xs
xsm
sm
md
lg

“อั้ม”พูดชัด ถ้า “นัท” อายุมากขึ้น อาจไม่จำเป็นต้องมีลูก! เผยไกล่เกลี่ย “บลูริบบอน” ล่มอีก ยังไม่พอใจข้อเสนอ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อั้ม อธิชาติ” ไม่ท้อเรื่องมีลูกยากแต่จะไม่พยายามมากเกินไปแล้ว บอกถ้าถึงจุดที่ “นัท มีเรีย” อายุมากขึ้น อาจไม่จำเป็นต้องมี เผยเมียย่องฝากไข่ เปิดใจเดินหน้าฟ้อง “บลูริบบอน” รับไกล่เกลี่ยล่ม เหตุตนไม่พอใจข้อเสนอ ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของศาล

วันวาเลนไทน์ก็ยังเดินสายรับอีเวนต์ สำหรับ “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” โดยเผยว่าทุกวันเป็นวันวาเลนไทน์ และคงไม่มีเซอร์ไพรส์ในปีนี้ ยอมรับทำใจ อาจไม่มีลูก ถ้า “นัท มีเรีย เบนเนเดตตี้” อายุมากกว่านี้

“จริงๆ วันนี้จะมีฉลองแต่งงานญาติคุณนัท เราจะไปกันที่เขาใหญ่ เป็นญาติของคุณนัท คุณพ่อคุณแม่ของน้องฟ้าโปรด หน้าที่ของเราก็เป็นตากล้อง ทีมงาน เรื่องความสวีตผมว่าจริงๆ ก็สวีตได้ทุกที่ ทุกวันคือวันวาเลนไทน์อย่างเดียว ส่วนของขวัญก็ยังครับ คุณนัทให้ทำงานอย่างเดียวเลยครับ”

“วันเกิดคุณนัทที่ผ่านมาก็เซอร์ไพรส์ แต่ว่าไม่ได้เตรียมอะไรมากมาย เอาง่ายๆ ใช้ที่ทำงานที่ทำให้เป็นประโยชน์ เซอร์ไพรส์ด้วยกัน ตั้งไฟ ตั้งกล้องในสตูดิโอ ถ่ายเป็นคลิป ซึ่งจริงๆ ผมว่าให้ความอบอุ่นกัน ใส่ใจกันก็มีความสุขแล้ว”

เผยชีวิตคู่มีกระทบกระทั่งกัน แต่มองให้ทุกอย่างเป็นแค่เรื่องเล็กๆ และไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร
“ก่อนหน้าที่เราจะมีครอบครัว ก็คิดว่าจะต้องต่าง แต่ด้วยความที่เราค่อนข้างคบกันแบบยืดหยุ่น เราก็ขี้เล่น หรือมีอะไรที่เติมเต็มตลอด เราก็เลยไม่ได้มองว่าเมื่อผ่านจุดนั้นไปถึงจุดหนึ่งหรืออีกจุดหนึ่ง เรามองว่าเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ มันก็มีกระทบกระทั่งความคิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง แต่สักพักเราก็หันมาคุยกันใหม่เมื่อเราอารมณ์ดี แล้วเราพยายามที่จะรู้สึกว่าให้ทุกอย่างเป็นเรื่องเล็กตลอด เพราะฉะนั้นทุกๆ วันทำให้รู้สึกว่าเราสามารถคลิกกันได้ทุกที่ มันก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไร มันคือความเป็นเด็กของแต่ละคน บางทีเราก็มองว่าไม่ควรจะปิดบังมันเอาไว้”

บอกเมียไม่เคยเซอร์ไพรส์เพราะทำแผนแตกตลอด
“ไม่มีครับ จริงๆ แล้วยิ่งคบกันไปนานๆ การเซอร์ไพรส์ มันยิ่งยากมากขึ้นเรื้อยๆ เพราะเวลาจะเซอร์ไพรส์ที คุณนัทไม่เคยเซอร์ไพรส์ ก็จะมีแผนแตกตลอด เขาเลยไม่เคยประสบความสำเร็จ ดินเนอร์กันก็ไปกินที่งานนี่แหละครับ ก็ไปอยู่ในครอบครัว ก็เป็นวันวาเลนไทน์ที่ดีกว่าปกติ”

คดีฟ้องหมิ่นบลูริบบอนไม่คืบ ไกล่เกลี่ยไม่ลงตัว บอกข้อเสนอไม่น่าพอใจ ต่อไปขอให้เป็นไปตามกระบวนการของศาล
“ก็ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของศาล เราก็มองว่าเราเข้าสู่กระบวนการของศาล ผิดถูกว่ากันที่ศาล การไกล่เกลี่ยไม่ลงตัวครับ ในฐานะที่เราเป็นผู้ฟ้องร้องก็ไม่พึงพอใจในข้อเสนอ อันนี้ผมขออนุญาตให้เป็นเรื่องของชั้นศาลดีกว่าครับ เราเอาเรื่องเข้าศาลแล้ว เราพูดโดยที่อีกฝั่งไม่ได้พูดมันก็ไม่ดี ก็ให้เป็นไปตามหน้าที่ของศาลแล้วกัน”

“เราคงไม่พูดกันโดยตรง เราได้คุยกับท่านหัวหน้าผู้พิพากษา เขาจะเข้ามาพยายามให้เรื่องจบลงด้วยดี จากนี้จะมีไกล่เกลี่ยอีกมั้ยก็ต้องเป็นไปตามขั้นตอนของศาล ก็คงต้องสืบพยาน ไกล่เกลี่ยไม่เป็นผลครับ จริงๆ มีไปอยู่ 3 - 4 รอบ ผมไปสองครั้ง ไม่เห็นว่ามีทางจะเคลียร์กันได้ ครั้งสุดท้ายก็ไปเจอเพื่อบอกว่าเราจะทำตามขั้นตอนต่อไปแล้วนะ ก็ไม่ได้เจอตัวต่อตัว เพราะก็ไม่มีเหตุผลอะไรต้องเจอ เราก็ไม่ได้อยากบาดหมาง แค้นเคืองใคร ก็ให้เป็นไปตามศาลดีกว่า ความต้องการของเราก็ให้เป็นไปตามนั้นดีกว่า เราพูดไปจะกลายเป็นต่อความยาวสาวความยืดกัน เอาเป็นว่าให้ชั้นศาลเป็นคนตัดสิน”

รับ “นัท” ฝากไข่แล้ว ไม่ท้อมีลูกยาก แต่ถ้าอายุมากอาจไม่จำเป็นต้องมี!
“ก็เรื่อยๆ ครับ อย่างคุณนัทก็พยายามอยู่ตั้งใจที่จะมี อย่างชมพู่ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ก็ไปแล้วเพิ่งจะคุยกันไป เดินสายขอพรไปเรื่อยๆ แต่เราไม่ได้บนบานอะไร เคล็ดลับของแต่ละคน เป็นหนังสือเล่มหนึ่งได้เลย ต่อไปจะทำเว็บไซต์แนะนำได้แล้ว”

จริงๆ ไม่ได้ท้อ แต่ก็ไม่ได้พยายามจนมากเกินไป มันก็ไปได้เรื่อยๆ จริงๆ แล้วจุดหนึ่งเราก็มองว่าถ้าคุณนัทเขาอายุมากขึ้น ไม่พร้อมจะมี เราก็อาจจะไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ ก็ไม่ได้ซีเรียส ตามธรรมชาติ เราพลาดตรงไหน นั่นนะสิ จะต้องไปทำรีเสิร์จแล้ว จริงๆ แล้วมันก็คือการเกิดขึ้นของอีกหนึ่งชีวิต ซึ่งเขาก็จะมาพร้อมดวงชะตาของเขา อาจจะเป็นด้วยดวงชะตาที่ยังไม่พร้อมที่จะมาก็ได้ หมอบอกว่ายังมีโอกาสครับ ก็มีฝากไข่แล้ว”

กำลังโหลดความคิดเห็น...