xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ให้กำลังใจเพราะสนิทกัน “คิม” ลั่น “หมาก” ไลฟ์สดแซว “ฌอห์ณ” บอกพี่โคตรซวย ไม่ได้เลือกข้าง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คิมเบอร์ลี่” ยัน “หมาก ปริญ” แซว “ฌอห์ณ” โคตรซวย ขณะไลฟ์สดแค่ให้กำลังใจในฐานะคนเคยร่วมงาน ปัดเลือกข้าง วอนทุกฝ่ายอย่าโยงไม่อยากให้เป็นประเด็น ฟุ้งหมากเกรงใจไม่กล้าถ่ายรูปคู่ผู้หญิงเป็นเรื่องที่ดี เตรียมสวีตกลางกองถ่ายรับวาเลนไทน์เป็นปีแรก ไม่หวังเซอร์ไพรส์ เปิดใจได้โฟโต้บุ๊กเป็นของขวัญวันเกิด ความทรงจำดีๆ ขอเก็บไว้ดูสองคน


ให้กำลังใจเพราะสนิทกัน “คิม” ลั่น “หมาก” ไลฟ์สดแซว “ฌอห์ณ” บอกพี่โคตรซวย ไม่ได้เลือกข้าง

งานหวิดงอกเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ไลฟ์สดคู่ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” เป็นจังหวะที่ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” เข้ามาแซวทั้งคู่ ทำให้หนุ่มหมากหลุดแซวกลับว่า “สู้ๆ นะพี่ พี่โคตรซวยเลย” งานนี้เลยถูกมองว่ากำลังเลือกข้าง เข้าข้างหนุ่มฌอห์ณ ซึ่งกำลังเจอกระแสดรามาแรงกับอดีตนักแสดงร่วมช่อง “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” และพระเอกหนุ่ม “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” รึเปล่า ซึ่งสาวคิมก็เผยว่าไม่อยากให้โยง เป็นการให้กำลังใจในฐานะที่เคยร่วมงานกันเท่านั้น

“คือเราก็ดูข่าวอยู่ พี่หมากก็เลยให้กำลังใจพี่ฌอห์ณว่าสู้ๆ มั้งค่ะ พี่หมากแค่ให้กำลังใจพี่ฌอห์ณแค่นั้นค่ะ เพราะตอนไลฟ์พี่ฌอห์ณทักมาพอดี เขาก็สนิทกันตั้งแต่เล่นละครเรื่องต้นรักริมรั้วด้วยกัน แต่พอเขาย้ายไปเล่นอีกช่องเลยไม่ได้เจอกัน”

“ไม่กลัวถูกโยงค่ะ เราก็ไม่ได้บอกว่าเข้าข้างเขานะ แค่บอกว่าสู้ๆ เท่านั้นเอง เราก็ให้กำลังใจในฐานะคนที่เคยร่วมงานกันมากกว่า จริงๆ ใครเป็นข่าวอะไรเราก็ให้กำลังใจหมด (คนจะมองว่าเข้าข้างฌอห์ณ?) จริงเหรอคะ คิมว่าอย่าโยงเลย มันคนละเรื่องกันและเราเองก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ ก็ไม่น่าจะเป็นประเด็นหรอก ก็อย่าเขียนให้เป็นประเด็นแล้วกันเนอะ (หัวเราะ) แต่จริงๆ เราก็ไม่ได้สนิทอะไรกับทั้งสองฝ่ายขนาดนั้น แต่เคยร่วมงานกัน พี่หมากก็แค่ให้กำลังใจว่าสู้ๆ นะ เพราะเขาทักมาพอดี”

ขำๆ “บอย ปกรณ์” แซว “หมาก” ไม่กล้าถ่ายรูปคู่สาวเพราะกลัว บอกเกรงใจก็ดีแล้วค่ะ!
“เขาไม่ได้กลัวหรอก เขาแซวกันเล่นๆ เฉยๆ แต่ถ้าถามว่าคิมดุมั้ย ก็ไม่ดุนะ เขาเกรงใจคิมว่าก็ดีแล้วนะคะ (หัวเราะ) แต่อย่างที่บอกเขาก็แซวกันเล่นๆ”

แฮปปี้ทริปญี่ปุ่น ฟุ้งได้โฟโต้บุ๊กเป็นของขวัญวันเกิด ขอเก็บไว้ดูกันสองคนเป็นภาพความทรงจำดีๆ
“ก็สนุกดีค่ะ อากาศหนาวดี ก็เป็นทริปตามใจกันไปตามใจกันมา เขาไม่ได้มีของขวัญพิเศษให้ มีแค่เท่าที่เห็นในไอจีเลย วันเกิดคิมล่าสุดเขาก็ให้เป็นโฟโต้บุ๊กค่ะ และมีจัดดอกไม้ให้ที่บ้าน คิมก็ดีใจที่เขาตั้งใจทำให้ ถือเป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ภาพในโฟโต้บุ๊กเราอยากเก็บไว้ดูกันสองคน เพราะบางรูปก็ไม่ได้ลงไอจี อยากเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ เดี๋ยวรอให้มีคนเรียกร้องเยอะๆ ก่อนแล้วกันค่ะ (หัวเราะ)”

เตรียมสวีตกลางกองคมแฝกรับวาเลนไทน์ ไม่คาดหวังเซอร์ไพรส์
“ถ่ายละครเรื่องคมแฝกค่ะ คงจะเป็นวาเลนไทน์ที่บู๊กันในกอง โดนตบอะไรแบบนี้ ไม่ได้คาดหวังเซอร์ไพรส์ค่ะ ปีนี้ต่างคนต่างทำงาน ถือว่าเป็นวาเลนไทน์ปีแรกที่อยู่ในกองด้วยกัน และเป็นปีแรกที่ถ่ายละคร คิมว่าก็ดีนะ ถามว่า มีเตรียมอะไรให้กันบ้างหรือยัง ก็ไม่มีค่ะ ปีนี้ไม่ได้เตรียมอะไรจริงๆ ค่ะ ทำงานตลอด ส่วนถ้าเขาจะมีอะไรเซอร์ไพรส์หรือเปล่า คิดว่าคงไม่มีเพราะถ่ายละครทั้งคู่”กำลังโหลดความคิดเห็น...