xs
xsm
sm
md
lg

“อาต้อย” ร่วมเฟ้นหาดาวดวงใหม่ใน “เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมสนับสนุน และส่งเสริมเยาวชนไทยให้กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก ดึงผู้จัดรายการเด็ก ร่วมจัดโครงการ “เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว” (THE MALL STAR KIDS ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว) เปิดเวทีให้เด็กโชว์ความสามารถไม่จำกัดรูปแบบ ชิงทุนการศึกษาสูงสุด 500,000 บาท พร้อมโอกาสในการเป็น “The Mall Star Kids Ambassador”

“คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์” ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า โครงการ “เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว” เป็นโครงการที่เดอะมอลล์ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริม ผลักดันเป็นเวทีให้เด็กนำศักยภาพ ความสามารถ ที่มีออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์ สนับสนุนให้ใช้เวลาว่างในการฝึกฝนทักษะด้านต่างๆ ซึ่งถือเป็นแนวคิดที่ตอบโจทย์ของสโลแกน “อาณาจักรแห่งความสุขทุกครอบครัว” ที่มีโครงการ “สโมสรเด็ก” ที่เดอะมอลล์ เคยทำและประสบความสำเร็จเป็นโมเดลสำคัญ โดยโครงการดังกล่าวได้รับความร่วมมือจาก “รายการสตาร์คิดส์” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 แฟมิลี่ (ช่อง 13) โดย คุณเศรษฐา ศิระฉายา ให้เป็นช่องทางสำหรับเด็ก อายุระหว่าง 3-14 ปี ที่ผ่านการคัดเลือกจากการแสดงความสามารถที่มีพรสวรรค์หลากหลายไม่จำกัดเฉพาะการร้องเพลง ทั้งประเภทเดี่ยวและประเภททีมไม่เกิน 12 คน โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับทุนการศึกษาจำนวน 500,000 บาท พร้อมโอกาสพิเศษในการร่วมงานกับห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป

ด้าน “คุณเศรษฐา ศิระฉายา” ผู้จัดรายการสตาร์คิดส์ กล่าวว่า “ความร่วมมือกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในครั้งนี้ เป็นการเพิ่มช่องทาง เพิ่มโอกาส และเพิ่มประสบการณ์ให้เด็กๆที่เข้ามาประกวดในรายการ สตาร์คิดส์ มีมากขึ้น ซึ่งเดอะมอลล์ กรุ๊ป เป็นองค์กรที่มีศักยภาพในทุกๆด้านทั้งเรื่องของช่องทางในการรับสมัคร, สถานที่จัดการแข่งขัน และเงินรางวัล โดยการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 2 ซีซั่น มีกติกาในการแข่งขัน คือ เด็กๆ ที่สมัครเข้าร่วมโครงการ “เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว” จะต้องแสดงความสามารถผ่านคณะกรรมการในรอบออดิชั่น จากนั้นจะเข้าสู่รอบคัดเลือกประจำสัปดาห์ ซึ่งเด็กๆจะต้องแสดงความสามารถให้คณะกรรมการ 4 ท่าน คือ คุณอีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา, คุณเจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า, คุณบอย-ธนัญชัย สินเจริญ และคุณโรจน์-รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ คัดเลือก พร้อมกับผู้ชมทางบ้านที่ได้ชมผ่านรายการสตาร์คิดส์และคัดเลือกเข้าแข่งขันแชมป์ออฟเดอะแชมป์ในที่สุด ซึ่งในระหว่างนั้นจะมีการเก็บตัวทำกิจกรรมต่างๆโดยใช้สถานที่ภายในเดอะมอลล์ อาทิ “สโน แอนด์ ไอซ์ แพลนเน็ต” (Snow & Ice Planet) ที่ เดอะมอลล์ นครราชสีมา, Whaley Port ที่ บลูพอร์ต หัวหิน ฯลฯ

ภายในงานแถลงข่าวโครงการ “เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว” มีเด็กๆที่เคยผ่านการประกวดในรายการสตาร์คิดส์ มาแสดงความสามารถเปิดเวที 3 โชว์ ได้แก่ โชว์ร้องเพลง Someone Like You จากน้องพลู - ด.ญ.ภัทรจารีย์ วณิชย์วงศ์วาน อายุ 13 ปี ผู้เข้ารอบการประกวดในรอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์ ปี 2557 และที่เวที American Protégé ที่คาร์เนกีฮอลล์ นิวยอร์ก โดยคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และนักร้องยอดเยี่ยม, โชว์เต้นผสมผสานยิมนาสติกจากน้องนัท ด.ญ.ณัฐิดา ไกรสีกาจ อายุ 12 ปี แชมป์ออฟเดอะแชมป์ ประจำปี 2557 และโชว์จากทีมศรศิลป์ ที่มาแสดงนาฎมวยไทย แชมป์ออฟเดอะแชมป์ ประจำปี 2559 มาร่วมสร้างสีสันงาน พร้อมคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้ง 4 ท่าน นำโดย คุณอีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา, คุณเจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า, คุณบอย-ธนัญชัย สินเจริญ และคุณโรจน์-รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ มาร่วมพูดถึงการเตรียมความพร้อม และหลักเกณฑ์การให้คะแนนให้ประเภทต่างๆ ณ อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์บางกะปิ

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันในซีซั่นแรกสามารถรับใบสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม- 1 เมษายน นี้ ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ เดอะมอลล์ทุกสาขา และบลูพอร์ท หัวหิน ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.themall.co.th หรือ Facebook : themallthailand และstarkidstv3family ตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม- 1 เมษายน นี้ โดยการแข่งขันซีซั่นแรก จะทำการคัดเลือกในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ, วันที่ 25 มีนาคม 2560 ที่เดอะมอลล์ นครราชสีมา และวันที่ 1 เมษายน 2560 ที่ บลูพอร์ท หัวหิน รีสอร์ท มอลล์

กำลังโหลดความคิดเห็น...