xs
xsm
sm
md
lg

อกแตกไปสิ! “พีช” แฮปปี้ “ติ๊ก” ผัวที่ดี พ่อที่ประเสริฐ ยอมรับหวง ขอสงวนไว้เป็นของตนคนเดียว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พีช สิตมน” เล่ามุมความรักของ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ที่มีต่อ “น้องเต็นท์” เผยอ่อนโยน เลี้ยงลูกเก่งกว่าตน หลุดปากบอกถ้าไม่ได้ทำงานจะขอทำหน้าที่พ่อบ้านเลี้ยงลูกเอง สอนลูกให้รักธรรมชาติ ขำๆ อาจจะทิ้งเมียไว้ห้างดังแล้วไปอยู่ป่ากันสองคน เผยหวงผัว ขอสงวนเป็นของตนคนเดียว เล็งปั๊มทายาทคนที่ 2 ปีนี้

ติดตามภาพความน่ารัก ความอบอุ่นของพระเอกหนุ่ม “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” เลี้ยงลูกชาย “น้องเต็นท์” จากอินสตาแกรมภรรยาสาว “พีช สิตมน ผลดี” ทำเอาสาวๆ หลายคนละลาย อยากได้ผู้ชายแบบนี้มาครอบครอง เมื่อมีโอกาสเจอสาวพีชจึงถามถึงโมเมนต์การเลี้ยงลูกของสามี เจ้าตัวบอกตนถือเป็นผู้หญิงที่โชคดีคนหนึ่ง ที่มีสามีดีช่วยเลี้ยงลูก ตนสามารถปล่อยลูกกับสามีไว้ให้อยู่กันตามลำพังอย่างสบายใจได้

“เขาเริ่มรู้เรื่องมากแล้ว คุณพ่อเขาก็จะคอยปลูกฝังความเป็นลูกผู้ชายให้กับเขาเยอะ เช่น ต้องดูแลแม่นะ เขาจะรู้สึกว่าเวลาใครมาทำอะไรแม่ เขาจะคอยปกป้อง นี่คนมารุมถ่ายรูปหรืออะไรเยอะมาก เขาก็จะแบบ ใครมาทำอะไรแม่ พีชเพิ่งไปทำงานมา 7 - 8 วัน พี่ติ๊กก็อยู่เลี้ยงลูกคนเดียว เขาสนุกกับการเลี้ยงลูก เขาแฮปปี้มาก บอกถ้าไม่ได้ทำงานก็ขอเลี้ยงลูกได้มั้ย พีชว่าเราโชคดีที่มีสามีที่สนุกกับการเลี้ยงลูกมากๆ พอปล่อยไว้กับเขา เราสบายใจเพราะเขาทำได้ทุกอย่างจริงๆ เรายอมรับว่าเราขี้เกียจกว่าเขาเยอะเลย เราขี้เกียจเล่น ก็จะชวนลูกเล่นนอนกันมั้ยครับ แต่พี่ติ๊กเขาจะชวนลูกออกไปเล่นตลอด เวลาดูเขาเลี้ยงลูกจะรู้สึกว่าน่ารักดี ตัวเขาเองเป็นคนอบอุ่นอยู่แล้ว ที่ผ่านมาเขาก็ดูแลเราอย่างดีมาแต่ไหนแต่ไร พอเขาอยู่กับลูกเขาจะมีมุมทำเสียงเล็กเสียงน้อย มีมุมน่ารักเยอะ”

รับหวงสามี หลังทราบสาวๆ หลายคนอยากได้หนุ่ม “ติ๊ก” เป็นสามี ยกให้เป็นผู้ชายในฝัน
“อันนี้ไม่ได้นะคะ (หัวเราะ) ขอสงวนหวงไว้ส่วนตัวนิดหนึ่ง หวงเยอะเลยแหละ”

เผยลูกชายถอดแบบรักธรรมชาติเหมือนพ่อ ไม่ชอบเดินห้างแต่รักสัตว์
“เขาจะชอบสัตว์มาก พี่ติ๊กเขาเลี้ยงลูกแบบธรรมชาติสุดๆ ซึ่งต้องไม่เป็นอันตรายกับสัตว์และกับตัวเขาเองด้วย นี่เราก็พาเขาไปเข้าค่ายธรรมชาติ เขาชอบมาก ได้เล่นกับช้าง ก็ไม่รู้ว่าซึมซับมายังไงแต่เขามีพาร์ตที่ชอบธรรมชาติเยอะมาก ชอบมากที่จะได้ไปสวนสัตว์ ตอนนี้คุณพ่ออยากจะเอาลูกไปถ่ายรายการในป่าด้วยมากๆ เราก็ยิ้ม ดีเลย ปล่อยแม่ไว้พารากอนแล้วมารับด้วย เขาจะไม่ชอบมาเที่ยวห้างแต่จะชอบอะไรที่ไปอยู่กับธรรมชาติมาก”

ส่วนโครงการมีทายาทคนที่ 2 นั้น เจ้าตัวบอกตอนนี้ทานยาบำรุงอยู่ หวังมีลูกภายในปีนี้
“ก็ต้องเตรียมแล้ว พีชเองก็ทานวิตามินบำรุงแล้ว เดี๋ยวหายยุ่งๆ ก็คงต้องจริงจังแล้ว คิดไว้จะพยายามให้ได้ภายในปีนี้ รู้สึกว่ามันห่างกันไปแล้ว เดี๋ยวแม่จะเริ่มขี้เกียจ พี่ติ๊กนี่อยากมีมาก จะบอกเรารีบเคลียร์งานหน่อย จะหญิงจะชายได้หมดขอให้เต็นท์ได้มีพี่น้องเราแฮปปี้แล้ว อยากให้เขามีใครไว้สักคนไว้ดูแลกัน”

แย้มมีงานครอบครัวถ่ายนิตยสาร 3 คนพ่อแม่ลูกเร็วๆ นี้
“เป็นงานครอบครัวครั้งแรกเลย เขาติดต่อมาตลอดแต่เราปฏิเสธไปเพราะน้องยังเล็ก ตอนนี้คิดว่าเขาโตพอจะรู้เรื่องแล้วเลยลองรับดู”

กำลังโหลดความคิดเห็น...