xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “บี้” ใจยังช้ำประกาศพักรัก ด้าน “โม” ขอเดินหน้า ลั่นไม่ปิดกั้นใคร!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บี้ สุกฤษฏิ์” ยังเหวอ เจอหน้า “โม มนชนก” บอกถึงจะเลิกแต่ยังหวังดี ประกาศพักรักไม่พร้อมศึกษาใคร ไม่อยากคิดถึงเรื่องเก่าๆ หวั่นทำงานต่อไม่ได้ ด้านฝ่ายเปิดใจอีกฝ่ายยังส่งข้อความหา ลั่นไม่คาดหวัง ขอโฟกัสที่ปัจจุบัน ก่อนยันชีวิตต้องเดินหน้า ไม่เคยปิดกั้นใคร

ถูกจับตามองอยู่ไม่น้อย เพราะต้องมาเจอกันในงานเปิดโผละครหลังข่าวสุดแซบช่องวัน 31 งานนี้เป็นการเผชิญหน้ากันระหว่าง “บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” อดีตคนเคยรัก “โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” และ “เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” ซึ่งถูกจับตาว่าจะเป็นมือที่สามหรือไม่ งานนี้หนุ่มบี้เปิดใจว่าได้คุยกันนิดหน่อย แต่ไม่ได้เลี่ยงเผชิญหน้ากัน ยันยังหวังดีกับโมเหมือนเดิม

“ก็เจอ ได้เจออยู่ข้างหลังสวัสดีทักทายเฮฮากันนิดหน่อยหน่อย ส่วนที่คุณจับตาว่าไม่ได้ขึ้นเวทีด้วยกัน เอ้า! จะขึ้นเวทีด้วยกันได้ยังไงก็เราเล่นละครคนละเรื่องกัน เราไม่ได้เลี่ยงที่จะเจอกันนะ เราก็ทักทายกันได้ตามปกติ บอกแล้วไงผมไม่ได้เล่นละครเรื่องเดียวกับเขาจะขึ้นเวทีพร้อมกันได้ยังไง เราก็ได้เจอกันหลังเวทีทักทายสวัสดีเฮฮา ความรู้สึกที่ได้เจอน้องวันนี้จริงๆ แล้วในเรื่องของความรู้สึก เรื่องของความเป็นห่วงเป็นใยเราถามไถ่กันอยู่ตลอด วันนี้ได้มาเจอกันเราก็ยังถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกันอยู่นิดหน่อยหน่อย เอาเท่าที่เวลาและสถานที่เหมาะสม”

เผยเหวอเจอกันในสถานะใหม่ แต่มีความห่วงใยให้กัน ยันไม่ได้ตัดขาด บอกไม่คิดถึงมากหวั่นทำงานไม่ได้
“มันก็จะมีรู้สึก เหวอ เหวอนิดหนึ่งนะแต่เราก็ยังมีความห่วงใยให้กันอยู่เสมอเราก็ให้กำลังใจกันตลอด เราไม่ได้ตัดขาดไม่ใช่อย่างนั้น ช่วงที่ผ่านมาก็มีคุยกันถกปัญหาว่าเธอเป็นยังไงฉันเป็นยังไงมีอะไรให้ช่วยมั้ย เป็นแนวช่วยเหลือกันซะมากกว่า”

“โอกาสกลับมาคืนดีกันอันนี้มันก็เป็นเรื่องของอนาคต ทุกอย่างก็ไม่เที่ยง อะไรก็เกิดขึ้นได้ ณ เวลานี้เป็นแค่แนวให้กำลังใจกันมากกว่า อาจจะไม่ใช่ในเรื่องของการง้อกัน แต่เป็นเรื่องของการให้กำลังใจและช่วยเหลือกัน ช่วงนี้เราก็ต่างคนต่างทำงาน แต่ช่วงที่อยู่คนเดียว มันก็มีคิดขึ้นมานิดหนึ่ง แต่เราพยายามจะไม่คิดถึงมันมากกว่า เพราะเดี๋ยวเราจะทำงานไม่ได้ หาเพลงฟังไป สวดมนต์บ้าง เข้าวัดบ้าง อะไรนิดๆ หน่อยๆ ไป”

พักเรื่องรักขอเวลาทำใจ
“ก็ยังสอบถามสารทุกข์สุขดิบกันอยู่เสมอๆ เรื่องเปิดใจมองสาวๆ คนอื่นเดี๋ยวก่อนเถอะ ไม่ใช่ว่าไม่พร้อมแต่บางครั้งหัวใจของเรา มันมีเรื่องราวที่ทำให้เราต้องอยู่คนเดียวแล้วมันต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่ง ไม่ใช่ปุ๊บปั๊บคิดจะปิดก็ปิดแล้วเปิดใหม่ได้เลยมันไม่ใช่แบบนั้น”

“เราไม่ได้ช้ำมาก เรื่องของความผิดหวังและความเสียใจมันจะมีเป็นปกติอยู่ที่ว่าเราทำใจได้ช้าหรือเร็ว อันนั้นจะเป็นเรื่องของเวลาที่แต่ละคนจะต้องใช้ ขึ้นอยู่กับแต่ละคน”

ชี้ “เจษ” ไม่ได้เกี่ยวข้อง ถูกจับตามองก็เป็นเรื่องของคนอื่น
เรื่องที่คนจับตามองก็เป็นเรื่องของคนอื่นๆ นะ (ยืนยันว่าเจษไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง?) อืม...ไม่หรอก ได้เจอกันก็สวัสดีทักทายข้างหลังเวทีกันนิดหน่อย คงไม่ต้องเปิดใจคุยกับเขา เพราะว่าเขาก็คงโอเคมั้ง สบายๆ ไม่มีอะไรหรอก ส่วนกับโม เราก็ยังมีแมสเสจ คุยกันอยู่และเรื่องที่จะเอามาต่อว่าเขาไม่เกี่ยวข้องก็ตามนั้นแหละตอนที่เขาพูด”

ด้าน “โม มนชนก” เผยเป็นเรื่องปกติที่จะถูกจับตาแต่ไม่มีอะไรต้องคุยกันอยู่แล้ว บอกขอโฟกัสที่ปัจจุบัน เผยอีกฝ่ายยังส่งข้อความมาหา แต่ไม่มีอะไรพิเศษ
“คุยกันปกติ ถ้าทักก็พูดคุยกันปกติ ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ เพราะว่าเขาก็มางาน ก็ไม่มีอะไรจะต้องคุยอยู่แล้ว เขาก็ส่งข้อความหาปกติ พูดคุยกันเรื่องทั่วไป ไม่ได้มีอะไรพิเศษ”

“ส่วนที่บอกว่าเขาดูเป็นห่วงโม โมก็ไม่รู้เหมือนกัน โมใช้ชีวิตปกตินะคะ แล้วก็อย่างที่พูดไปครั้งที่แล้วคือโมโฟกัสกับปัจจุบัน ก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องอื่น เรื่องทั่วไปมากกว่า”

“ไม่ได้ขึ้นเวทีด้วยกัน จริงๆ เราแยกเป็นละครแต่ละเรื่องไป โมไม่ได้เล่นกับพี่บี้ก็เลยไม่ได้ขึ้นไป ก็เป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าต้องร่วมงานกันก็ได้ตามปกติเหมือนทุกคนค่ะ ความรู้สึกเราก็โฟกัสอยู่กับปัจจุบัน ใช้ชีวิตอยู่ปกติ มันไม่มีอะไรหรอก ก็ทำงานปกติ เจอกับพี่บี้วันนี้เราก็ทำงานต่อไป เจอกันเราก็ทักทายกันปกติ กับพี่บี้เราเจอกันก็ทักทายกันปกติ ไม่ได้มีอะไร เราเจอกันแค่บนเวทีเพราะว่าคนเยอะ”

ไม่คาดหวัง ไม่โฟกัสอนาคต บอกข่าวกิ๊ก “เจษ” เป็นข่าวเดิมๆ เคลียร์ชัดไปหมดแล้ว
“มันก็เป็นข่าวเดิมๆ เป็นข่าวที่วนๆ อยู่แบบนี้ เราก็เคลียร์ชัดหมดแล้วทุกอย่าง จริงๆ โมว่าเราอยู่กับปัจจุบันดีกว่าค่ะ ใช้ชีวิตปกติ ทำงาน ทำอะไรที่เราชอบ หาแพลนเที่ยวดีกว่า เรื่องปรับจูนกันโมว่าเป็นเรื่องอนาคต อย่าไปคาดหวัง อย่าไปโฟกัส อยู่กับปัจจุบันดีที่สุด สภาพจิตใจโมก็เหมือนเดิม อยู่กับปัจจุบัน เคยพูดไว้อย่างไงวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม”

ยันไม่เหงา ขอโฟกัสที่ปัจจุบัน และไม่ปิดกั้นใคร
“ไม่เหงาค่ะ ก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้วไม่ได้อะไรมาก ส่วนใหญ่ใช้ชีวิตกับเพื่อนใช้ชีวิตคนเดียว ไปดูหนังฟังเพลง เป็นปกติ ไม่ได้มีอะไรต่าง (บี้บอกว่าเหงา?) ไม่รู้พี่บี้ไม่ได้บอกโม ก็เป็นกำลังใจให้ เราไม่ได้เปิดใจหรือว่าปิดกั้นใคร ถ้ามีคนพูดคุยก็ได้ แต่ว่าตอนนี้ยังอยากอยู่กับปัจจุบัน

“ตั้งแต่ข่าวออกไปพี่ๆ เพื่อนๆ ก็เข้ามาถาม มีคนฝากมาถาม แต่ว่าโมรู้สึกว่าอยู่อย่างนี้ดีกว่า มีความสุขมากกว่า ถามว่าเปิดใจมั้ยก็ไม่ได้เปิดแต่ก็ไม่ได้ปิด แต่ว่าคนเรา การที่เราจะคุยกับใครมันต้องมีหลายปัจจัย มันต้องคลิกกันดูเวลา ความเหมาะสม ถูกที่ถูกเวลา ตอนนี้ไม่ได้อยากมีใคร อยู่กับปัจจุบันดีกว่า ส่วนเรื่องที่เจษให้สัมภาษณ์ไป มันอยู่เหนือการควบคุมของโมทุกคนมีจุดของตัวเอง ทุกคนต้องแก้ปัญหาของตัวเองไม่เกี่ยวกับโม”


กำลังโหลดความคิดเห็น...