xs
xsm
sm
md
lg

“กุ้ง-คูนิต้าร์” & “ฮิวโก้-จุลจักร” ผุดแบรนด์ใหม่สัญชาติไทย Black Beetle ผงาดบนเวที Japan Expo Thailand2017

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่าเต็มอิ่มและเป็นสุดยอดแฟชั่นโชว์หนึ่งเดียวในเมืองไทย เมื่อแฟชั่นดีไซเนอร์คนเก่งอย่าง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ หรือ กุ้ง คูนิต้าร์ โชว์สุดยอดแฟชั่นโชว์สองสไตล์ไว้บนเวทีเดียวกัน ในงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเอเชีย Japan Expo Thailand2017 จัดโดย บริษัท จียู-ครีเอทีฟ จำกัด โดยเริ่มเปิดโชว์ “คอนเท็ม” แสดงให้เห็นถึงความสามารถและความน่ารักของน้องๆ Harajuku Kids เรียกเสียงปรบมือ และรอยยิ้มจากผู้เข้าชมงานได้เป็นอย่างดี ณ ลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา

จากนั้นก็เป็นหน้าที่ของสาวน้อยเสียงใสขวัญใจมหาชน “น้องใบพลู” ขับร้องเพลง Subaru เพลงที่เชื่อมความสัมพันธ์ไทยญี่ปุ่น พร้อมแสดงให้เห็นความสามารถของเด็กไทยแบบเต็มๆ ร่วมด้วย ” มิโนริ” แฟชั่นอาร์ตติสญี่ปุ่นชื่อดังที่เดินทางไปโชว์มาแล้วในหลายๆ ประเทศบินตรงมาร่วมเดินแบบในครั้งนี้ พร้อมโชว์ความเป็นญี่ปุ่นแบบสุดๆ ให้คนไทยได้ตะลึง...ตึง...ตึง!!!
จากนั้นเหล่านางแบบนายแบบตัวน้อยก็ต่างทยอยโชว์ความน่ารักแบบเต็มสตรีม เรียกได้ว่าเป็นเวทีแฟชั่นโชว์ที่น่ารัก แสดงให้เห็นถึงความสดใสของเหล่าเด็กน้อย พร้อมนางแบบนายแบบรุ่นพี่ต่างทยอยโพสท่าและจูงมือน้องๆ นำทีมโดย พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์, แอริณ ยุกตะทัต, มาร์ค ธาวิน, โก้ ธีระศักดิ์, ฮาน่า ทัศนาวลัย, เป้ วิศวะ, แมน วทัญญู, ถังเบียร์AF10, กฤษ บุญยะเลี้ยง, หนิง นลิน, จูน วรัญรดา, ต๊อด ปนพงษ์ เป็นต้น!!!

และที่เรียกเสียงปรบมือได้อย่างเกรียวกราวคงเป็น “ฮากีม” สามีชาวมาเลเซียของ นุ๊ก-สุทธิดา ที่นอกจากจะมาโชว์ความแข็งแรงของร่างกายแล้ว คุณแม่ลูกสามยังอุ้มนายแบบตัวน้อย“น้องอดัม” ที่คาดว่า...จะมีอายุน้อยที่สุดในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ พร้อมลูกชายทั้งสอง ขึ้นเดินแบบบนเวที เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก!!!! โดยแฟชั่นดีไซเนอร์คนเก่งพูดถึงโชว์แรกว่า

“กุ้งเริ่ม Harajuku Kids มาเป็นปีที่สอง โดยมีวัตถุประสงค์ที่อยากจะรวมกลุ่มครอบครัว แล้วให้พ่อแม่และลูกได้มีกิจกรรมทำร่วมกัน เพื่อเสริมสร้างสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว เพราะสมัยนี้พ่อแม่มักเลี้ยงลูกได้ไอแพด หรือให้ลูกๆ อยู่กับโซเชียล เวลาเด็กๆ มาเจอกัน จะได้มีกิจกรรมทำร่วมกัน ได้สนุกร่วมกัน ได้เจอเพื่อนๆ ได้วิ่งเล่นกัน และเด็กก็จะได้ฝึกอะไรหลายๆ อย่างด้วย ส่วนแฟชั่นเสื้อผ้าเด็กๆ ในปีนี้ กุ้งออกแบบและตัดใหม่หมด แล้วให้เด็กกับผู้ใหญ่มาเดินร่วมกัน โดยในปีที่แล้ว กุ้งแยกเดิน แต่ปีนี้กุ้งเอา Harajuku in Bangkok มาร่วมกับ Harajuku Kids ให้ผู้ใหญ่มาเป็นผู้ช่วยเลี้ยงเด็ก แล้วก็เอาครอบครัวของ นุ๊ก สุทธิดา มาเดินพร้อมกันทั้งครอบครัว เป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ ค่ะ”

แล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย!!!! กับการเปิดตัวครั้งแรกแบรนด์เสื้อผ้าน้องใหม่ Black Beetle ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ จับมือนักร้องหนุ่มมาดเซอร์ ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ ที่เปิดตัวหนุ่มๆ ได้อย่างสุดเท่ เป้ อารักษ์, คิริน ยัง พระเอกดังจาก คลับฟรายเดย์, เติร์ก (โพลีพลัส), ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม (นัททิว AF5), เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ (ตั้ว ฮอร์โมน), เอิร์ท ไอดอล, ปุณ-ศิริปัญญา จันทิหล้า ร่วมด้วย พลอย เฌอมาลย์ ที่ขอมาแจมกับเขาด้วย ส่วนหนุ่มที่เรียกเสียงกรี๊ดแบบสุดๆ คงจะหนีไม่พ้นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ที่บรรดาแฟนคลับนับร้อยขนป้ายไฟมาเชียร์ถึงขอบเวที!!

ปิดท้ายด้วยความหล่อสไตล์หนุ่มเซอร์เจ้าของแบรนด์ Black Beetle อย่าง ฮิวโก้ จุลจักร ก็เดินฟินเนอเร่ พร้อม กุ้ง คูนิต้าร์ เปิดตัวได้อลังการงานสร้าง....คุ้มค่าแห่งการรอคอยจริงๆ โดยทั้งคู่เผยความรู้สึกในการเปิดแบรนด์ครั้งนี้ว่า

“พอดีกุ้งจะเลิกทำคูนิต้า มาชวนเล็ก เล็กก็บอก เอาสิ กุ้งอยากจะเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ ถ้าไม่ใช่เล็ก กุ้งก็คงไม่ทำแบบใหม่ ไม่กล้าเปลี่ยน คงจะทำคูนิต้าต่อไป แต่สำหรับคนนี้ กุ้งรู้สึกว่ากุ้งคงได้เปลี่ยนอะไรเยอะ แต่ก็มีความเป็นตัวเองอยู่คือ แอบใส่ความเยอะ เพราะเล็กเปิดช่องว่างให้กับกุ้งด้วยค่ะ แฟชั่นโชว์ครั้งนี้เป็นแค่การเปิดตัวแบรนด์ Black Beetle แล้วเราก็จะมีงาน Grand Opening เปิดร้านอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งในช่วงเดือนเมษายน....ส่วนใครที่อยากได้เป็นเจ้าของก็สามารถซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ค่ะ”

ด้านหนุ่มเซอร์ก็เปิดในถึงแบรนด์ใหม่ว่า “เราได้ร่วมงานคอนเสิร์ตใหญ่ของผมถึง 2 ครั้ง ดูแลเสื้อผ้าผม ตัดชุดที่ผมใส่ขึ้นแสดง ผมเป็นคนที่หาซื้ออะไรใส่ลำบากอยู่แล้วครับ เสื้อผ้าที่ผมอยากได้มันหายาก พวกขาม้า ขาบาน ที่เป็นสไตล์แบบนี้ มันหาได้ที่ญี่ปุ่น เลยต้องไปเที่ยวญี่ปุ่นกับพี่กุ้ง พี่กุ้งก็รู้เรื่องเสื้อผ้าที่ญี่ปุ่นทำ แล้วก็ทำเสื้อผ้าขายที่ญี่ปุ่นด้วย พอพี่กุ้งชวนทำ มันก็เหมือนพอดีตรงกับจุดประสงค์ 2-3 อย่าง ก็คือ เราจะได้มีชุดแปลกๆ ที่คนอื่นไม่มีใส่ไว้เล่นดนตรี แล้วแฟนๆ ที่ชอบกางเกงทรงนี้ก็จะได้มีแหล่งให้ซื้อ เราจะได้ใส่เครื่องแบบเหมือนกัน จะได้มียูนิฟอร์ม แล้วผมก็สนใจเรื่องชื่อ Black Beetle เรื่องของความสวยงามของธรรมชาติ เรื่องของสิ่งมีชีวิต โดยเฉพาะ แมลงปีกแข็ง ก็กลายมาเป็นชื่อแบรนด์ครับ”

เป็นแฟชั่นโชว์ที่สุดยอดและยิ่งใหญ่สุดๆ ของเวที Japan Expo Thailand2017 จริงๆ!!!กำลังโหลดความคิดเห็น...