xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ขวัญ” ดันตู้มเปิดตัวธุรกิจใหม่ แฮปปีได้กำลังใจจาก “พี่กอล์ฟ” ขอบคุณ “แม่แอ๊ว” เปิดทาง ทำให้มีวันนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ขวัญ อุษามณี” ไม่แตะเงินครอบครัว ควักเงินส่วนตัวมาลงทุนเปิดตัวธุรกิจใหม่ ขอบคุณ “แม่แอ๊ว” เปิดทางให้ “กอล์ฟ” จนทำให้มีวันนี้ ชมฝ่ายชายจริงใจและหวังดีรองจากคุณพ่อ ด้านกอล์ฟประกาศอยากแต่งงาน ลั่นยังไงก็เลือกคนนี้ แอบหวงเซ็กซี ฝ่ายหญิงยันนอกลู่นอกทางบ้างแต่ไม่นอกใจหวานเวอร์วังอลังการที่สุด ต้องยกให้คู่ของ “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” กับหวานใจ “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ซึ่งทั้งคู่ทั้งโอบกอดหยอกกันเล่น ส่งสายตาหวานเจี๊ยบให้กันตลอดเวลา ในงานเปิดตัวธุรกิจใหม่ UZI ที่ฝ่ายหญิงทุ่มเทแรงกายแรงใจมานาน โดยภายในงานยังมีครอบครัวฝ่ายชายและ “แม่แอ๊ว” แม่ของสาวขวัญมาร่วมเฟรมเป็นภาพที่อบอุ่น

ขวัญ : “ดีใจที่วันนี้ได้สิ้นสุดสักที เพราะขวัญก็ตั้งใจทำยูซี่ คอสเมติกของขวัญมาก ประมาณเกือบสองปี ทุกสิ่งทุกอย่างก็คือสิ่งที่ดีที่สุดที่ออกมาเป็นแบรนด์ของขวัญ มีส่วนผสมจากต่างประเทศและได้ใบรับรองจากสวิตเซอร์แลนด์ และ ฝรั่งเศส มีพี่กอล์ฟคอยช่วย เพราะเขาจะรู้เรื่องธุรกิจเยอะ พี่กอล์ฟก็จะเป็นคนดีลเรื่องงาน ก็จะได้ปะป๊า หม่าม๊าของพี่กอล์ฟประสานงานให้ เพราะว่าธุรกิจในประเทศไทยก็ค่อนข้างจะยากอยู่แล้ว และอันนี้เป็นการอิมพอร์ต การชิปปิ้งซึ่งขวัญไม่ค่อยมีความรู้เลย ก็ได้พี่กอล์ฟคอยสอนงาน”

กอล์ฟ : “เป็นธุรกิจของน้องคนเดียวครับ แต่ตัวซีจีที่เห็นกอล์ฟเพิ่งตัดเสร็จเลย เพราะงานเปิดตัวเลื่อนเข้ามาทำให้ไทม์มิ่งการตัดซีจีมันลดลงไป”

ขวัญ : “ใช้แรงงานพี่กอล์ฟค่ะ ตั้งแต่สตอรีบอร์ด ใช้ทุกอย่าง เมื่อกี๊ตอนบ่ายโมงก็ยังใช้อยู่เลยค่ะ ส่วนหนึ่งที่ขวัญประสบความสำเร็จก็เพราะว่าส่วนหนึ่งมาจากครอบครัว มาจากคุณแม่ที่ไว้วางใจเราให้ดูแลธุรกิจตรงนี้ด้วยตัวเราเอง ขวัญก็คงไม่สามารถไปปรึกษาใครหลายๆ คนได้ แต่พี่กอล์ฟเป็นหนึ่งในนั้น คอยซัปพอร์ตขวัญในทุกๆ เรื่อง คอยเคียงข้างขวัญตลอดไม่ว่าจะเจอปัญหาไหน จะมีอุปสรรคอะไร ก็ยังอยู่หาทางออกให้ขวัญเสมอ”

กอล์ฟ : “เต็มใจครับ ความฝันของขวัญก็เหมือนความฝันของกอล์ฟครับ ถ้าเขาทำแล้วประสบความสำเร็จ มีความสุข เราก็ดีใจ เราอยากทำให้ เราตั้งใจทำ มันเป็นความฝันของเขาทำมาปีกว่าๆ แล้ว เราทำอะไรได้เราก็ช่วยเต็มที่”

ภูมิใจในตัวกอล์ฟ บอกโชคดีที่มีผู้ชายที่จริงใจและหวังดีรองจากพ่อ
ขวัญ : “ขวัญภูมิใจในตัวพี่กอล์ฟมากค่ะ ขวัญโชคดีที่มีผู้ชายคนหนึ่งที่จริงใจกับขวัญ หวังดีกับขวัญ รองจากคุณพ่อขวัญก็คือพี่กอล์ฟนี่แหละค่ะ

“ลงทุนไปเยอะมากค่ะ แต่อันนี้เป็นทุนส่วนตัวของขวัญเอง แบ่งมาจากครอบครัวขวัญด้วย เป็นเงินที่ขวัญตั้งต้นใหม่ ซึ่งขวัญทำงานหนักมากในการพยายามให้มีคอสเมติกตรงนี้ เพราะว่ามันมีการอิมพอร์ตมีการชิปปิ้งมีโพรเซสต่างๆ ที่ทำให้เราค่อนข้างที่จะต้องลงทุน แต่เราก็พยายามผลักดันตัวเองว่าต้องมีวันนี้ ถ้าเราทำสิ่งที่ถูกต้องแล้วสิ่งดีๆ มันจะอยู่รอบตัวเรา”

ชอบสี GK (กอล์ฟ-ขวัญ) ที่สุด
ขวัญ : “สีจีเคเป็นสีที่ใช้ระยะเวลานานมากกว่าจะเป็นสีนี้ค่ะ ทำยังไงก็ไม่ได้สักที สีเพี้ยนไปหมด จนกระทั่งพี่กอล์ฟกลับมาขวัญก็ขอความช่วยเหลือ พี่กอล์ฟลองผสมใช้ระยะเวลาไม่ถึงสองนาทีได้แล้ว แต่หนูทำสีนี้มาเป็น 5 - 6 เดือนไม่ได้ ก็ขอปรบมือ (ชื่อสีมาจากชื่อ กอล์ฟ-ขวัญ) ขวัญเป็นคนตั้งเองว่าเป็นสีกอล์ฟ-ขวัญ

ใครว่าแฟนกันทำงานด้วยกันไม่ได้ “ขวัญ” เปิดใจไม่จริง ยิ่งรู้จักก็ยิ่งรู้ใจ
กอล์ฟ : “จริงๆ ธุรกิจมันก็ยาก ตอนนี้ใครๆ ก็ทำคอสเมติก ขวัญก็คิดว่าจะทำยังไงให้ออกมาแล้วทุกคนว้าว แล้วรู้สึกว่าแตกต่างจากตลาด กอล์ฟก็รู้สึกว่าอยากทำให้มันสุด และต้องเป็นสิ่งที่เขาชอบด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ซาวด์ กำกับ เราจะคุยกันก่อนทุกอย่าง คือดึงไอเดียของน้องมาเยอะ ก็ต้องมาตบๆ แล้วน้องก็เชื่อ”

ขวัญ : “พี่กอล์ฟจะพยายามสอนค่ะ อย่างบางทีเขาบอกว่าเป็นคนรักกันจะทำงานกันไม่ได้ มันไม่จริงเลยนะ ยิ่งเรารู้จักนิสัยใจคอกัน พี่กอล์ฟก็จะรู้ใจเราค่ะ”

กอล์ฟ : “แรกๆ ก็อาจจะมีตีกันบ้าง ไม่ชอบเสียงนี้เลย เสียงเพลงแบบนี้ไม่ชอบ พอใส่หูฟังให้ฟังก็พอดี”

“แม่แอ๊ว” กระซิบชมกอล์ฟ เก่งมาก “ขวัญ” ขอบคุณแม่ที่ให้โอกาสฝายชาย บอกให้ทางเดินที่เราจะมีความสุข
กอล์ฟ : “ก็ไม่ได้พูดอะไร ก็มีบอกว่าเก่ง”

ขวัญ :คุณแม่บอกว่าเก่ง คือเราก็มีความสุขกันแล้วค่ะ ขวัญก็รักปะป๊า หม่าม๊า รักน้องหญิง รักพี่ๆ พี่กอล์ฟหมดทุกคน คุณแม่ขวัญก็รักพี่กอล์ฟเหมือนกัน คุณแม่ก็พาพี่กอล์ฟไปทำบุญด้วยกันครอบครัว เพราะคุณแม่ก็รู้ว่าพี่กอล์ฟลำบาก คอยดูแลคุณแม่ ก็ต้องขอบคุณคุณแม่ด้วยที่ให้โอกาสพี่กอล์ฟ ให้ทางเดินที่เราจะมีความสุขกัน”

กอล์ฟ : “ก็เป็นวันยิ้มๆ ดีครับ ตอนแรกก็ตื่นเต้นแทน กว่าจะถึงวันนี้ วันนี้กอล์ฟรู้สึกว่ากอล์ฟทำอะไรไม่ถูก ปกติจะมานั่งงานชิลๆ เป็นแขก แต่อันนี้ต้องมานั่งดูเองทุกอย่าง ก็ตื่นเต้นแทน แต่เห็นน้องแล้วก็รู้สึกดีครับ”

“กอล์ฟ” อยากแต่งงาน เติมเต็มกันและกัน ลั่นเลือกผู้หญิงคนนี้แล้ว
กอล์ฟ : “กอล์ฟก็อยากแต่ง (ยิ้ม) แต่บางครั้งในเรื่องการแต่งงาน มันเป็นเรื่องของอะไรหลายๆ อย่างที่อาจจะแบบมีปัจจัยอื่นๆ ที่ต้องสร้างความพร้อมให้เราก่อน ก็พยายามจะทำให้พร้อมให้เร็วที่สุด ผมก็เลือกคนนี้แล้วล่ะ ถามว่าอีกกี่ปีก็...เดี๋ยวค่อยว่ากัน”

ขวัญ : “คือ อนาคตเราไม่รู้นะว่าเป็นยังไง เราจะอยู่ด้วยกันหรือเปล่า แต่ว่าทุกวันนี้ที่เรามีกันและกัน เป็นความสุขที่เติมเต็มกันและกันมาตลอด ถ้าเกิดใครมาเป็นเหมือนเราที่เคยหายไป 10 ปี ก็คงไม่มีใครอยากให้สิ่งนี้หายไปไหนอีกแล้ว

กอล์ฟ : “ก็ช่วยกันสร้างไปครับ เติบโตไปด้วยกัน เรียนรู้ไปด้วยกัน แบบนี้มีความสุขกว่า”

แอบหึงไม่อยากให้ “ขวัญ” เซ็กซี ฝ่ายหญิงชี้มีนอกลู่นอกทางแต่ไม่มีวันนอกใจ
ขวัญ : “ตอบเลยค่ะ! (เน้นเสียง)”

กอล์ฟ : “ทำไมต้องดุด้วยเนี่ย (หัวเราะ) ก็บางทีน้องทำงานเราก็เข้าใจ ก็เข้าใจ บางทีก็เกลื่อนกลาดไปหน่อย นี่ดีนะวันนี้ให้ตัดชุดนี้ ก็หวงครับ เป็นใคร ใครก็หวงครับ

ขวัญ : “หนูจะใส่โจงกระเบนแล้วค่ะ คือ พี่กอล์ฟเขาเป็นคนขี้เล่นค่ะ เล่นจนเลอะเทอะไปหมด(หัวเราะ) ถามว่าเรายอมตามมั้ยพี่เขาไม่ชอบให้เซ็กซี่ เราก็ตามบ้าง เพราะเราก็ต้องให้เกียรติ แต่เราก็ไม่ได้เรียบร้อยผ้าพับไว้ ก็มีนอกลู่นอกทางไปบ้าง แต่ไม่นอกใจนะ (ยิ้ม)

กำลังโหลดความคิดเห็น...