เลยค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...