xs
xsm
sm
md
lg

(ชมภาพ) คนดี “ปาร์คโบกอม” ชวนแฟนคลับติดแฮชแท็ก “ขอให้พระคุ้มครอง”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นซุปตาร์ที่มีความดีงามจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ปาร์คโบกอม” ที่ล่าสุดเดินทางมาพบปะแฟนๆ ชาวไทยในงาน “2016 - 2017 Park Bogum Asia Tour Fan Meeting In Bangkok” ของผู้จัดบริษัท 411 Entertainment โดย กึ้ง เฉลิมชัย  มหากิจศิริ ซึ่งก่อนถึงงานในช่วงเย็นที่จะจัดขึ้นที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เจ้าตัวได้ร่วมพูดคุยกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง โดยงานนี้ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่นอกจากจะเป็นพระเอกแล้วยังเป็นพ่อพระอีกด้วย

โดยปาร์คโบกอม นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังสุดๆ จากผลงานซีรีส์เรื่อง Reply 1988 และ Moonlight Drawn By Cloud ได้เดินทางมาถึงเมืองไทยตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยทริปนี้เรียกได้ว่าเป็นทริปสายบุญกันเลยทีเดียว เพราะเมื่อวันที่ 9 ก.พ. เจ้าตัวก็ได้มุ่งหน้าสู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อทัวร์วัดต่างๆ ทั้ง วัดพนัญเชิงวรวิหาร, วัดไชยวัฒนาราม, วัดช้างอยุธยา แล เพนียด, ตลาดน้ำอโยธยา ก่อนที่ช่วงค่ำจะเดินทางไปเอเชียทีค ส่วนวันที่ 10 ก.พ. ก็เดินสายเที่ยววัดในกรุงเทพฯ ทั้งการใช้ชีวิตแบบติดดิน นั่งเรือข้ามฟากแม่น้ำเจ้าพระยา ไปเที่ยววัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม, วัดระฆังโฆสิตาราม, ท่ามหาราช และ วังหลัง ก่อนจะไปเดินเที่ยวตลาดตอนช่วงค่ำ เรียกได้ว่า เป็นนักแสดงหนุ่มที่ทำเอาแฟนคลับอมยิ้มไม่หยุดกับกิจกรรมท่องเที่ยวที่เจ้าตัวเลือกพักผ่อนสบายๆ ก่อนหน้าวันงาน

โดยวันที่ 11 ก.พ. ปาร์คโบกอม ก็มาร่วมงานแถลงข่าวด้วยใบหน้ายิ้มแย้มสดใส โดยพูดถึงเสียงตอบรับจากแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โดยเจ้าตัวดีใจมากที่รู้ว่าบัตรงานแฟนมีตติงของเขาสามารถขายหมดภายในเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น โดยระบุว่า “ตอนแรกผมก็ไม่เชื่อเลยว่าบัตรขายดีมาก ก็ขอบคุณแฟนๆ ที่ให้ความรัก ความสนใจกับผมขนาดนี้นะครับ ก็หวังว่าวันนี้จะเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานระหว่างผมกับแฟนๆ นะครับ เพราะว่าผมได้เตรียมอะไรที่พิเศษๆ มาฝากแฟนๆ เยอะเลยครับ”

2. มาเมืองไทยครั้งนี้ได้ลองทานอาหารบ้างหรือยัง?

โบกอม : ได้กินเยอะมากเลยครับ อาหารไทยถูกปากผมมากๆ ข้าวก็อร่อย กุ้งก็อร่อย ผลไม้ก็อร่อย ชอบผักบุ้งไฟแดงด้วยครับ ต้มยำกุ้งก็อร่อย มาครั้งนี้ได้กินอาหารอร่อยๆ เยอะมากเลยครับ”

3. รู้ตัวไหมว่าตัวเองเป็นรักแรกพบของสาวๆ ที่ดูซีรีส์ มีครั้งไหนไหมที่สาวๆมากรี๊ดแล้วรู้สึกเขินมากๆ

โบกอม : ผมรู้สึกขอบคุณมากกว่าอายนะครับ มันทำให้ผมได้มีโอกาสมาจัดงานแฟนมีทติงที่ต่างๆในต่างประเทศด้วย ถ้าแฟนๆ ไม่ให้ความรักหรือสนใจในละครของผม ก็คงไม่มีโอกาสได้มายืนอยู่ที่นี่ครับ ขอบคุณแฟนๆ อีกครั้งที่ให้ความรัก ความสนใจผมครับ

4. ก่อนหน้านี้ รุ่นพี่ ซงจุงกิ มาเมืองไทยมีการไปเล่าอะไรเกี่ยวกับเมืองไทยให้คุณฟังบ้างหรือไม่?

โบกอม : พี่จุงกิมาเล่าว่าอาหารไทยอร่อยมากครับ บอกด้วยว่าแฟนๆ ไทยมีพลังและแอกทีฟมาก บนเวทีเราจะมีพลังเพราะแฟนๆ จะให้กำลังใจกับเราเยอะมาก ผมรู้สึกตกใจมากๆ ด้วยครับที่ตอนมาถึงสนามบินเห็นแฟนคลับเต็มไปหมด มีแฟนคลับเยอะ ถือเป็นความทรงจำที่ดีมากๆ สำหรับผมเลยครับที่ได้เห็นแฟนๆ มาเยอะขนาดนั้น จริงๆ แค่แฟนๆ พากันไปเจอที่สนามบินผมก็ขอบคุณที่สุดแล้วครับ เพราะว่าก็เป็นห่วงเหมือนกันที่มันดึกแล้ว แฟนๆ ออกมาเยอะก็กลัวว่าจะกลับดึกมันอันตรายครับ เพราะสำหรับผมความปลอดภัยของแฟนๆ เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะทุกคนมีพ่อแม่ และแฟนๆทุกคนก็เป็นคนสำคัญของพ่อแม่พวกเขา (ได้รับเสียงปรบมือกึกก้อง)

5. มีคาแรกเตอร์ไหนไหมที่ใกล้เคียงตัวเองที่สุด?

โบกอม : คาแรกเตอร์แต่ละตัวก็มีส่วนใกล้เคียงกับผมเยอะเหมือนกันครับ ถ้าถามว่าอันไหนใกล้เคียงสุด ก็คงเป็น “ชเวแท็ค” ในเรื่อง Reply 1988 ครับ ถือเป็นของขวัญที่นักเขียนบทและผู้กำกับมอบบทแบบนี้ให้กับผมครับ

6. บทที่แฟนคลับชาวไทยรักมากและชื่นชอบมาก คือ บทองค์รัชทายาทใน Moonlight Drawn By Cloud มันมีคำพูดที่แฟนๆอยากได้ยินจากปากของคุณเป็นภาษาไทยคำว่า “เจ้าเป็นของข้า” ใส่อารมณ์เป็นองค์รัชทายาทด้วย

โบกอม : เจ้าเป็นของข้า (จับแขนพิธีกร โอปอล์ ปณิศรา พิมพ์ปรุ พร้อมพูดว่า “เจ้าเป็นของข้า” ทำเอาโอปอล์กรี๊ดลั่น ก่อนที่พิธีกรจะขอให้พูดประโยคนี้กับ เอ๋ พรทิพย์ ซึ่งทันทีที่ปาร์คโบกอมพูดจบก็ทำนางร้ายหน้าสวยฟินยกใหญ่ ก่อนที่โอปอล์จะเผยกับปาร์คโบกอมว่า เอ๋เป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว ซึ่งทำเอานักแสดงหนุ่มไม่เชื่อสายตาก่อนจะยกนิ้วโป้งให้เพื่อการันตีว่าเธอยังสาวและสวยมากจริงๆ)

7. ในปี 2016 ที่ผ่านมานับว่าเป็นปีที่ประสบความสำเร็จมาก อะไรคือสิ่งที่ประทับใจที่สุด และได้วางแผนที่จะทำอะไรในปี 2017 บ้าง?

โบกอม : จริงๆ ก็ไม่สามารถเลือกได้นะครับว่าอะไรประทับใจที่สุด ถือว่าเป็นปีที่ดีมากๆ ของผม เพราะผมได้เจอผลงานที่ดีด้วย รู้สึกขอบคุณมากๆด้วยครับที่ทำให้ผมใได้มาจัดเอเชียทัวร์ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ทำให้ผมได้ทำการบ้าน ทำความเข้าใจกับบท ได้อ่านบทละคร ส่วนเป้าหมายปี 2017 ผมตั้งใจจะพัฒนาตัวเองให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม ถือว่าเป็นปีที่ผมจะนำมาวิเคราะห์ว่าตัวผมเองจะเป็นแบบไหน ผมอยากเรียนภาษา อยากได้พวกบัตรประกาศนียบัตรต่างๆ ด้วย ในปี 2017 ก็อยากทำงานเยอะๆ ด้วยครับ

8. ประสบความสำเร็จเป็นคนดังมีชื่อเสียงขนาดนี้ ปาร์คโบกอม หนุ่มติดดินยังนั่งรถไฟใต้ดินไปทำงานอยู่ไหม?

โบกอม : ช่วงนี้ผมยุ่งมาก ต้องเตรียมงานแฟนมีตติงด้วย เลยไม่ค่อยมีเวลาไปนั่งรถไฟครับ ถ้าผมนั่งผมก็จะไม่บอกใครครับ

9. แฟนๆ ได้ดูรายการ Youth Over Flower ทำให้แฟนคลับได้เห็นบุคลิก “โก๊ะๆ” ของปาร์คโบกอมเยอะมาก ตัวจริงเป็นแบบนั้นไหม?

โบกอม : ไม่ครับ (ยิ้ม) จริงๆ นะครับ (หัวเราะ) ไม่หรอกครับ จริงๆ ผมเป็นคนที่เวลาทำอะไรก็จะตั้งใจมากๆ แล้วก็จะรู้สึกขอบคุณทุกๆ คนในทุกๆ ช่วงเวลาที่เกิดขึ้น

10. สิ่งที่แฟนๆ รักและชื่นชอบในตัวคุณยังเป็นเรื่องที่คุณเคยบอกกับแฟนๆ ว่า ไม่ต้องซื้อของขวัญมาให้ และให้เก็บเงินนั้นเพื่อดูแลตัวเอง แล้วอะไรที่เป็นความสุขของโบกอมมากที่สุดเวลาที่แฟนๆ ทำให้

โบกอม : อย่างที่บอกครับผมอยากให้แฟนๆ เก็บเงินแล้วนำเงินไปใช้กับตนเองมากกว่ามาใช้กับศิลปิน ของขวัญที่จะนำมามอบให้ผมก็นำไปให้พ่อแม่จะดีกว่าครับ (ปรบมือกันดังลั่น) เพราะฉะนั้นแค่รู้ว่าแฟนคลับอยากจะมอบของให้ ผมขอรับแค่น้ำใจครับ แค่ใจที่ให้ตรงนั้นสำหรับผมก็พอแล้วครับ

11. เมื่อวานมีภาพที่คุณไปเที่ยว มีที่ไหนที่อยากจะไปอีกไหม?

โบกอม : ผมขอเก็บเป็นความลับดีกว่าครับ เมื่อวานได้ไปเที่ยวในกรุงเทพฯเยอะเหมือนกัน ดีใจที่แฟนๆ ตามมาเที่ยวด้วย แต่กลับกันก็แอบเสียใจครับเพราะว่าทุกคนต้องเสียค่ารถแท็กซี่ ขับรถตามมาก็เปลืองค่าน้ำมัน ผมเป็นห่วงว่านำเงินตรงนี้ไปหาซื้อของกินอร่อยๆ กินกันดีกว่าครับ แล้วผมท่องเที่ยวก็อยากจะเก็บภาพนำมามอบเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ แต่ว่าทุกคนก็รู้กันหมดเลยครับว่าระหว่างที่ผมอยู่ที่นี่ ผมไปเที่ยวที่ไหนมาบ้าง ก็แอบเสียใจ ไม่มีอะไรเซอร์ไพร์สเลยครับ (หัวเราะ) แต่ผมก็ดีใจและขอบคุณแฟนๆ นะครับ ที่หลายๆคนรู้จักผม ชื่นชอบผม และมาตามผม เดินตามผมตลอดเลย

12. เมื่อปีที่แล้วที่ “ซงจุงกิ” มาไทย คิดแฮชแท็กของตนเองว่า #ผักบุ้งไฟแดง และกลายเป็นแท็กฮิตของเมืองไทยตอนนั้น คราวนี้ โบกอม จะคิดแฮชแท็กเป็นคำว่าอะไรดี

โบกอม : ผมว่าเป็นคำว่า “#ขอให้พระคุ้มครอง” ดีกว่าครับ ก็เป็นการให้กำลังใจครับ เพราะว่าคิดในมุมกลับกัน ถ้าเกิดมีสิ่งอะไรไม่ดีเกิดขึ้นกับแฟนๆ ก็ขอให้กลับร้ายกลายเป็นดีครับ และถ้าเราพูดสิ่งดีๆ ออกไปสิ่งดีๆ เหล่านั้นก็จะกลับมาหาเราเช่นกันครับ ขอให้ปี 2017 นี้เป็นปีที่สมหวังทุกๆ อย่างกับแฟนๆ ด้วย แฮชแท็กของผมก็ #ขอให้พระคุ้มครอง นะครับ

13. ตอนเย็นนี้จะต้องเจอกับแฟนๆ ชาวไทยมากมาย อยากฝากบอกอะไรถึงแฟนๆ บ้าง

โบกอม : ผมรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาจัดงานแฟนมีทติงที่เมืองไทย และได้มาเจอกับแฟนๆ ขอบคุณแฟนๆ ที่ให้ความรักและความสนใจในตัวผม หวังว่าจะเป็นวันที่แฟนๆ มีความสุข และผมก็รอที่จะมอบของขวัญให้กับแฟนๆครับ ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกคนที่มาในวันนี้ด้วยนะครับ หวังว่า เราจะได้เจอกันอีกในวันหน้านะครับ ขอบคุณมากครับ

เอ็นดูแรง! วิถีเขยไทยสไตล์ “พัคโบกอม” “กึ้ง-โฟร์วันวัน” จัดใหญ่ “ซงจุงกิ” โผล่เซอร์ไพรส์กลางแฟนมีตติ้ง!!กำลังโหลดความคิดเห็น...