xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ฮั่น” พูดถึงดรามา “ฌอห์ณ-เอสเธอร์” บอกคนนอกไม่เกี่ยว อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของเขา!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ฮั่น อิสริยะ” ยัน “ฌอห์ณ” ทำงานกับใครไม่เคยมีปัญหา หวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้น แนะใครไม่เกี่ยวข้องอย่าเข้าไปยุ่ง ปล่อยให้เป็นเรื่องของคนสองคน เผยยังห่วง “ไอซ์ ปรีชญา” อยากให้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง บอกน้ำเชื้อคงไม่ทำงานถ้าตามใจแม่มีแฟนตอนอายุ 40


“ฮั่น” พูดถึงดรามา “ฌอห์ณ-เอสเธอร์” บอกคนนอกไม่เกี่ยว อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของเขา!

เป็นอีกคนหนึ่งที่สนิทกับพระเอกมาดดี “ฌอห์ณ จินดาโชติ” สำหรับนักร้องเอวพลิ้ว “ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ” โดยล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยถึงประเด็นดรามาที่มีชื่อ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” เข้ามาเอี่ยวว่า คนนอกที่ไม่เกี่ยวข้อง ไม่ควรเข้าไปยุ่ง ปล่อยให้เป็นเรื่องของคนสองคนจะดีกว่า

“หวังว่าเดี๋ยวเรื่องคงจะดีขึ้น ผมทราบข่าวบ้างนิดหน่อย แต่ว่าไม่รู้ลึกว่ารายละเอียดของเรื่องเป็นยังไงมันเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ถ้าถามในฐานะที่รู้จักฌอห์ณ เขาก็ปกติน่ารักดี ทำงานกับใครก็ไม่มีปัญหา เขาเครียดมั้ยผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกัน เพราะเวลานัดเจอ ทานข้าว เขาชอบแคนเซิลเราเพราะว่างานเยอะ ผมจะเรียกเขาว่าสายเท หมายถึงเทเรานะอย่าเอาไปโยง วันนี้มีนัดเจอกันหลังเสร็จงานนี้”

“อาจจะเป็นข้อคิดก็ได้ เอาเป็นว่าผมให้กำลังใจฌอห์ณแล้วกัน ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี อย่างที่เขาบอกความจริงก็คือความจริง ผมเองก็ไม่รู้แต่ก็เคยทำงานกับเอสเธอร์”

บอกใครไม่เกี่ยวข้องอย่าไปเข้ายุ่ง ปล่อยให้เป็นเรื่องของคนสองคน
“จริงๆ ก็ไม่อยากให้แบ่งทีม ทำงานอยู่วงการเดียวกัน อาจจะมีการเข้าใจผิดเกิดขึ้นบ้าง ใครที่ไม่เกี่ยวข้องก็ไม่ควรเข้าไปยุ่ง ปล่อยให้เป็นเรื่องของเขาดีกว่า ไม่แน่เจอกันคราวหน้าผมอาจจะมีรายละเอียด ที่สามารถตอบให้ทุกคนหายสงสัยได้ว่าเขาซีเรียสมั้ย แต่ด้วยความที่เป็นฌอห์ณ เวลาเขาคิดจะทำหรือว่าตัดสินใจอะไร ค่อนข้างมีสมาธิ และคิดว่าสิ่งที่เขาและพูดก็น่าจะเชื่อถือได้”

“ตอนนี้เขาก็ยังไม่ได้เข้ามาปรึกษานะครับ เราอยู่กันแบบเพื่อนค่อนข้างแมน ก็เลยไม่ได้ถามว่าโกรธเขาหรืออะไรยังไง คิดว่าถ้าเกิดเขาอยากปรึกษาหรือว่าเล่าให้ฟัง เขาคงเล่าเอง แต่ถ้าเขาไม่พูดก็ไม่เป็นไร แค่เขาสบายใจเราก็โอเคแล้ว”

เผยยังคุย “ไอซ์ ปรีชญา” ห้ามไม่ได้ถ้าอีกฝ่ายจะมีแฟนใหม่ อยากให้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง
“หัวใจตอนนี้ก็โอเคครับ ปกติดีครับ ถามว่ายังเศร้าอยู่มั้ย ตอนนี้ผมเน้นในเรื่องของการทำงาน แต่ก็ยังคุยกับไอซ์อยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ถึงขนาดเข้าไปดูว่าน้องให้สัมภาษณ์ว่าอย่างไร แต่มีเพื่อนๆ มาถาม ว่าน้องบอกว่าเราจะยินดีใช่มั้ยถ้าน้องมีแฟนใหม่ จริงๆ เรื่องนี้ห้ามไม่ได้หรอกครับ แค่เขามีความสุขเราก็โอเค ขอให้เขาเลือกสิ่งดีๆ ที่สุดให้กับตัวเอง”

“เราก็ยังห่วง ทุกวันนี้ยังมีการพูดคุย ถามสารทุกข์สุขดิบบ้าง ถ้าทำงานมีปัญหาน้องมีปรึกษาเราก็แนะนำไปว่าทำอย่างนั้นอย่างนี้ดีมั้ย โอกาสกลับมาตอบไม่ได้ครับ คงตอบยาก ก็มีหลายคู่ที่คบกัน แล้วแยกกันไป อาจเป็นเรื่องของพรหมลิขิต แต่ว่าผมใช้ชีวิตกับปัจจุบัน ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเรื่องจะกลับไปมั้ย ถ้าเกิดอยู่ดีๆ อีก 3 เดือน ดันมีคนใหม่เข้ามาแล้วจะยังไง ทำให้ยิ่งไม่คิดเข้าไปใหญ่”

รับมีคนเข้ามาคุยด้วย แต่ยังไม่ใช่แนวชู้สาว เผยถ้า 5 ปีก่อนจะเลือกสาวที่หน้าตา แต่ตอนนี้ขอแค่คนที่เข้าใจ
“เปิดครับ แต่ก็ยังวุ่นวายกับการทำงาน ก็มีคนคุยด้วย แต่ไม่ใช่คุยในทางชู้สาว เหมือนเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องแล้วมาปรึกษาปัญหาความรัก หรือชวนออกไปกินข้าว เราก็ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษา เพราะบางทีความรัก จะเป็นความรักในรูปแบบเพื่อนพี่น้องแล้วแต่ครับ ตอนนี้ไม่คิดว่าต้องเป็นคนในหรือนอกวงการแค่ให้มีเข้ามาก็โอเคแล้ว ตอนนี้ใกล้จะ 30 แล้ว”

“ก็มีเข้ามาครับแต่ยังไม่มีใครที่พร้อมเข้าใจเรา ยังพูดคุยกันได้ไม่เยอะ ถ้าเป็น 5 ปีก่อน ผมคงเลือกมองที่หน้าตา ตอนนี้ขอคนที่เข้าใจแล้วกันครับ ไม่ใช่ว่าที่ผ่านมาไม่เข้าใจนะแต่คนเราเลี้ยงดูมาคนละแบบ เติบโตมาต่างกัน ลักษณะการเข้าใจก็ต่างกัน ต้องใช้เวลาปรับจูนค่อนข้างนาน ระยะที่มันใกล้ชิดมากเกินไป มันก็ทำให้เราเข้าใจทั้งตัวเราและตัวเขา ต้องมีระยะห่าง ถึงจะเข้าใจกัน”

ปัดยังเฮิร์ตหนัก โพสต์ดรามา แค่อยากให้แง่คิด ชีวิตมีความสุขดี
“อาจเพราะผมไปงานแล้วร้องแต่เพลงช้า ก็มีตีโยงเข้าไป หรืออย่างเวลาผมลงไอจี เขียนให้ข้อคิด ก็โยงไปว่าผมดรามาในชีวิต เลยต้องมีแฮชแท็กตามมาว่าบางทีอยากให้แง่คิดนะ เอาเป็นว่าตอนนี้ผมมีความสุขดีใช้ชีวิตกับงาน แม่ ยังไม่ได้เรียกร้องมีความรัก เหงาบ้างเป็นบ้างอารมณ์ แต่ไม่ถึงกับอัดงานให้ลืมเรื่องรัก ปกติบ้างานอยู่แล้ว คงไม่ต้องทำงานเพื่อเฟดออกมาจากเรื่องนั้น”

คาดแม่พูดเล่นให้มีแฟนตอนอายุ 40 บอกถึงตอนนั้นน้ำเชื้อคงไม่ทำงานแล้ว
แม่บอกว่าให้มีตอน 40 เขาคงพูดเล่นนะ ถ้าอยู่ถึงขนาดนั้นน้ำเชื้อคงไม่ทำงาน แม่อยากให้เราดูแลตัวเองให้ดีก่อน แม่ยังไงก็ห่วงลูกวันยังค่ำ โตแค่ไหนก็มองว่าเรายังเด็ก”

“แม่เขาไม่ยุ่งเรื่องนี้ว่าจะต้องเป็นแบบไหนยังไง แต่ผมก็มาจากครอบครัวที่พ่อแม่แยกทางกัน แม่บอกให้ผมหาคนที่เข้าใจเรามากที่สุด เพราะต้องใช้ชีวิตคู่อีกนาน เหมือนเขาเอาบทเรียนชีวิตเขามาสอนเรา ให้เรารู้ว่าสุดท้ายแล้วยังไงก็ต้องเลือกคนที่เข้าใจที่สุด คงต้องเลือกกันเยอะขึ้น ผมเคยถามแม่ว่าถ้าผมชอบแม่ไม่ชอบจะเอายังไง แม่บอกว่าฉันไม่ได้ดีกว่าเธอ ถ้าถึงเวลาจริงๆ ต้องดูแลตัวเองเขาคงไม่ไปยุ่งเกี่ยวความรักของเรา แต่ตอนนี้ยังโสดอยู่ครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...