xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) เขินหนักมาก! “ต้นหอม-ซัน” ประกาศ “เราสองคนเป็นแฟนกันแล้ว” มั่นใจรักครั้งนี้ต้องไปรอด!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ต้นหอม - ซัน” เขินออกงานคู่กันครั้งแรก ประกาศเป็นแฟนกันแล้ว ไม่สนอายุห่าง มั่นใจรักครั้งนี้รอด! บอกรักก็เหมือนเงาะต้องคัดดีๆ ฝ่ายชายหยอด “พี่หอมเป็นแฟนของผมเสมอ เป็นคนที่อยากใช้ชีวิตคู่ด้วย” โต้แม่ไม่ปลื้ม บอกแค่ห่วง กลัวเจอผู้หญิงไม่ดี ด้านฝ่ายหญิงมั่นใจไร้ปัญหาเรื่องเข้าหาผู้ใหญ่ ฟุ้งเป็นผู้ชายที่อยู่ด้วยแล้วปลอดภัยมาออกงานคู่กันเป็นครั้งแรก ทำเอา “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” กับนักแสดงหนุ่ม “ซัน ประชากร” ออกอาการเขินอายไม่เบา โดยทั้งคู่เปิดใจกลางงาน พาราไดซ์ พาร์ค ไชนีส นิวเยียร์ เดอะ เกรท โกลเด้น 2017 ณ รอยัลพาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ ยอมรับวันนี้เป็นแฟนกันแล้ว

ต้นหอม : “หอมตื่นเต้นเรื่องโชว์มากกว่าค่ะ เพราะปกติหอมจะมีโอกาสได้เป็นแต่พิธีกร แต่วันนี้เราต้องมาโชว์สวยงามเลยกลัวๆ เกร็งๆ ว่ามันจะผิด สุดท้ายก็ผ่านมาได้ค่ะพอดีว่าหมอฉีดมาหนักมากเลยยังนิ่งได้อยู่ (หัวเราะ) ส่วนเรื่องที่ดูเกร็งๆ ก็เพราะผู้ชายมีส่วนด้วยค่ะ (หัวเราะ)”

ซัน : “สำหรับผมก็ตื่นเต้นมากครับ คือ ปกติเวลาออกงานเดี่ยวผมก็จะเป็นตัวของตัวเองมากกว่านี้ แต่พอวันนี้ต้องมาเจอต้นหอมเลยยิ่งตื่นเต้นหนักเข้าไปใหญ่”

ต้นหอม : “ตัดสินใจรับงานคู่กันเพราะเงินเลยค่ะ (หัวเราะ)”

ซัน : “เอาตรงๆ เลยนะ ตอนนี้เราสองคนร้อนเงินมากครับ

ต้นหอม : “ค่าตัวอัปไม่มากค่ะ นิดหน่อย มากกว่าเดิมนิดหน่อยเท่านั้นเองไม่ได้เยอะมาก”

ซัน : “เขาบอกผมว่าเขาเอาในส่วนของผมไปหมดเลย (หัวเราะ)”

ต้นหอม : “ถามว่าจะตอบแทนอะไรให้เขา ก็เดี๋ยวจัดให้ (หัวเราะ) ให้ดอกไม้บนหัวนะ ให้ดอกไม้”

เขินออกงานคู่กัน ฝ่ายชายลั่นซ้อมแต่ง ถ้าวันจริงต้องใหญ่กว่านี้
ต้นหอม :ขาดก็แค่น้ำชาอย่างเดียว (หัวเราะ) ยังไงก็เก็บภาพไปเลยละกันนะคะ เดี๋ยวพอถึงวันนั้นก็ถ่ายพรีเวดดิ้งอย่างเดียวไม่ต้องอะไรเยอะ

ซัน : “วันนี้แค่เป็นการซ้อมดีกว่าครับ เพราะถ้าเป็นงานยกน้ำชาต้องใหญ่กว่านี้แน่นอน (ยิ้ม)”

ต้นหอม : “ดูเขินเหรอ ก็คือ เราไม่ได้ซ้อมไงว่าจะตอบอะไร (เขิน) ดังนั้น ก็เลยคุยกันว่าคิดอะไรก็ให้ตอบไปแบบนั้นเลยดีกว่า”

รับเป็นแฟนกันแล้ว ซันบอก “พี่หอมเป็นแฟนสำหรับผมเสมอ”
ซัน : “พี่หอมเป็นแฟนสำหรับผมเสมอครับ (เขิน) คือ เราเรียนรู้กันมาสักพักแล้ว และตอนนี้มันก็น่าจะถึงเวลาที่เราน่าจะไปด้วยกันได้ดี สรุปก็คือเราคบกันครับ

ต้นหอม : “ก็ตามนั้นเลยค่ะ (เขิน)”

ประทับใจฝ่ายชายที่ไม่ใช่เพลย์บอย ลั่นอยากมีเขาไว้ในชีวิต
ต้นหอม : “หอมรู้สึกว่าซันเป็นคนดี คือเขาไม่ได้เหมือนกับที่เราคิดไว้ตั้งแต่แรก เพราะตอนแรกหอมยอมรับนะว่าหอมคิดว่าเขาเป็นเพลย์บอย แต่พอได้รู้จักเขามากขึ้นมันเลยทำให้หอมรู้ว่าหอมมองเขาผิด และตอนนี้หอมก็อยากจะมีเขาไว้ในชีวิต แต่จะให้เขาอยู่ไหนสถานะไหนอันนี้ต้องคิดต่อ เพราะถ้าหากเป็นแฟนแล้วต้องเลิกกันหอมก็ไม่เอาแล้ว เนื่องจากหอมไม่อยากเสียคนรู้จักไปเรื่อยๆ”

ซึ่งตัวซันเองเขาก็ไม่ได้อยากที่จะรีบมีแฟนแล้วเลิกเหมือนกับที่หอมคิดเช่นกัน เขาอยากมีแฟนที่คบไปตลอด และในระหว่างที่เราศึกษากัน เราก็ไม่มั่นใจเหมือนกันนะว่าจะเป็นแฟนกันได้มั้ย ยิ่งพอเริ่มสนิทกันมันก็ยิ่งรู้ว่าเรามีนิสัยบางอย่างไม่ตรงกันด้วย ซึ่งหอมเป็นคนที่มีความอดทนต่ำ ดังนั้นถ้าหากเมื่อไหร่รู้สึกว่าไม่ใช่ก็จะปล่อยไป แต่ว่าซันเขาเป็นคนที่เรียนรู้ว่าจะต้องปรับตัว ซึ่งหอมคาดไม่ถึงเลยนะคะว่าคนอายุต่างกันแบบเขาจะสามารถปรับตัวเข้าหาเราได้ เพราะเอาตรงๆ หอมคิดนะคะเด็กยังไงก็คือเด็ก แต่หอมยอมรับอีกเหมือนกันว่าเสียงเชียร์ของแฟนคลับมีผลต่อหอมมากๆ บวกกับหอมคิดว่าเขาเป็นคนดี ซึ่งตอนแรกที่หอมคุยกับซันหอมก็ยังไม่ได้รักเขาหรอก แค่รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ดีและเราก็อยากอยู่กับคนที่ดีเฉยๆ เวลาอยู่กับเขาหอมรู้สึกปลอดภัยเพราะเขาไม่น่าจะทำร้ายหอม หรือหอมจะมองผิดก็ไม่รู้นะ (หัวเราะ) แต่พอได้เรียนรู้กันไปก็คงรักกันมากๆ เองแหละ (หัวเราะ)”

บอกเหมือนฟองน้ำซึมซับหน้า เห็นหน้าแล้วไม่ได้รักเลยแต่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ฝ่ายชายลั่นเป็นคนที่อยากใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต
ต้นหอม : มันก็เหมือนฟองน้ำที่ซับน้ำ มันซึมซับไปเรื่อยๆ ไม่ใช่ว่าเจอหน้าแล้วรักเลย แต่คือเราคบกันแล้วสบายใจ (เหมือนว่าเราเองก็ตามหาผู้ชายแบบเขามานาน ?) หอมไม่มีสเปกอะไรมากมาย แค่ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่ปาร์ตี้ ไม่เจ้าชู้ ขอแค่จริงใจ ซื่อสัตย์”

ซัน : “จริงๆ ผมก็เคยเป็นคนเจ้าชู้ แต่วันหนึ่งเมื่อเราโตขึ้น เราก็อยากจะมีใครสักคน และถ้าหากเราอยากได้คนดีๆ เราก็ควรที่จะเป็นคนดีก่อน แต่ถามว่าคนนี้ใช่มั้ยที่จะเป็นที่คนที่เราจะใช้ชีวิตร่วมกับเขาในอนาคต ก็คงต้องเป็นคนนี้แหละครับ”

“จริงๆ ตอนแรกที่คุยกันกับพี่หอมก็นึกเหมือนกันว่าเขาจะมาคุยเล่นเป็นพี่เป็นน้อง ไม่นึกว่าจริงจังกัน ผมก็เลยนิ่งๆ ดูเชิงไปก่อน แต่พอสักพักถึงได้รู้สึกว่าในโทรทัศน์เขากับตัวจริงไม่เหมือนกัน ในทีวีเขาอาจจะดูเป็นคนที่เล่นเยอะแต่นั่นก็เป็นแค่งาน และผมคิดว่าผู้หญิงเดี๋ยวนี้ที่จริงใจและซื่อสัตย์หายาก ซึ่งเขามีข้อนี้ผมจึงเลือกเขา และตัวผมเองก็พยายามปรับหลายอย่างเพื่อเขาเหมือนกัน เพราะคนเราจะรักษาใครไว้นานๆ เราก็ต้องปรับตัวเพื่อที่จะอยู่กับเขาไปนานๆ”

ไม่กังวลอายุห่าง มั่นใจต้องไปรอด บอกรักก็เหมือนเงาะต้องคัดให้ดีๆ
ซัน : “ไม่นะ เราคุยกันมาสักพักแล้ว และก็ได้ปรับความเข้าใจในหลายๆ อย่าง ผมคิดว่าเราน่าจะไปกันรอด (ต้นหอมเล่นกับผู้ชายเยอะแอบหึงมั้ย?) จริงๆ ผมก็หึงนะ เพราะเวลาผมคบกับใครผมก็จะขี้หึง แต่หลังๆ ผมรู้สึกว่าผมมองว่ามันเป็นงานของเขา ถ้าหากเราจะไปห้ามเขามันก็ไม่ใช่ เขาอาจจะทำงานไม่เต็มที่ อย่างผมเวลาทำงานก็อาจจะมีผู้หญิงมาจับมากอดบ้าง แต่มันก็คืองาน”

ต้นหอม : “ถ้าเรื่องงานหอมไม่หึงและไม่ค่อยจะหึงด้วยค่ะ เพราะเราค่อนข้างเข้าใจ ซึ่งสำหรับเขาคงไม่มีหรอกมั้ง เพราะคัดดีแล้ว ความรักก็เหมือนเงาะแหละต้องคัดดีๆ ถามว่าเวลาคบกันเรามีข้อตกลงอะไรกันหรือเปล่า เอ่อ...ตอนแรกๆ ก็มีนะเรื่องการทำงาน เพราะเขาไม่เคยเจอผู้หญิงแบบหอม ซึ่งเป็นคนเล่นใหญ่ ดังนั้นเขาก็ต้องทำความเข้าใจว่ามันคืองาน เรามีลิมิตแค่ไหน ซึ่งเขาก็อาจจะห้ามว่าอย่าจับมือ แต่อย่างอื่นจับได้หมด (หัวเราะ) ล้อเล่นค่ะ คือซันเขาก็จะรู้อยู่แล้วว่ากรอบงานของหอมเป็นแบบไหน เพราะงานเรียบร้อยไม่มีมาถึงหอมแน่นอน ดังนั้นเราต้องมาตกลงกันก่อนเพื่อหาตรงกลางระหว่างเราสองคน”

โต้แม่ไม่ปลื้มต้นหอม ซันบอกแม่แค่ห่วง กลัวเจอผู้หญิงไม่ดี ด้านฝ่ายหญิงมั่นใจไม่เคยมีปัญหาเรื่องเข้าหาผู้ใหญ่
ซัน : “คุณแม่ผมท่านเป็นคนที่แบบว่า เวลาผมรักใครท่านก็จะรักด้วย ที่บ้านผมวัยรุ่นมากครับ คือเขาจะแค่เป็นห่วงเฉยๆ ว่า กลัวผมจะเจอผู้หญิงไม่ดี และเอาจริงๆ เมื่อวานผมชวนเขาไปหาคุณแม่ที่ต่างจังหวัดด้วยนะ แต่บังเอิญว่าเขาติดงาน”

ต้นหอม : “แม่ซันเขาอยู่ต่างจังหวัด แถมหอมก็ทำงานด้วยจังหวะมันก็เลยอาจจะไม่ตรงกัน เนื่องจากบ้านซันเขาอยู่ที่นครพนม แต่ส่วนใหญ่หอมไม่เคยมีปัญหาเรื่องเข้าหาผู้ใหญ่นะ (ยิ้ม)กำลังโหลดความคิดเห็น...