xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำตาล ชลิตา” โพสต์ขอบคุณ ทุกเสียงเชียร์ และผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“น้ำตาล ชลิตา” โพสต์ไอจีขอบคุณกองเชียร์ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ที่ทำให้เธอผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์ส 2016

หลังจากที่ทราบผลการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 ครั้งที่ 65 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ วานนี้ (30 ม.ค.) เป็นที่เรียบร้อย โดยตำแหน่งนางงามจักรวาล 2016 ตกเป็นของ “อีริส มิตเตอนาร์” สาวงามจากฝรั่งเศส ส่วน “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ทำได้ดีเยี่ยม เข้ารอบ 6 คนสุดท้าย ในรอบ 28 ปีของสาวไทย

ล่าสุด “น้ำตาล ชลิตา” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมครั้งแรกหลังเสร็จสิ้นการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 บอกขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และทำให้เธอได้ไปยืนตรงจุดนั้น

“ตาลจะเริ่มยังไงดี อธิบายไม่ถูกเลย ก่อนอื่นเลย ตาลต้องขอขอบพระคุณพี่ๆ ทุกคนที่อยู่เบื้องหลังในการประกวดในครั้งนี้ ขอบพระคุณคุณครูทุกท่าน ที่ทำให้เด็กกะโปโลคนนึง ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นชลิตา ไทยแลนด์ในวันนี้

ขอบคุณโอกาสที่เข้ามาในชีวิต ไม่เคยฝันเลยว่าตัวเองจะได้รับเกียรติเป็นตัวแทน สายสะพายไทยระดับโลกขนาดนี้ ขอบพระคุณพี่ออนที่เชื่อมั่นในตัวตาลตั้งแต่วันแรก ที่พี่ออนบอกว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน ขอบพระคุณพี่โจ้ พี่ไอซ์ พี่ผอูน ที่จัดหาชุดมาให้ในแต่ละวัน

ขอบพระคุณพี่ส้มโอที่อดหลับอดนอนทำชุดประจำชาติ ที่ล้ำค่ามากให้กับตาล ขอบพระคุณพี่ปุ้นที่คอยคอลวิดีโอหาแต่เช้าเพื่อแต่งหน้าเปลี่ยนลุคในแต่ละวัน ขอบพระคุณพี่นุ่มที่คอยให้กำลังใจตาลตลอด คอยสอน คอยเตือนสติ คอยชี้ทางให้กับตาล และอยู่เคียงข้างร่วมกันมาจนถึงวันนี้

ขอขอบคุณแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างชาติ และประเทศไทย ที่ได้ร่วมใจ ช่วยกันโหวต แชร์ ทวีต ทุกๆ อย่าง ในทุกๆวัน และคนที่สำคัญระหว่างการเก็บตัว

ตาลต้องขอขอบพระคุณพี่แจ๊ด ไม่ใช่แค่พี่เลี้ยง แต่เป็นเหมือนแม่ของตาล ที่คอยดูแลช่วยเหลือตลอด แม้แต่กำลังแต่งตัวให้กับเพื่อนนางงามคนอื่น มือทำ แต่หน้าหันมามองหาตาลตลอด ขอบคุณพี่อดัม เป็นล่ามที่น่ารักที่สุด คอยแนะนำการตอบ การคิดให้กับตาลในการตอบคำถาม ดีใจมากที่ได้รู้จักพี่อดัม

ตาลคงจะคิดถึง เรื่องราว ความทรงจำ ที่แสนจะพิเศษที่สุดในชีวิตนี้มากๆ มาประกวดในครั้งนี้ มันมากกว่าการประกวด ตาลได้เพื่อนอีกเยอะ ได้เห็นความมืออาชีพของทีมงาน ได้ความสนุก ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ได้เห็นถึงความน่ารักของ แฟนนางงามที่ประเทศฟิลิปปินส์ นี่คือสิ่งที่ตาลได้พยายามทำหน้าที่ของสายสะพายไทยอย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว ขอบคุณค่ะ”

ตาลจะเริ่มยังไงดี อธิบายไม่ถูกเลย😅 ก่อนอื่นเลย ตาลต้องขอขอบพระคุณพี่ๆ ทุกคนที่อยู่เบื้องในการประกวดในครั้งนี้ ขอบพระคุณคุณครูทุกท่าน ที่ทำให้เด็กกะโปโลคนนึง ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นชลิตา ไทยแลนด์ในวันนี้ ขอบคุณโอกาสที่เข้ามาในชีวิต ไม่เคยฝันเลยว่าตัวเองจะได้รับเกียรติเป็นตัวแทน สายสะพายไทยระดับโลกขนาดนี้ ขอบพระคุณพี่ออนที่เขื่อมั่นในตัวตาลตั้งแต่วันแรก ที่พี่ออนบอกว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน ขอบพระคุณพี่โจ้ พี่ไอซ์ พี่ผอูนที่จัดหาชุดมาให้ในแต่ละวัน ขอขอบพระคุณพี่หมูที่ทำชุดราตรีออกมาได้สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ขอบพระคุณพี่ส้มโอที่อดหลับอดนอนทำชุดประจำชาติ ที่ล้ำค่ามากให้กับตาล ขอบพระคุณพี่ปุ้นที่คอยคอลวิดีโอหาแต่เช้าเพื่อแต่งหน้าเปลี่ยนลุคในแต่ละวัน ขอบพระคุณพี่นุ่มที่คอยให้กำลังใจตาลตลอด คอยสอน คอยเตือนสติ คอยชี้ทางให้กับตาล และอยู่เคียงข้างร่วมกันมาจนถึงวันนี้ ขอขอบคุณแฟนๆไม่ว่าจะเป็นต่างชาติ และประเทศไทย ที่ได้ร่วมใจ ช่วยกันโหวต แชร์ ทวิต ทุกๆอย่าง ในทุกๆวัน และคนที่สำคัญระหว่างการเก็บตัว ตาลต้องขอขอบพระคุณพี่แจ๊ด ไม่ใช่แค่พี่เลี้ยง แต่เป็นเหมือนแม่ของตาล ที่คอยดูแลช่วยเหลือตลอด แม้แต่กำลังแต่งตัวให้กับเพื่อนนางงามคนอื่น มือทำ แต่หน้าหันมามองหาตาลตลอด ขอบคุณพี่อดัม เป็นล่ามที่น่ารักที่สุด คอยแนะนำการตอบ การคิดให้กับตาลในการตอบคำถาม ดีใจมากที่ได้รู้จักพี่อดัม ตาลคงจะคิดถึง เรื่องราว ความทรงจำ ที่แสนจะพิเศษที่สุดในชีวิตนี้มากๆ มาประกวดในครั้งนี้ มันมากกว่าการประกวด ตาลได้เพื่อนอีกเยอะ ได้เห็นความมืออาชีพของทีมงาน ได้ความสนุก ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ได้เห็นถึงความน่ารักของ แฟนนางงามที่ประเทศฟิลิปปินส์ นี่คือสิ่งที่ตาลได้พยายามทำหน้าที่ของสายสะพายไทยอย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว ขอบคุณค่ะ🇹🇭👑🇹🇭 ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 #Top6 #Missuniverse #Missuniversethailand #chaling2MU #Missuniverse2016

รูปภาพที่โพสต์โดย Chalita Suansane (@namtanlitaa) เมื่อ
See you soon my home sweet home 🇹🇭👸🏻🇹🇭

รูปภาพที่โพสต์โดย Chalita Suansane (@namtanlitaa) เมื่อHave fun everyone!!! 💛💛💛🇹🇭

รูปภาพที่โพสต์โดย Chalita Suansane (@namtanlitaa) เมื่อ
Jewel of Thailand The inspiration of this costume came from one of Her Majesty Queen Sirikit’s evening costumes named Sivalai. The designer has modernized the embroidery of the costume. Jewel of Thailand is the national costume which is created by collaboration of different artists. It is skillfully embroidered for haute couture, with graphic of art deco using gold cord and more than 300’000 crystals with the technique of “Lesage”. The design of the embroidery was inspired by the paintings on a wall of the Royal Temple. Apart from the costume itself there are 7 additional decorations: top tiara (head decoration), ear rings, necklace, bracelet (upper arm decoration), girdle, belt and rings. All decorations are made of gold plated silver with Swarovski Zirconia. The top tiara is a very special head decoration with design from the old top tiara from the end of King Rama 5’s period. Jewel of Thailand is not only a national costume but it also represents the elegance, high quality of art and precious Thai tradition of our Royal family which is the pride of Thai people. ❤🇹🇭🙏🏻 @zomo.zomo

รูปภาพที่โพสต์โดย Chalita Suansane (@namtanlitaa) เมื่อกำลังโหลดความคิดเห็น...