xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ดิว” รับรักมีปัญหาอีกแล้ว! เชิดใส่บอกถ้าหลุดจาก “ไผ่” คงมีหนุ่มๆ เข้ามาเพียบ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ดิว อริสรา” ยอมรับรักมีปัญหา “ไผ่ วันพ้อยท์” ระแวงหวั่นตนมีผู้ชายเข้ามาจีบ เหตุไม่มีเวลาให้เหมือนเดิม เผยอยากโฟกัสงาน - ธุรกิจ สถานะประคับประคองให้รักรอด! ปัดขี่หลังเสือแล้วลงยาก เชิดใส่บอกถ้าตนหลุดจากไผ่คงมีหนุ่มๆ เข้ามาเพียบ ย้ำพี่ไผ่ต้องพยายามเข้าใจดิว เพราะดิวเหนื่อย!มาอวดส่วนเว้าส่วนโค้งในฐานะพรีเซนเตอร์ Maveda ณ เซ็นทรัล พระราม 9 งานนี้ไม่วายถูกสื่อมวลชนสอบถามกรณีโพสต์ดรามาคล้ายตัดพ้อหวานใจ “ไผ่ วันพ้อยท์” แต่ต่อมาลบโพสต์ทิ้งไป โดย “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” เปิดใจยอมรับว่ารักกำลังมีปัญหาอีกแล้ว

“ก็ใช่ค่ะ มีปัญหากันแต่ยังไม่ได้เลิกกัน ครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 เรื่องนี้น่าจะพอได้แล้วค่ะ ครั้งนี้มันเป็นปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเวลามากกว่าที่ดิวไม่ค่อยมีเวลา เพราะตอนนี้ดิวมาทำธุรกิจ ก็เอาเวลาไปโฟกัสกับตรงนั้น ดิวลงเงินเองทำทุกอย่างเองทั้งหมด ดิวเลยเต็มที่ ด้วยความที่มีหุ้นส่วนด้วย เวลาประชุมเองก็ไม่ค่อยจะเป็นเวลา เลิกไม่เลิกก็ต้องดูต่อไปค่ะ”

“คล้ายๆ เราไม่มีเวลาให้เขา เลยเกิดช่องว่างขึ้น ตอนนี้ก็พยายามปรับจูนกันอยู่ เราก็ต้องคุยกัน ดิวว่ามันอยู่ที่ความเข้าใจมากกว่าว่าเขาจะเข้าใจเราได้มากแค่ไหนกับสิ่งที่เราเป็นอยู่ตอนนี้

บอก “พี่ไผ่” ต้องพยายามเข้าใจดิว ดิวเหนื่อย!
“ปัญหาเกิดขึ้นหลังจากที่กลับจากอังกฤษ ตอนไปเที่ยวเราอยู่ด้วยกันตลอด 3 อาทิตย์ พอกลับมาปุ๊บเราไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย หลังจากนั้นเลยมีปัญหา พี่ไผ่เขาคงรู้สึกว่าเราไม่เหมือนเดิม ก็มีการคุยกัน เพราะเขารู้ว่าวันนี้ดิวจะมาเจอทุกคน ก็คุยกันว่าจากนี้จะค่อยๆ ปรับจูนกัน ตัวดิวก็จะต้องพยายามมีเวลาให้เขามากขึ้นแต่ก็ไม่รู้ว่าจะพยายามได้มากแค่ไหนเพราะเราเองก็ต้องทำงานของเรา”

พูดตรงๆ ก็คือพี่ไผ่ก็ต้องพยายามเข้าใจดิวให้ได้แหละ ดิวเองก็เหนื่อย เพราะดิวเองก็ทำงานมาเหนื่อยแล้วไง แล้วต้องมาเจออะไรแบบนี้มันยิ่งเหนื่อยเข้าไปใหญ่ แต่ดิวก็ไม่คิดเบางานลงนะ ดิวจะไม่พักงาน จะยังทำงานต่อไป ถ่ายละคร ทำธุรกิจต่อไป ด้วยความที่ดิวเองก็อยากโตขึ้น ปีนี้ตั้งเป้าไว้กับตัวเองทำธุรกิจใหม่ เลยอยากจะเน้นไปตรงนั้น”

ไม่แย่ ไม่ทรุด แต่สถานะประคับประคองรักให้รอด บอกอยากโฟกัสงาน
“ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ก็โอเคค่ะ ไม่ได้แย่อะไรหรอก ก็ค่อยๆ ประคับประคองกันไป ที่ลบโพสต์ทิ้ง เพราะมันมีดรามาไง ดิวลงไปปุ๊บเขาก็เข้ามาคอมเมนต์ ดิวเองยอมรับว่าอันนั้นลงไปด้วยอารมณ์ พอเขามาคอมเมนต์ก็ไม่อยากให้มันยิ่งทะเลาะไปมากกว่านี้เลยลบออก ทุกวันนี้ยังคุยกันเหมือนเดิม เขาก็ยังให้กำลังใจในการทำงานกับดิวเหมือนเดิม เขาน่ารัก เขาเองก็พยายามปรับตัว พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด พยายามประคับประคองให้มันไปรอด ตอนนี้ดิวเอางานเป็นหลัก ถ้ามาถึงจุดๆ นั้น ดิวก็คงมีแต่งานแล้วแหละค่ะ ไม่เชิงว่าทำใจไว้แล้ว อย่างที่บอกพอมันผ่านอะไรมาเยอะ ตอนนี้สิ่งที่โฟกัสคือเรื่องงานจริงๆ เราอยากเน้นเรื่องงาน ดิวอยากให้เขาเข้าใจดิวในมุมนี้ เราก็ไม่ได้ลบทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับเขา แค่ลบรูปที่แท็กเขาเฉยๆ แต่รูปคู่กับเขาไม่เคยลบเลย แค่นี้เขาก็บ่นแล้วค่ะว่าไม่ค่อยลงรูปกับเขา ไปอังกฤษก็ไม่ได้ลง”

ปัดขี่หลังเสือแล้วลงมายาก บอกระดับตนถ้าหลุดจากไผ่ น่าจะมีคนเข้ามาหาเยอะมาก รับอีกฝ่ายระแวงมีหนุ่มเข้ามาจีบเพราะมีสังคมใหม่ ไม่ต้องพิสูจน์ให้อีกฝ่ายเชื่อใจ แต่ไผ่ต้องพยายามเข้าใจตน
ดิวว่าถ้าดิวลงจาก ไผ่ วันพ้อยท์ ไปดิวน่าจะมีคนเข้ามาเยอะนะคะ เพราะฉะนั้นมันไม่น่ายากนะกับการขี่บนหลังเสือแล้วจะลงมา (แสดงว่ามีคนเข้ามา?) อันนี้เขารู้ เขาเลยยิ่งมีอาการเยอะ พอไปทำธุรกิจมีสังคมใหม่ มีเพื่อนใหม่มันยิ่งทำให้เขาคิดมาก มันมีปัจจัยหลายอย่างเข้ามา เหมือนเป็นสิ่งใหม่ในชีวิตดิว ดิวก็ทุ่มเต็มที่ เขาก็เลยเอ๊ะ...ทำงานรึเปล่า พอไม่เจอ ไม่ได้คุยเลย หุ้นส่วนก็มีผู้ชายเขาก็คิดไปกันใหญ่ พอถึงเวลาเจออะไรแบบนี้อีก มันเหนื่อย”

“ไม่ได้พูดอะไรให้เขาเชื่อใจ บอกแค่ว่ามันไม่มี ถ้าสมมติว่าเขาจะเหมาว่าเป็นแบบนั้นก็ห้ามเขาไม่ได้ เราก็ใช้ชีวิตตามปกติค่ะ ไม่มีก็คือไม่มี ไม่ต้องพิสูจน์อะไร ส่วนหน้าที่พี่ไผ่ คือ เขาก็ต้องพยายามเข้าใจดิว เพราะดิวลงทุนด้วยตัวดิวเอง ดิวเหนื่อยก็เหนื่อยกับร้านนี้มาก อยากให้ผลตอบรับมันดีที่สุดมากกว่ามานั่งดรามาทะเลาะกัน”

โต้เป็นแม่สื่อ “ปันปัน สุทัตตา - ฟิล่า” บอกตอบอะไรมากไม่ได้ คาดทั้งคู่แค่เพื่อน
“เขาไม่ได้อยู่แก๊งวันพ้อยท์นะคะ เขาเป็นแค่รุ่นน้องพี่ไผ่ แล้วดิวก็ไม่ได้เป็นแม่สื่อ เขารู้จักกันเอง แนะนำกันเอง เขาเองก็เป็นแค่เพื่อนกันนิ เราตอบอะไรมากไม่ได้ ตอนนี้ก็ไม่ได้เจอกับทีมนั้นเลย”

กำลังโหลดความคิดเห็น...