xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “เชน” โต้ภาพหลุดชักสโตก บอกขำๆ ถ้าเป็นผมจริงรับประกันจะไม่ลงโถ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เชน ณัฐวัฒน์” ไม่ซีเรียสภาพหลุดหน้าคล้ายกำลังช่วยตัวเองในห้องน้ำ บอกเหมือนมากขนาดแม่เห็นแล้วยังตกใจ บอกขำๆ ถ้าเป็นผมจริงรับประกันจะไม่ลงโถ ยันไม่ตามสืบ มองเป็นเรื่องตลก เล็งขึ้นเขียงแก้ตาใหม่เจอภาพหลุดสุดสยิวเข้าให้แล้ว เมื่อจู่ๆ ก็มีการแชร์รูปหนุ่มหน้าคล้ายนักแสดงหนุ่ม “เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” กำลังช่วยตัวเองในห้องน้ำจนเสร็จกิจเสียวซี้ดไปตามๆ กัน ซึ่งพอภาพเริ่มเผยแพร่ออกไปมากขึ้นเริ่มร้อนถึงเจ้าตัว ล่าสุดเจอหนุ่มเชนในงานบวงสรวงละครเรื่อง “เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” ณ ช่อง 7 หมอชิต เจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่ใช่ตนแน่นอน และภาพนี้ก็เห็นมานานแล้วด้วย

“ได้เห็นแล้วครับ แต่จริงๆ รูปนี้นานแล้วนะ ไม่ใช่ผมทำไว้นานนะครับ หมายถึงเห็นรูปนี้มานานพอสมควรแล้ว มีรุ่นพี่ส่งมาตอนเช้า ประมาณ 8 โมง ผมก็สะลึมสะลือ เฮ้ย ไปทำไว้เมื่อไหร่วะ (หัวเราะ) คือเ หมือนจนตกใจ เราก็ตกใจ สักพักแม่ก็ส่งมาคราวนี้เรื่องใหญ่มาก คืออะไรก็แล้วแต่ที่มันกระทบถึงครอบครัวผม ผมถือว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ ก็บอกแม่ไปแม่ก็เชื่อ และมันก็ไม่ใช่เราอยู่แล้วครับ”

ถ้าของผมลงข้างโถไปแล้วครับ ไม่ใช่ในโถ จะไปซูมกันกี่วิธีก็ได้ครับ เอาเลยครับ ก็ไม่ได้ส่งผลอะไร ผมไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย อีกอย่างถ้าดูรูปแล้วผมหน้าเด็กแบบนั้นตอนนั้นโทรศัพท์อาจจะยังไม่มีกล้องครับ คนเอารูปผมไปแปะก็ไม่เป็นไร ก็ดี โชว์จุดสุดยอดให้คนอื่นเห็น (หัวเราะ) ก็เจอแบบนี้ไม่บ่อยนะ แต่คนนี้ยอมรับว่าเหมือนมาก เหมือนจนตกใจ”

บอกไม่มีผู้ใหญ่เรียกถาม และไม่คิดหาต้นตอคนทำภาพ
“คนเข้าใจผิดส่วนใหญ่ไม่มีนะ แต่ก็จะส่งมาในกรุ๊ปเพื่อนๆ กัน แซวๆ กัน แต่ก็ไม่มีใครแซวอะไร เพราะสุดท้ายมันไม่ใช่น่ะครับ ผู้ใหญ่ไม่มีถามครับ คือ ถ้ามันใช่ก็คงมีคนมาถามแหละ แต่เขาจะมาถามเราว่าอะไรล่ะ ผมก็ยังไม่รู้นะถ้าสมมติผู้ใหญ่โทร.มาถามเขาจะถามว่าอะไร ก็ไม่ซีเรียสครับ จะเอาไปแปะสนุกสนานอะไรก็แล้วแต่ครับ”

“คงไม่หาต้นตอหรอกครับ ผมไม่อยากรู้หรอกว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร ถ้าโดนเรื่องหน้าคล้ายก็เคยมีบ้าง แต่ถ้าสยิวขนาดนี้นี่ครั้งแรก ก็มองเป็นเรื่องโจ๊ก สมมติถ้าอยากหาเรื่อง แล้วเราจะไปตามหาใคร เขาคือใครเราก็ไม่รู้ ก็ปล่อยผ่านเป็นเรื่องชิลๆ ขำๆ ดีกว่า”

เล็งแก้ตาอีกครั้ง ลั่นยังต้องใช้หน้าหากิน
“ไม่ได้ทำหน้าอะไรมาเพิ่มครับ คือเคยทำที่เปลือกตาไว้นานมากแล้วแต่มันหลุด คือเหมือนตาสองข้างมันไม่เท่ากัน แล้วมันทำให้มุมมองของการมองเห็นข้างหนึ่งมันเต็ม แต่อีกข้างหนึ่งมันครึ่งเดียว แล้วมันปวดหัว ทำมาเมื่อปี 54 แล้วมันหลุด ก็เลยกลับไปให้หมอเขาดูครับ เพราะมันจะเปิดกล้องแล้วด้วย และผมก็ว่างมาเกือบ 4 - 5 เดือนแล้ว ก็ทำตัวเองให้พร้อมดีกว่าครับ”

“เพิ่ง 5 - 6 วันเอง จริงๆ มันหลุดเพราะอากาศมันแห้งตอนไปอเมริกาที่ผ่านมา ก็เลยรู้สึกว่าถ้ากลับไปทำก็ไม่ได้เสียตังค์อะไร ก็กลับไปทำให้มันสมบูรณ์ดีกว่า เราใช้หน้าตาถ่ายทำละครน่ะครับ เพิ่งหลุดไปได้ 5 วันตอนนี้มันก็เหมือนคนร้องไห้ใหม่ๆ ก็มีคนทักว่าหน้าเปลี่ยน แต่เราก็ไม่ได้โกหกอะไรอยู่แล้ว สบายใจที่จะบอกอยู่แล้วครับ”

“จริงๆ ทุกคนก็ทำเพื่อให้ตัวเองดูดีแหละ แต่อันนี้คือทำย้ำของเก่าให้มันอยู่เหมือนเดิมครับ ก็ไม่ต้องดูแลรักษาอะไร แต่ถ้าหลุดอีกก็ไปทำอีก มันก็ไม่เจ็บนะ ถ้าเจ็บคงไม่ทำ ไม่ค่อยรู้สึกอะไร แต่งหน้าได้เหมือนเดิมปกติ แต่อย่างอื่นไม่ทำครับ ถ้าไม่จำเป็นจะไม่ทำอะไรเลยครับ แค่รักษาให้ผอม ตอนนี้อ้วนอยู่ ให้ผอมไว้เตรียมตัวถ่ายละครดีกว่า”


กำลังโหลดความคิดเห็น...