ดาราเซ็กซีชาวฮ่องกง “แคนดี หยวน” โพสต์ภาพสวัสดีปีใหม่จีนลง Facebook อย่างฮือฮา เพราะเป็นภาพหน้าอกอันเปลือยเปล่าของเธอนั่นเอง
โดย แคนดี หยวน ยังเขียนข้อความบอกว่า “ต้นปี 2017 ยุ่งนิดหน่อย เลยไม่ค่อยได้อัปเดต FB มาพักหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังโอเคที่มีเรื่องน่าปวดหัวนิดหน่อยอยู่บ้าง เพราะแสดงให้เห็นว่าฉันยังใส่ใจในเรื่องต่างๆ แต่ก็ต้องทำให้ตัวเองกลับมามีความสุข และกลับมายิ้มให้ได้ ทุกวันคือการเริ่มต้นใหม่ จะทำตอนนี้เลย หรือว่าปล่อยให้เวลาเสียไปเปล่า! เริ่มต้นใหม่ในวันปีใหม่จีนกันดีกว่า!”
สำหรับ แคนดี หยวน วัย 33 ปี เป็นอดีตผู้สมัครชิงตำแหน่ง มิสฮ่องกง เมื่อปี 2009 ที่แม้จะไม่ได้ตำแหน่งแต่ก็ได้เข้าวงการบันเทิงมีบทบาทในหนังหลายๆ เรื่อง อาทิ หนังตลกของ โจวเหวินฟะ เรื่องFrom Vegas to Macau กับ SPL II: A Time for Consequences ที่มี จา พนม ร่วมแสดง
แต่สร้างชื่อให้ แคนดี หยวน โดดเด่นเป็นพิเศษก็คือการรับบทในหนังเกรด 3 แนวเซ็กซี ทั้ง 3D Naked Ambition หรือ “ซั่มกระฉูดทะลุโตเกียว” และยังนำแสดงในหนังวาบหวิวว่าด้วยผู้ชายขายน้ำเรื่อง The Gigolo “เสน่ห์รักหนุ่มจิ๊กโกโล่” ด้วย
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม