xs
xsm
sm
md
lg

“หลุยส์” ฮาตรึม เปิดศึกบลัฟกล้วย ปัดตอบใหญ่ที่สุด! แย้มแต่ง “นุ่น” แล้วจะมีลูกเลย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หลุยส์ สก็อต” เผยทั้งตลกทั้งน่ารัก ไม่คิดว่าคนจะฮือฮาเปิดศึกพระเอกช่อง 3 บลัฟเรื่องกล้วย ปัดตอบใหญ่ที่สุด บอก “นุ่น รมิดา” ยังแซว แย้มรอเซอร์ไพรส์ขออีกฝ่ายแต่งงาน อยากให้ทุกอย่างเป็นธรรมชาติ ลั่นแต่งงานแล้วอยากมีลูกเลย

เรียกว่าฮือฮากันเลยทีเดียว สำหรับการแซวเล่นกันในอินสตาแกรมโดยพระเอกช่อง 3 เปิดศึกเกทับกล้วย ใครเล็ก ใครใหญ่ใครดำ โดยหนึ่งในนั้นคือ “หลุยส์ สก็อต” ซึ่งเจ้าตัวเผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ BARNABY BEAUTY COACH ชั้น 1 แฟชั่นแกลอรี ศูนย์การค้าสยามพารากอน บอกไม่คิดว่าคนจะฮือฮา

“เราเป็นคนเริ่มต้นเล่นก่อน ทางทีมงานเขาเขียนเผื่อไว้ให้รู้ว่าเป็นของเรานะ ผมไปเห็นว่ามันรวมอยู่ในจานเดียวทำให้เราอยากถ่ายรูปแซวเล่นกันเท่านั้นเอง หลังจากนั้น ก็เกิดการบลัฟกัน คนนั้นเอามาเปลี่ยน คนนี้เอามาเขียนเอง เอาเลย...ก็เต็มที่กัน ก็แซวๆ กัน เป็นวันแรกที่เจอกันด้วย เลยเกิดการบลัฟกันอย่างที่เห็น คนก็เอาไปจินตนาการกัน บางคนคิดไกล บางคนคิดใกล้ แต่ว่าของผมคิดไกล (หัวเราะ) ก็เป็นอะไรที่น่ารักดี ตอนนั้นมันตลก ต่างคนก็วิ่งกันไปมา ตอนแรกผมก็ไม่รู้ว่าเขาวิ่งเรื่องอะไร สักพักพอเห็นไอจี โอโฮ้”

กล้วยเราใหญ่สุดก็ไม่รู้จะตอบยังไงเลย (หัวเราะ) ก็ตลกๆ กันมากกว่า โดนแซวเยอะเลย อะไรที่มันทะลึ่งมันก็จะเป็นเรื่องแซวได้ง่าย เราเองก็นึกไม่ถึงว่าจะฮือฮาขนาดนี้ ตอนเอาคืนนี่แหละ เรื่องคำพูดมันต้องเปรี้ยวมากขึ้น ก็เลยฮือฮา พอคนมาแซวเยอะๆ ก็มีเขินนะ พูดอะไรไม่ออก นุ่น รมิดา เขาก็มีเข้าไปแซว แต่ไปแซวคนอื่นนะ ไม่มีเขามาการันตีอะไร(หัวเราะ)”

พร้อมแต่งงานทั้งคู่ แค่หาจังหวะที่ดีที่สุด
“พยายามเตรียมตัวกันอยู่ ถ้าเขารู้ก็คงไม่เซอร์ไพรส์ แต่คอนเฟิร์มว่ายังไม่มีหาฤกษ์อะไร มีแซวๆ เล่นแต่ยังไม่ได้พูดคุยเป็นทางการ เขาเองผมว่าก็พร้อมแล้วนะ ผมก็พร้อมแล้ว เราก็ทำการบ้านลองถามเพื่อนดาราที่เขาแต่งงานไปว่าหลังแต่งงานมีอะไรที่เปลี่ยนไปบ้าง วิธีการอย่างนั้นอย่างนี้ที่ถูกต้อง เขาก็บอกว่าชีวิตมันก็เหมือนเดิมนะ ไม่ได้แตกต่างอะไรมาก เดี๋ยวนี้มันก็เป็นธรรมดาแล้วที่ดาราจะแต่งงาน เราเองก็ไม่ได้จะเด็กไปกว่านี้แล้วด้วย ตอนนี้ถ่ายละครอยู่ 4 เรื่อง เราก็ต้องหาจังหวะที่ดีที่พิเศษ”

“ก็ไปปีนเขาคมสันมีดที่กาญจนบุรีมา จริงๆ 10 คน แต่เราเดินนำเลยเขามาเลยเหมือนเดินกัน 2 คน ภาพผูกเชือกรองเท้าให้เขา อันนี้ผมไม่เห็นว่าเขาจะถ่ายเห็นด้วยซ้ำ เพราะคนอื่นเดินเลยไปแล้ว เราช่วยผูกให้เพราะเราเห็นว่าเขาเจ็บขาเลยผูกให้เขา ช็อตนั้นไม่ใช่ช็อตขอแต่งงานอะไรครับ ยังไม่มีแบบนั้น”

อยากให้ทุกอย่างเป็นธรรมชาติ รับแต่งงานแล้วจะมีลูกเลย
“รอทำเซอร์ไพรส์นุ่นครับ มีคิดไว้แล้วบ้าง แต่ไม่อยากจะเซตอะไรไว้ อยากให้ทุกอย่างเป็นธรรมชาติมากกว่า ก็ยังไม่ได้เกริ่นอะไรแต่คิดว่าเขาคงพอที่จะรู้บ้างแล้ว เพราะช่วงหลังๆ ผมก็ชอบที่จะไปเล่นกับเด็กมากขึ้น เพื่อนๆ ผมเริ่มมีลูกกันเยอะแล้ว ผมก็อยากจะไปเล่นกับลูกเพื่อน ก็คิดว่าแต่งแล้วจะมีลูกเลย


กำลังโหลดความคิดเห็น...