xs
xsm
sm
md
lg

ป้าดด ข้าจะไม่ยอมเห็นสิ่งนี้คนเดียว “ดีไซเนอร์ช้างไทย” นำทีมสาวอ้วน แบกพุงตูดเท่ากะลtมัง สู่นางแบบผ้าอินเตอร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นางแบบช้างไทยแลนด์” ชักธงรบ ตะลุยระดับโลก ฮือฮา...ไขมันกระจาย “เก๋ เกษจันทร์” พลัสไซส์สไตลิสต์ นำทีมนางแบบพันกิโล รวมพลถ่ายแบบ ป้าด..ทั้งพุง ทั้งตูด สูดยอดดดด

เห็นรูปแล้วอ้าปากค้างไป 10 วินาที หวิดแมลงวันจะบินเข้าไปวางไข่ เพราะอึ้งกิมกี่กับสาวไซส์ยักษ์ที่รวมพลกันมาถ่ายแฟชั่นให้กับ I’m FAT , So What ? แบรนด์เสื้อผ้าสาวอ้วน ของ “เก๋ เกษจันทร์ โลกวิทย์” นักธุรกิจ 100 โล 100 ล้าน The First Plus Size Stylist in ASIA พลัสไซส์สไตลิสต์คนแรกของเอเชีย ปีก่อนเก๋แจ้งเกิดด้วยการถ่ายปฏิทินฟัดกับ “ต๊อบ ชัยวัฒน์” ดารานายแบบสุดล่ำ ชนิดแก้เองโนสแตนด์อิน ซ้ำยังใจกล้าโพสท่าล้วงนมเลียนแบบ “อั้ม พัชราภา” รวมไปถึงท่านอนอ้าซ่าบนมอเตอร์ไซค์เลียนแบบ “ศรีริต้า เจนเซ่น” สะท้อนให้เห็นว่า คนผอมทำได้ ฉันก็ทำได้ ชื่อของ เก๋ เกษจันทร์ ก็เลยกระฉ่อนไปทั่ว จนได้เดินสายออกรายการโทรทัศน์ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนไปนับร้อย

ความสำเร็จของปฏิทินชุดดังกล่าว ทำให้เก๋จัดการประกวด Miss I’m FAT, So What ? มอบรางวัลให้กับสาวอ้วนที่สวยแซบมั่นหน้ามั่นใจมาเป็นแอมบาสเดอร์ แต่ในปีนี้เก๋ไม่ได้ลากผู้ชายมาฟัดบนปฏิทินเหมือนปีที่แล้ว แต่เน้นความเป็นอินเตอร์ราวกับถ่ายนิตยสารโว้ก (Vogug) โดยได้รวมเอาสาวอ้วนมาถ่ายแบบคอลเลกชันแรกของ I’m FAT , So What ? ไม่ว่าจะเป็น “ฟิวส์ พรรณปพร เผ่าพันธุ์” Miss I’m FAT, So What ? และรองทั้งสอง และยังได้รับเกียรติจาก “Thazin Myint” ธาซิน มิ้น นักธุรกิจสาวพม่า 100 ล้าน เจ้าของโรงแรมหลายแห่งในประเทศพม่า, นำเข้าไวน์ชื่อดัง และร้านอาหาร ที่ตัดสินใจยอมเป็นนางแบบให้กับเก๋ จากที่แต่งตัวมิดชิดตั้งแต่หัวจรดเท้า ต้องมาใส่ชุดรัดปลิ้นคว้านหน้าอกโคตรแซบตามสไตล์ เก๋ เกษจันทร์ เล่นเอาเจ้าตัวแทบจะเป็นลม เพราะไม่เคยแต่งตัวแบบนี้มาก่อนในชีวิต แต่ที่ยอมถ่าย เพราะรู้จักและชื่นชมในผลงานของเก๋ เกษจันทร์ ที่เป็นไอดอลให้กับสาวๆ อ้วนในไทย จนข้ามไปโด่งดังในประเทศพม่า

นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังมีนักธุรกิจสาวไทย “ทูลทิพย์ วงษ์ประเสริฐ” เจ้าของกิจการเฟอร์นิเจอร์ไม้ส่งออก ก็ร่วมถ่ายแฟชั่นด้วย แต่ที่เด็ดกรี๊ดไขมันกระเพื่อม เห็นจะเป็นนายแบบที่มาประกบกับสาวอ้วนที่อิมพอร์ตมาจากต่างประเทศเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น “Naing Naing” นายนาย นายแบบเซ็กซีของประเทศพม่า , “Benjamin Rajbhandari” เบนจามิน ราชบันดาริ Paragliding Pilot นักบินร่มล่อน ชาวเนปาล และ “Sujen Shrestha” ซูเจน เชร็ดธา นักธุรกิจระดับ 100 ล้าน เนปาล เจ้าของธุรกิจนำเข้าหลายอย่าง และธุรกิจบาร์โค้ด

โดย เก๋ เผยว่า ที่ใช้นายแบบต่างประเทศ เพราะตั้งใจจะผลักดันแบรนด์ Miss I’m FAT, So What ? สู่ตลาดโลก และตอนนี้ก็ได้บุกตลาดพม่า, เนปาล และอินเดีย ไปเรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะสาวๆ แขกตะวันออกกลางนั้นค่อนข้างได้รับการตอบรับอย่างดี จนทำให้มีออเดอร์เข้ามานับสิบล้าน แม้จะยังไม่ได้เปิดตัวคอลเลกชันแรกเลยด้วยซ้ำ ติดตามความเคลื่อนไหวของเหล่าสาวพลัสไซส์ Miss I’m FAT, So What ? ได้ที่เฟซบุ๊ก I’m FAT, So What ? และ Ghay Geasjun Lokvit
กำลังโหลดความคิดเห็น...