xs
xsm
sm
md
lg

กรี๊ดสลบ! “เวียร์” บอกคบ “เบลล่า” พัฒนาขึ้น อยู่ในจุดที่ดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เวียร์ ศุกลวัฒน์” โต้ถอนตัวละครสัมปทานหัวใจ ตามรอย “ปู ไปรยา” ยันแค่ข่าวลือ ยินดีร่วมงาน “ฐิสา” ขำๆ แฟนคลับโล่งใจ สัมพันธ์ “เบลล่า” ชัดเจนขึ้น รับพัฒนาเรื่อยๆ อยู่ในจุดที่ดี ห่วงฝ่ายหญิงถูกรุมยี้ตอบคำถามไม่เคลียร์ยังไม่ทันเปิดกล้องก็ป่วนซะแล้ว สำหรับละครสัมปทานหัวใจ ทางช่อง 7 สี เหตุนางเอก “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก” ถอนตัวกะทันหัน เพราะอยากทุ่มเทให้กับเส้นทางโกอินเตอร์ โดยล่าสุด ส้มหล่นที่ “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” ซึ่งสำหรับประเด็นนี้ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เผยว่า ไร้ปัญหา และปลอบสาวปู ไปรยา ว่า ไม่ต้องเกรงใจ ส่วนตนสแตนด์บายเล่นละครเรื่องดังกล่าวเหมือนเดิม

“เดือน ก.พ. ก็จะเริ่มเปิดกล้องบวงสรวง และเริ่มถ่ายช่วงเดือน มี.ค. เล่นกับน้องฐิสา วริฏฐิสา (ปู ไปรยา ถอนตัว?) จริงๆ ก็ไม่เคยเจอกัน แต่ก็มีโอกาสอีกหลายเรื่อง น้องติดภารกิจจริงๆ ไม่เป็นไรครับ จริงๆ ผมว่ามันไม่ได้ต้องเป็นคนนั้นคนนี้ทุกคนสามารถมีโอกาสได้เล่นละครแต่ละเรื่อง หลายเรื่องมากที่มีการปรับเปลี่ยนนักแสดง แต่เราก็ต้องทำหน้าที่รับบทนั้นๆ ให้ได้ และทำให้ดี ก็ไม่ได้คุยกับเขาเลยครับ”

เผยปูเกรงใจจนต้องปลอบอย่าคิดมาก ปัดตนก็จะถอนตัวจากละครเรื่องนี้ด้วย
“ใช่ครับ น้องเขาก็เกรงใจที่ต้องฟิตติ้งเลยบอกว่าไม่เป็นไรนะ ฝากบอกไปว่าไม่เป็นไรเพราะเดี๋ยวเราก็ต้องได้เจอกัน เราก็รู้จักกันมาตั้งนาน อย่าไปคิดมากนะ ส่วนที่มีข่าวว่าผมจะถอนตัว บ้าผมเล่นทุกเรื่อง (ยิ้ม) เดี๋ยวไม่มีละครให้ผมเล่นแย่เลย พอปูเขาติดธุระจริงๆ ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากเล่น น้องอยากเล่นมาก เขาก็เกรงใจคิวละครมันเป๊ะๆ เขาอาจจะให้ได้ไม่เต็มก็เลยกลายเป็นน้องฐิสามาเล่นแทน ซึ่งผมว่าก็ดี

เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงาน “ฐิสา” เล็งปรับผิวให้เข้มขึ้น ปรับลุกส์ให้ดูโหดขึ้น
“น้องฟิตติ้งแยกไปเรียบร้อยแล้ว เดี๋ยวเราก็จะบวงสรวงเปิดกล้องกันแล้ว ถามว่าได้เจอหรือยัง ก็ยังไม่ได้เจอ แต่เห็นเขาบอกกันว่าจัดแสงยาก (หัวเราะ) เพราะว่าน้องขาวมาก การเปลี่ยนแปลงก็ไม่มีอะไรเสียหาย ยังสมูทไม่มีอะไร ทุกอย่างน่าจะโอเค เพราะมีการฟิตติ้งไปแล้วน่าจะโอเค ผมยังคิดอยู่ว่าจะทำยังไงให้ดูโหด”

“กับฐิสาก็ยังไม่เคยร่วมงานกันเลยครับ ครั้งแรกเหมือนกัน ผมก็ตื่นเต้นนะ แต่โอเคที่ละครเป็นแนวที่คนอาจจะชอบ เป็นโรแมนติกคอมเมดี ไม่ได้บู๊ล้างผลาญโหดร้าย อาจจะมีโหดๆ หน่อย ฉุดกระชากลากถู เราก็ทำให้ดี เราก็อยากให้มันออกมาดีที่สุด ผมก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงแต่ด้วยความที่เขาบอบบาง ก็อาจจะทำให้ละครดูน่าเชื่อ ดูจริงว่าน้องเขาสู้ไม่ได้ จริงๆ มันต้องไว้หนวด แต่อีกเรื่องเล่นเป็นทหารเลยไว้หนวดไม่ได้ ก็ต้องดูเนี้ยบหน่อยเลยคิดว่าจะทำยังไงดี อาจจะต้องทำผิวให้เข้มขึ้น”

ขำๆ แฟนคลับโล่งอกสัมพันธ์ “เบลล่า ราณี” ชัดขึ้น แซวสื่อกลับ พวกเธอหรือเปล่าที่โล่งอก
“แฟนละครก็ไม่ได้อะไร ก็ติดตามงานเราอยู่แล้ว ก็ยังไม่ได้ดูฟีดแบ็กอะไรแต่เขาก็คงปกติมั้งครับ คงชื่นชอบเพราะเขาก็เป็นแฟนคลับที่ชื่นชอบเรามานาน เราทำอะไรเขาก็คงเห็นด้วย ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอเท่าไหร่ ผมก็ทำงานเตรียมตัวเปิดกล้อง 2 เรื่องน้องก็ถ่ายละคร”

“(แฟนๆ โล่งอกที่ทุกอย่างชัดเจนขึ้น?) พวกเธอหรือเปล่าที่โล่งอก (ยิ้มแซวสื่อกลับ) ก็คงอาจจะมีบางคนที่ลุ้นๆ อยู่ ก็ขอบคุณครับที่ติดตามคอยชื่นชม”

ไอจี เวียร์ - เบลล่า ผุดมาเยอะ เคยเห็นแฟนคลับแท็กมาเขาก็มีตกแต่งรูป เอารูปคนละที่มาชิดกัน ขอบคุณมากเลยครับผมก็รู้สึกดีครับ ดีกว่าเขาไม่ชอบก็ไปเรื่อยๆ ผมก็ไม่ได้เล่าให้น้องฟังเรื่อง ผมดูคนเดียว”

ย้ำสัมพันธ์พัฒนาเรื่อยๆ อยู่ในจุดที่ดี ไม่คุยเรื่องฝ่ายหญิงหวั่นแฟนคลับยี้ตอบคำถามไม่ชัดเจน
“ก็แล้วแต่บางคน หลายคนก็หลายความคิด ซึ่งจริงๆ ผมก็ได้ตอบไปชัดเจนแล้วว่าเราก็เรื่อยๆ เราก็รู้จักกันมานาน เราก็ได้เจอกันบ้าง พัฒนาไปเรื่อยๆ มันก็ดีอยู่ในจุดที่ดี เรื่องที่เขากังวลว่าแฟนคลับไม่ปลื้มกับสิ่งที่เขาตอบ จริงๆ ไม่ค่อยได้คุยเรื่องนี้กันเท่าไหร่ ไม่ค่อยได้ตามแต่มันก็ปกติคือสิ่งที่เราทำ บางอย่างบางคนก็ชอบ บางคนก็ไม่ชอบมันก็เป็นเรื่องทั่วไป ถามว่าเป็นห่วงน้องมั้ย ผมเป็นห่วงเขาเรื่องงานมากกว่าช่วงนี้เขาถ่ายละครหนัก 2 เรื่องเหมือนใกล้จะปิดกล้อง เขาไม่ได้ออนแอร์มานานแฟนๆ คิดถึงก็คงเร่งถ่ายจะได้ออกอากาศสักที”

“เรื่องรูปคู่คงยังครับ ยังไม่ไปเที่ยวไหนเลย ยังไม่ได้ทำอะไร ทำงานบ้างครับ เดี๋ยวผู้ใหญ่จะหาว่าพวกนี้มันเที่ยวอย่างเดียวเลยวุ้ย ต้องแท็กรูปมาทำงานถ่ายละครบ้างนิดหนึ่ง”
กำลังโหลดความคิดเห็น...