xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “น้ำเพชร” ด่าเลวมาก! คนจับผิดภาพเป็นเมียน้อยผัว “เอิร์น” รับศัลยกรรมทั้งตัวเพื่อประกวดนางงาม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“น้ำเพชร” โต้แย่งผัว “เอิร์น จิรวรรณ” ฉะคนปล่อยข่าวเลวมาก! แต่ไม่ปฏิเสธรูปรถที่ถ่ายเป็นของฝ่ายชาย ส่วนข้อความ “ชอบคนที่เป็นไปไม่ได้” หมายถึงนักร้องเกาหลี ไม่ใช่ผัวเอิร์น ท้อใจจะหายใจกินข้าวก็ยังฉาว ลั่นลงทุนศัลย์ทั้งหน้าทั้งตัว แก้หน้า 4 รอบ - ดูดไขมันขาไปใส่หน้าผาก ประกวดนางงามที่เมืองจีน จนคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 บอกต้องออกมายอมรับ เพราะไม่อยากตอแหล มั่นใจไม่เสพติดศัลยกรรมเป็นข่าวฮือฮาตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่นางงามฉาว “น้ำเพชร สุณัณณิการ์” ซึ่งล่าสุดเปลี่ยนชื่อเป็น “ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ” ถูกจับผิดว่ากำลังแอบคั่วสามี “เอิร์น จิรวรรณ” อยู่หรือเปล่า เพราะทั้งภาพรถและสถานที่ทำบุญเป็นที่เดียวกับที่เอิร์นเคยโพสต์ไปแล้วทั้งนั้น ล่าสุด น้ำเพชรก็ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวในรายการปากโป้ง ช่อง 8 ยืนยันไม่แย่งสามีใคร แถมฉะคนตั้งใจปล่อยข่าวว่า “เลวมาก”

“เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนเพชรกำลังประกวด มันทำให้เพชรท้อนะ เรากดดันกับการประกวด พอมาเจอข่าวแบบนี้เราไม่สบายใจ เรารู้สึกท้อ ไม่เขียนข่าวเชียร์เราแล้วยังเขียนข่าวทำร้ายความรู้สึกเราอีก จะบอกเลยว่าข่าวนี้ไม่เป็นเรื่องจริง แต่ไม่ปฏิเสธนะคะว่ารูปต่างๆ รถที่ไปถ่ายเป็นรูปของพี่เขาจริงๆ ทำไมเพชรโพสต์แล้วเป็นประเด็นแต่คนอื่นไม่เป็นประเด็น แล้วที่โพสต์ว่าเราชอบคนที่เป็นไปไม่ได้ คนอื่นก็โพสต์กันเยอะแยะ ซึ่งเพชรก็แท็กคนที่อยากแท็กไป ไม่ได้อยู่ดีๆ โพสต์ลอยๆ อาจจะหาว่าเพชรแถ แต่เพชรก็แท็กหาคนที่เพชรอยากแท็กไป ซึ่งเขาเป็นนักร้องเกาหลีคนหนึ่งพอดีได้มีโอกาสดูเขา แล้วเขาเฟซทูเฟซสบตาเรา เราเลยรู้สึกว่าชอบคนที่มันเป็นไปไม่ได้”

“เพชรรู้จักรุ่นพี่ในกลุ่มพี่ดราฟ (สามีเอิร์น) เจอกันมาเป็นปีแล้ว ไม่ได้เพิ่งเจอกันตอนงานแต่งที่ลงรูปไป ในงานเราก็ไม่ค่อยได้คุยสนิทกันมาก มาสนิทกันจากอีกงานถัดไป ก็ได้มีการพูดคุยว่าคอเดียวกัน แต่ก็คุยกันปกติไม่ได้คิดจะตีท้ายครัว เป็นแค่คนรู้จักกันปกติ เพชรเชื่อว่าในชีวิตทุกคนจะต้องมีรุ่นพี่ที่เขาแต่งงานแล้ว เราเองก็เป็นรุ่นน้องที่ดี เขาเป็นรุ่นพี่ที่น่ารัก เราไม่เคยคิดที่จะไปตีท้ายครัวอะไรอยู่แล้ว”

“ประเด็นเรื่องรถ วันนั้นแกขับมาก็ชมว่ารถแกสวยดี แล้วเจอกันเราไม่ได้เจอกันสองต่อสอง เราไปเจอกันเป็นกลุ่ม ก็เลยขอขับถ่ายรูปหน่อยไม่มีอะไรเลยที่จะเอาไปเขียนเป็นประเด็นว่าเพชรไปคั่วกับผัวเขาเลย เราเป็นพี่น้องกันจริงๆ”

ฉะคนจับผิดภาพนิสัยเลวมาก ลั่นตนก็มีคนของตน เชื่อคนปล่อยภาพต้องการทำร้ายตน
“พูดแรงๆ เลยนะ ใครที่ไปทำบุญวัดนั้นจะต้องไปเป็นเมียน้อยคุณดราฟหมดเลยเหรอค่ะ เพชรก็ไปทำบุญกับเพื่อนค่ะ เพชรว่าคนที่จับภาพไปปล่อยข่าวนิสัยเลวมาก เพชรเพิ่งไปทำบุญวัดนั้นได้ไม่นานแต่ภาพภรรยาของเขาที่ไปทำบุญมันตั้งเดือน3 ใครจะไปบ้าค้นไอจีย้อนหลังเป็นปีถ้าไม่ได้ต้องการจะทำร้ายเพชรจริงๆ คนที่ปล่อยภาพนี้ทุเรศมากจริงๆ ชีวิตจริงเพชรเองก็มีคนของเพชรอยู่แล้ว ไม่คิดจะไปแย่งของของใคร ไม่เคยจะไปคิดทำร้ายครอบครัวใคร เพชรเข้าใจสถานะของครอบครัวที่มันแตกแยกมันเป็นยังไง เพราะเราเองโตมาในสภาวะที่ครอบครัวแตกแยก ซึ่งเราไม่ต้องการให้ใครมาเป็นเหมือนเรา”

“เราเข้าใจดีว่าความรู้สึกของเด็กๆ เป็นยังไง พี่ดราฟกับพี่เอิร์นเขาก็เป็นครอบครัวที่น่ารัก มีน้อง 2 คนแล้วด้วย เราเองก็อินกับครอบครัวเขา จะไปทำร้ายครอบครัวเขาก็ช่วยดูหลักความเป็นจริงด้วย เพชรรู้ว่าเพชรฉาว แม้จะหายใจ จะกินข้าวเพชรก็ฉาว ขนาดเพชรไปทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยเพชรยังฉาวได้เลย เออ...เริ่ดอ่ะ เพชรคงไม่โง่พอที่จะไปทำตัวเองให้ฉาวอีก”

บอกยังไม่ได้คุย “เอิร์น” เหน็บช่วยคิดนิดหนึ่งนะคะ! ถ่ายรูปรถอีกฝ่ายไม่ได้หมายถึงต้องเป็นกิ๊กกัน
คุยกับพี่ดราฟค่ะแต่ทางพี่เอิร์นไม่ได้คุย ทางพี่ดราฟเขาก็เป็นห่วงเรา แกก็บอกว่าแกก็ทำหน้าที่ของแกไป กลับมาค่อยว่ากัน แต่ตั้งแต่กลับมาก็ยังไม่ได้โทร.หาเขาเลย จริงๆ แล้วหลักฐานภาพอะไรต่างๆ มันก็ไม่ได้ชัดเจน เพชรเองไม่ได้ปฏิเสธว่ารถไม่ใช่ของพี่ดราฟ การที่เราถ่ายรถรุ่นพี่ของเราลงไอจีมันไม่ได้หมายความว่าเราไปเป็นกิ๊กของเขานะ เคยมั้ยที่เราชื่นชมรถซูเปอร์คาร์คันหนึ่งแล้วอยากถ่ายรูปลงไอจีมั้ยค่ะ มันคือความรู้สึกอย่างนั้นเลย ไม่ใช่ว่าเราถ่ายแล้วเราจะต้องไปเป็นกิ๊กเขา มันเกินไป ช่วยคิดนิดหนึ่ง”

“เขาก็ไม่ได้เครียดอะไร เป็นเรื่องตลกมากกว่า ตอนนี้เราก็ยังเคารพรักเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกันเหมือนเดิม แต่ถ้าให้ไปเจอให้ไปสนิทเหมือนเดิมคงไม่แล้วค่ะ เราคิดในมุมมองผู้หญิงเราก็ไม่อยากให้ทางพี่เอิร์นเขาไม่สบายใจ แต่ก็ไม่จำเป็นที่จะถึงขั้นต้องไปขอโทษที่ทำให้พี่เขาแตกแยก มันไม่ใช่แบบนั้น เรารู้กันอยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร เราได้คุยกันหลังไมค์แล้วว่าพี่หนูขอโทษนะที่ทำให้เรื่องมันเป็นอย่างนี้ ทางพี่ดราฟเองเขาก็เป็นสุภาพบุรุษพอ คุยกันแล้วเขาเป็นห่วงเรามากกว่าเราเป็นผู้หญิงเราเสียหาย เรื่องแบบนี้พอเกิดขึ้นมันทำให้ผู้หญิงเสียหายมาก โดยเฉพาะผู้หญิงโสดที่ยังไม่ได้แต่งงาน พอมีข่าวว่าเป็นเมียน้อยนี่จบเลย”

รับแฟนงอน บอกคบ “ไบร์ท ธนาณัติ” 5 เดือนเป็นเด็กแว้นแก๊งบิ๊กไบค์
“ต้องบอกว่าตอนที่เป็นข่าวเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขาเองก็อยู่ต่างประเทศด้วย เราเองก็อยู่ต่างประเทศ เลยงอนกันว่าพอไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วเป็นข่าว ช่วยอธิบายหน่อย แต่สุดท้ายก็เคลียร์กันจนจบ แฟนเพชรกับพี่ดราฟก็คุยกันแล้ว กับแฟนเพชรก็คบกันมา 5 เดือนแล้ว ก็เป็นคนพิเศษคนหนึ่ง เป็นเด็กแว้นบิ๊กไบค์อายุ 27 ปี เพชรไม่ได้เน้นคบคนรวย แต่ดูที่ว่าเขาดูแลเราดีรึเปล่า เจ้าชู้มั้ย”

“ถามว่าอยากพูดอะไรกับพี่เอิร์นในฐานะที่เพชรเป็นน้องและเป็นผู้หญิงด้วยกันก็อยากจะฝากขอโทษทางครอบครัวพี่เอิร์น ไม่มีใครมีเจตนาอยากมีเรื่องแบบนี้ ตัวเพชรเองเสียใจและรู้สึกไม่ดีกับเรื่องนี้เลย อยากจะฝากขอโทษพี่เอิร์นมาตรงนี้ด้วย มันกระทบกับเพชรด้วยเพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง สังคมอ่านแต่ข่าวเปิดแต่ไม่อ่านข่าวแก้ คนก็ตีไปว่าเพชรแอบแย่งผัวชาวบ้านเพชรก็เสียนะ อยากจะบอกว่าเพชรไม่เคยแย่งแฟนใครจริงๆ เพชรกับพี่ดราฟเป็นพี่น้องกันจริงๆ ค่ะ”

รับศัลยกรรมทั้งตัว แก้ดั้ง 3 ตา 4 ดูดไขมันจากขาไปใส่หน้าผาก จนคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 จากการประกวดนางงามที่เมืองจีน ฟุ้งได้ตำแหน่งปุ๊บถูกจีบให้เป็นนักแสดงที่เมืองจีนปั๊บ
“ดั้งรอบที่ 3 ตารอบที่ 4 แล้วค่ะ พูดถึงรางวัลเพชรไปประกวด Miss City Tourism International 2016 เป็นปีที่น้ำเพชรมีความสุขมากค่ะ ที่ประเทศจีน รางวัลนี้ถือว่าเคานต์ดาวน์ happy new year เลย ชื่อประเทศไทยถูกประกาศออกไปตอนหลังเคานต์ดาวน์เสร็จ เราดีใจไม่ใช่แค่ตัวเราแต่เราดีใจไปถึงประเทศเราด้วย จากนั้นก็ประกวดรางวัลพิเศษมาเรื่อยๆ เราเก็บตัวมา 3 อาทิตย์กว่า เป็นรางวัลที่คุ้มค่ามากๆ ได้มาทั้งหมด 5 รางวัล”

“ตอนนั้นที่ไปรู้สึกว่าตัวเองไม่มีอะไรจะเสียเพราะเราโดนปลดจากการประกวดใหญ่ของเมืองไทยมาแล้ว แล้วเราก็ไประดับอินเตอร์เนชั่นแนลมา 2 ครั้งแล้วแต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเลยสักเวทีเดียว ครั้งนี้เลยเตรียมตัวไปมากกว่าทุกครั้ง เรียกว่าเตรียมไป 100 เท่าเลยค่ะ ลงทุนทำศัลยกรรมใหม่ทั้งหน้า ทั้งตัว เสื้อผ้าหน้าผม แม้แต่สีผม สีตา เราต้องศึกษาว่าคนจีนชอบสีอะไร เสื้อผ้าหน้าผมเราก็ศึกษามาอย่างดี

เผยคนจีนชอบหน้าผากนูน โหงวเฮ้งดี ตนเลยดูดไขมันที่ขาไปใส่ที่หน้าผาก ฟุ้งถูกทาบเล่นหนังแล้ว
“ก่อนจะไปต้นขาค่อนข้างจะใหญ่ ก่อนจะไป 4 เดือนก็ไปดูดไขมันต้นขา จากที่ใหญ่ๆ ก็เรียวเลยค่ะ เหมือนคนจีนจะชอบคนที่หน้าผากนูนๆ หน่อยโหงวเฮ้งดีๆ ก็เอาไขมันที่ดูดออกไปใส่ที่หน้าผาก ทำให้หน้าเราดูอิ่ม มีโหงวเฮ้งขึ้นมา คนจีนชอบหน้านี้ พอได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 ก็มีคณะกรรมการที่เขาทำหนังที่จีนติดต่อให้เราเซ็นสัญญาเล่นหนังเป็นนักแสดงที่จีนเลย”

มั่นใจไม่เสพติดศัลยกรรม แต่ไม่อยากตอแหลปฏิเสธ
“ไม่ได้เสพติดค่ะ เราแค่อยากทำให้ออกมาดีที่สุดจริงๆ ตอนนี้ก็หยุดแล้ว เราไม่ได้คิดว่าทำไปแล้วเราต้องได้ แต่เราคิดว่าเราไปแล้วเราต้องพร้อม สำหรับเพชรตอนนี้คิดว่าการศัลยกรรมมันเปิดกว้างแล้ว ถ้าเพชรสวยขึ้นไปศัลยกรรมรึเปล่า จะบอกว่าเพชรแค่ไปจัดฟันมา คนจะบอกว่าอีนี่ตอแหล (หัวเราะ) เราก็สู้บอกไปเลยดีกว่าจะได้เป็นแนวทางของคนที่เขาอยากจะศัลยกรรม”
หวานใจตัวจริง

กำลังโหลดความคิดเห็น...