xs
xsm
sm
md
lg

เผยภาพวิวาห์ฟ้าแลบ “เรน-คิมแตฮี” หลังสับขาหลอกทำสื่อไม่ทันตั้งตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ทำเอาสื่อตั้งตัวกันไม่ติดเลยทีเดียว หลังจากที่ “เรน” นักร้องหนุ่มชื่อดังเพิ่งจะออกมาประกาศข่าวดีว่าจะเข้าพิธีแต่งงานกับ “คิมแตฮี” นางเอกสาวชื่อดังในเดือนหน้า แต่ล่าสุดทั้งคู่ย่องเงียบควงกันเข้าพิธีวิวาห์ที่โบสถ์กันเรียบร้อยแล้ว

ตามรายงานระบุว่า ทั้งเรนและคิมแตฮีได้ควงกันเข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่ายกันไปแล้วเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 19 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ได้ปล่อยภาพเล็กน้อยจากงานแต่งงานมาให้สื่อและแฟนคลับได้ร่วมแสดงความยินดี โดยในงานครั้งนี้มีคนดังอย่าง ปาร์คจินยอง หรือ JYP มาร่วมเป็นสักขีพยาน รวมถึงไซ นักร้องดังต่างค่าย และฮันนี ลี เพื่อนซี้ของคิมแตฮีด้วย

โดยพิธีครั้งนี้ได้จัดขึ้นแบบเงียบๆ และเป็นส่วนตัวที่โบสถ์คาทอลิกในย่านกาโฮ-ดง ทางตอนเหนือของกรุงโซล โดยมีการจ้างทีมรักษาความปลอดภัยมาคอยดูแลบริเวณโดยรอบอย่างเข้มงวด พร้อมทั้งกันไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาบริเวณโดยรอบงานโดยเด็ดขาด

พร้อมกันนั้น คิมแตฮี ยังได้เขียนจดหมายด้วยลายมือตนเอง เผยความในใจต่ออีกก้าวของชีวิต หลังจากที่ก่อนหน้านี้เรนได้เขียนจดหมายเพื่อแจ้งข่าวให้แฟนๆ ได้ทราบไปแล้ว

“สวัสดีค่ะ ฉันคิมแตฮีนะคะ ก่อนอื่นเลยฉันอยากจะขอบคุณทุกๆ คน ที่ร่วมยินดีและสนับสนุนพวกเรา แม้ว่าจะเป็นข่าวที่ค่อนข้างจะกะทันหันไปสักหน่อย วันนี้เป็นวันแห่งการเริ่มต้นเส้นทางที่ยาวนานของเราสองคน และฉันอยากจะเริ่มก้าวแรกไปกับคำอวยพรของแฟนๆ ของเราสองคนที่รักและปรารถนาดีกับพวกเราเสมอ เราจะเคารพซึ่งกันและกัน และเติบเต็มให้กันในวันที่เราต่างท้อแท้หมดกำลังใจ ฉันจะตอบแทนทุกๆคนที่มอบความรักความอบอุ่นที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาด ด้วยการทำหน้าที่เป็นภรรยาที่ดีและเป็นนักแสดงที่มากฝีมือยิ่งขึ้น และฉันจะใช้ชีวิตในฐานะของผู้หญิงที่คู่ชีวิตสามารถพึ่งพิงที่จะเป็นที่พึ่งและเป็นกำลังใจให้เสมอ ฉันขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีและมีความสุขสำหรับทุกๆ คน และระวังรักษาสุขภาพอย่าให้เป็นหวัดกันในช่วงอากาศหนาวแบบนี้นะคะ และฉันอยากจะขอขอบคุณทุกๆคนอีกครั้ง ขอบคุณจริงๆ ค่ะ 2017.1.19 คิมแตฮี”

วิวาห์แห่งปี! ซูเปอร์สตาร์ “เรน” ประกาศแต่งงานนางฟ้า “คิมแตฮี”


ภาพตัวอย่างภายในโบสถ์สถานที่จัดพิธีแต่งงานเรน-คิมแตฮี
ภาพตัวอย่างภายในโบสถ์สถานที่จัดพิธีแต่งงานเรน-คิมแตฮีปาร์คจินยอง JYP
จดหมายเขียนขอบคุณแฟนๆด้วยลายมือคิมแตฮี


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...