xs
xsm
sm
md
lg

“เจนี่” กับเบื้องหลังกุหลาบช่อแดง การเข้ามาของ “ท็อป ณัฐเศรษฐ์” และเทรนเนอร์หนุ่มปริศนา?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ยังเป็นที่คลางแคลงใจกันอยู่ไม่น้อยสำหรับความสัมพันธ์ของหม้ายสาวคนดัง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” กับหนุ่ม “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ”

คงจะไม่แปลกแต่อย่างใดหากเรื่องราวของคู่นี้จะเป็นที่สนใจของคนส่วนใหญ่ เพราะแม้จะไม่ได้ออกตัวมากมาย แต่กระนั้นการเปิดตัวก่อนที่จะคบหากันของทั้งสองก็ดูจะ “แรงไม่น้อย” ตั้งแต่ทำให้ดูเป็นปริศนาให้บรรดาเผือกใคร่รู้ตามสไตล์ของฝ่ายหญิง ทั้งเรื่องทรงผมที่คล้ายกัน รวมถึงตัวอักษร Bae ซึ่งย่อมาจากคำว่า before anyone else (ก่อนคนอื่น) รวมถึงยังมีความหมายถึง “ที่รัก” เฉกเช่นคำในลักษณะเดียวกันกับคำว่า Baby, Babe, Boo, honey

เอ๊ะ ยังไง? ทรงผม “เจนี่ - กึ้ง” จู่ๆ ก็คล้ายกัน

โดยจุดเริ่มต้นที่ทำให้ใครหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น?, ความสัมพันธ์ของทั้งสองเปลี่ยนแปลงไปหรือเปล่า? ก็มาจากการเป็นที่สังเกตว่านับตั้งแต่วันวาเลนไทน์ปีที่แล้ว ทั้งสองหาได้มีการโพสต์ภาพคู่ร่วมเฟรมกันอย่างเป็นทางการอีกเลยนั่นเอง

กระทั่งถึงวันเกิดของฝ่ายหญิงเองเมื่อช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้ว ฝ่ายชายเองก็หาได้มีการเคลื่อนไหวใดๆ ทั้งๆ ที่ในปีก่อนหน้านั้นเจ้าตัวถึงขนาดที่ปิดโรงหนังเพื่อจัดเซอร์ไพรส์ให้

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ก็ถูกเฉลยในวันถัดมา เมื่อนักแสดงหญิงได้มีการโพสต์ภาพดอกกุหลาบช่อโต พร้อมแท็กไปหาฝ่ายชาย รวมถึงบทสัมภาษณ์ของเธอในเวลาต่อมาที่ว่าเธอเป็นคนบอกเองว่าไม่ต้องการให้มีเซอร์ไพรส์ใดๆ และยังยืนยันในทำนองว่าความสัมพันธ์ของเธอกับฝ่ายชายนั้น “ไม่มีอะไร” และ “ยังเหมือนเดิม”

แต่กระนั้นก็ดูเหมือนจะมีอะไรบางอย่างที่แอบซ่อนอยู่

ครั้นถึงวาเลนไทน์ในปีนี้ที่เพิ่งจะผ่านไปหมาดๆ ฝ่ายหญิงก็ทำเรื่องที่แปลกประหลาดใจไม่น้อย ด้วยการโพสต์ภาพร่วมกับทางด้านของพ่อหม้ายหมาดๆ “ท็อป ณัฐเศรษฐ์” ที่ก่อนหน้านี้ทั้งสองเคยมีข่าวกันมาก่อน (“ท็อป” นอยด์! อยากหลุดวงโคจร วอนจบข่าวกิ๊ก “เจนี่”, “เจนี่” ปลง! เพจแอนตีแผลงฤทธิ์ แฉกิ๊ก “ท็อป” ลั่นหนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว)

ภาพดังกล่าวทำขาเมาท์คันปากยิบๆ ได้ไม่นาน แฟนคลับที่แอบลุ้นคู่นี้อยู่ก็พากันโล่งใจขึ้นมาบ้าง เมื่อฝ่ายหญิงได้มีการโพสต์ภาพดอกกุหลาบช่อโต ซึ่งหลายคนเชื่อว่าหนึ่งในนั้นน่าจะถูงส่งมาจากฝ่ายชายอย่างหนุ่มกึ้งนั่นเอง

คำถามที่น่าสนใจก็คือใช่จริงหรือ?

เพราะตลอดทั้งวันนั้นเจ้าตัวอยู่กับ หนุ่มท็อป ณัฐเศรษฐ์ แทบจะตลอด ขณะที่ฝ่ายชายเองก็ดูแลเทกแคร์ซุปตาร์เกาหลี “ซงจุงกิ” อยู่ ที่สำคัญก็คือ ถ้าเป็นดอกไม้ที่ถูกส่งมาจากหนุ่มกึ้งเอง มีความจำเป็นอะไรที่ฝ่ายหญิงถึงไม่ยอมแท็กชื่อเหมือนกับช่วงวันเกิดที่เจ้าตัวยังแท็กไปหาอีกฝ่ายอยู่เลย

เป็นไปได้หรือไม่ว่าจริงๆ แล้วทั้งสองอาจจะเลิกรากันแล้วตามเสียงข่าวลือจากวงในที่มีการระบุว่า ต้นเหตุสำคัญนั้นมาจากการที่ฝ่ายชายเองแอบจับได้ว่าฝ่ายหญิงไปมีความสนิทสนมกับ “เทรนเนอร์” หนุ่มปริศนาคนหนึ่ง

เป็นไปได้หรือไม่ว่าจริงๆ แล้วเรื่องดังกล่าวทำให้ฝ่ายชายนั้นโกรธมาก และต้องการที่จะยุติในความสัมพันธ์ ขณะที่ฝ่ายหญิงเองยังไม่อยากเดินไปถึงจุดดังกล่าว เพราะติดในเรื่องของเงินทุนที่ใช้ในการสร้างยิม 911

เป็นไปได้หรือไม่ว่าจริงๆ แล้วการเข้ามาของ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ในช่วงนี้นั้นเป็นไปตามการเดินหมากของฝ่ายหญิงเอง เพราะมองเห็นแล้วว่านี่คือ “ตัวละคร” ที่มี “สถานะ” ที่ดูแล้วครบถ้วนพอที่จะสร้างความเป็นข่าวให้คนสนใจได้ ที่สำคัญ มีคุณสมบัติพอฟัดพอเหวี่ยงกับฝ่ายชาย ไม่ว่าจะในฐานะของ “ตัวล่อ” “ตัวหลอก” หรือแม้กระทั่ง “ตัวจริง”?

ทั้งหมดคงไม่ใช่เรื่องผิดอะไรที่ใครอยากจะมโนไปตราบใดที่นักแสดงหญิงหม้ายคนดังยังไม่ออกมายืนยันถึงเรื่องนี้ให้กระจ่างแจ้งแดงแจ๋ด้วยปากของเธอเอง...

“หัวปิงปอง”
กำลังโหลดความคิดเห็น...