xs
xsm
sm
md
lg

“คริส” คิดข้ามช็อต! บอกสวย-สาวสั่งได้ แต่เครื่องเคราภายในไม่มีวิวัฒนาการอะไรช่วยได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คริส หอวัง” ยอมรับคิดข้ามช็อต ไม่สนเรื่องแต่งงานแต่สนเรื่องมีลูก หวั่นปล่อยเวลาล่วงเลย มีลูกไม่ทัน เพราะร่างกายไม่ไหว เผยความสวยความสาวสั่งได้ แต่เครื่องเคราข้างในไม่มีวิวัฒนาการอะไรช่วยได้ อยากให้รอลุ้นเซอร์ไพรส์ไปพร้อมๆ กัน ปัดเสียบแทน “มาช่า” ในรายการเดอะเฟส ไม่อยากพูดหวั่นซวย อยากรู้เรื่องอะไรให้ไปถาม “เต้ กันตนา”

จัดทริปหวานที่เกาหลี 2 คู่ชู้ชื่นสำหรับ “คริส หอวัง” กับหวานใจ “ไฮโซเซนต์” รวมไปถึงว่าที่สะใภ้ใหญ่ “บี น้ำทิพย์ - ไฮโซฮิม” โดยสาวคริสเผยว่าอยากให้ทุกคนร่วมลุ้นข่าวดีไปพร้อมๆ กัน ยอมรับตอนนี้คิดข้ามสเต็ปเรื่องแต่งงาน แต่ไปโฟกัสเรื่องมีลูก

“จริงๆ เกาหลีเป็นทริปปีใหม่ หนาวมาก หนาวแต่อบอุ่น ส่วนที่คุณรู้แล้วว่าเป็นสะใภ้เล็ก สะใภ้ใหญ่ จริงๆ คริส กับ บี (น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว ส่วนเขา (เซนต์, ฮิม) ก็เป็นพี่น้องกัน ซึ่งมันก็เป็นเรื่องดี ที่เราเป็นเพื่อนกัน แล้วได้ไปด้วยกัน ถามว่าโรแมนติกมั้ย อยากให้ไปด้วยกันจังเลย (หัวเราะ) ส่วนที่คนลุ้นเรื่องข่าวดี ทุกคนก็ลุ้นกันหมดแหละยิ้ม หรือยังไงดีเครียดก็ต้องลุ้นเหมือนกันใช่มั้ย เพื่อนในกลุ่มก็เชียร์ เดี๋ยวถ้าเกิดมีวันนั้นจริงๆ รับรองว่าพวกพี่ๆ นักข่าว จะได้รู้ทุกคน”

“เขาหยอดมั้ยเหรอ ใครอ่ะ (หัวเราะ) อย่างที่บอกค่ะ มีวันนั้นเดี๋ยวคริสจะบอกเอง คือด้วยเรื่องของอายุ และเพื่อนๆ ก็แต่งงานกันหมดแล้ว คงต้องมีคุยกันบ้าง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเป็นเมื่อไหร่ เรายังไม่ได้ final แต่อย่างที่บอก ถ้าเราคุยกันจริงจังเมื่อไหร่ เราก็จะออกมาบอกกันเองแต่ตอนนี้ แค่ดูๆ กันไปก่อนเรื่อยๆ แต่เริ่มเครียดแล้วนะ เพราะทุกคนเริ่มกดดัน ตอนแรกเพื่อนๆ แค่แต่งงานกันเฉยๆ แต่ตอนนี้ทุกคนท้องกันหมดแล้ว มีลูกกันหมดแล้วก็มีเพื่อนๆ เตือนว่า อย่าแต่งงานให้ช้ากว่านี้”

คิดข้ามช็อต ไม่กดดันเรื่องแต่งงาน รับกลัวปล่อยเวลาล่วงเลยแล้วร่างกายจะไม่ไหว
“จริงๆ คริส ไม่ได้กดดัน เรื่องที่จะต้องแต่งงานนะแต่กดดันเรื่องลูกมากกว่า เหมือนเราเลยในจุดของฤกษ์แต่งงานไปแล้ว แต่เรากำลังมาสนใจในเรื่องที่ว่าถ้าเวลามันล่วงเลยไป เดี๋ยวเราจะมีลูกไม่ทัน ร่างกายจะไม่ไหวคริส สนใจเรื่องการมีลูกมากกว่า

เราก็คิดข้ามช็อต เรื่องมีลูกไปเลย แต่ยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานเลยนะ คริสฝากไข่ไปแล้วค่ะ จริงๆ ไปฝากตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว เพราะเราคุยกับรุ่นพี่ แล้วรุ่นพี่ก็บอกว่าไปฝากเถอะ ดีนะ เราก็เลยไปฝาก คือก็เตรียมฝากเอาไว้นานพอสมควร ด้วยอายุของเรา คืออายุของผู้หญิง มันก็มีเวลาของมัน จะบอกว่าอะไรดีล่ะ ทุกวันนี้ผู้หญิงเรา ต่อให้อายุ 50 หรือ 45 ก็ยังดูสาวได้ ดูสวยกันหมด เพราะทุกคนดูแลตัวเอง แต่ถามว่าร่างกายข้างใน มันไม่สามารถวิวัฒนาการได้ เหมือนความคิดของเรานะ ถามว่าคริสเตรียมพร้อมขนาดนี้ อยากมีลูกกี่คน (หัวเราะ) เอาให้มีได้สักคนหนึ่งก่อนมั้ย”

กลัวเสียฟอร์ม ไม่ปรึกษาฝ่ายชาย บอกทุกคนขอให้ช่วยลุ้นกันไปด้วย
ไม่ปรึกษาสิ เราเป็นผู้หญิง เราต้องไม่พูดก่อน เดี๋ยวเสียฟอร์ม คือจริงๆ ฝากไข่เอาไว้เฉยๆ ยังไม่ได้ไปผสมไข่กับใคร แค่ฝากเอาไว้ของเราเองเฉยๆ ส่วนปีนี้จะแต่งมั้ยอยากให้ทุกคนช่วยลุ้นก็แล้วกัน ฝากช่วยลุ้นกันด้วย จะบอกว่าอะไรดี ถามว่ารอเขามากพอหรือเปล่า รอก็ได้ ให้พวกพี่ (นักข่าว) ช่วยแล้วกัน”

วาเลนไทน์ยังไม่รู้เหมือนกัน พี่ถามก็คิดเรื่องนี้ เหงื่อแตกไปหมดเลย (หัวเราะ) ก็รอลุ้นดูแล้วกัน อยากให้ลุ้นไปด้วยกัน จริงๆ ถ้าจะมีเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของคริส แล้วมีคนที่เคยร่วมงานกันมาเยอะๆ ก็ดีนะ”

ปัดเสียบแทน “มาช่า วัฒนพานิช” ในรายการเดอะเฟส ซีซั่นใหม่ ไม่อยากพูดหวั่นซวย อยากรู้เรื่องอะไรให้ไปถาม “เต้ กันตนา”
“เรื่องรายการ สงสัยต้องถามคุณเต้ (ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก) เพราะว่าคริสไม่รู้เรื่องอะไรเลย และจริงๆ มันก็มีข่าวแบบนี้ออกมานะ คริสไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ตอนนี้รายการก็ออนแอร์แล้วฝากติดตามด้วยแล้วกัน ปีที่แล้วคริสเคยไป ก็สนุกมาก ปีนี้คริสก็ดูอยู่ คริสได้ไปร่วมแจมนิดๆ หน่อยๆ คริสไม่อยากจะพูดให้สงสัยกันเยอะ อยากให้ไปถามคุณเต้จะเคลียร์ที่สุด จริงๆมันไม่เชิงเป็นความลับ เพราะเห็นทุกคนก็รู้กันหมด (หัวเราะ) แต่ว่าเรื่องตื้นลึกหนาบาง ต้องไปถามคุณเต้จะดีกว่าเพราะเขาจะตอบได้ตรงเป๊ะมากกว่าคริส ต้องไปถามพีอาร์รายการกันดีกว่านะ เราไม่พูด เดี๋ยวเราซวย (หัวเราะ)”

กวาดเรียบอีเวนต์ต่างจังหวัด เพราะในกรุงเทพฯ ไม่ค่อยจัดอีเวนต์เหมือนเดิม
เพราะในกรุงเทพฯ ยังไม่ค่อยได้จัดงานอีเวนต์มากเท่าไหร่ แต่ในต่างจังหวัดยังจัดกันอยู่ เพราะฉะนั้นเราก็เดินสายไปตามต่างจังหวัดเดี๋ยวเดือนนี้ก็จะมีไปหลายจังหวัดเหมือนกัน ยังไงคริสได้ไปจังหวัดไหนก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ไปทำงานต่างจังหวัดดีมากเลยค่ะ สนุกดีมีความแตกต่างไม่เหมือนในกรุงเทพฯ เลยค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...