xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) อื้อหือ! “เป้” ดึง “ฮิวโก้-เจ มณฑล” แจมเพลงใหม่ เปิดใจยังโสด แต่แอบมีคนที่คุยด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เป้ อารักษ์” เปิดใจไม่ติสต์แล้ว เปลี่ยนแนวทำเพลงที่ฟังง่ายขึ้น ดึง 2 หล่อ “ฮิวโก้ - เจ มณฑล” แจมด้วย เผยยังโสด ไม่ได้แก่ไม่ได้เบื่อผู้หญิง แอบมีคนที่คุยด้วย แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นคนที่ใช่หรือไม่ใช่ บอกแล้วแต่โชคชะตา


อื้อหือ! “เป้” ดึง “ฮิวโก้ - เจ มณฑล” แจมเพลงใหม่ เปิดใจยังโสด แต่แอบมีคนที่คุยด้วย

เริ่มต้นปีก็มีงานเข้ามาเพียบ สำหรับ “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” โดยเจ้าตัวเผยว่าปีนี้งานแน่น และเพิ่งจะพาครอบครัวไปเที่ยวปีใหม่ที่ญี่ปุ่นด้วยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา อยากหาเวลาอยู่กับครอบครัวให้มากที่สุด ก่อนเผยเรื่องหัวใจว่ายังโสด

“เรื่องพาครอบครัวไปเที่ยวญี่ปุ่น เป็นทริปปีใหม่ ผมพยายามจะเที่ยวกับพ่อแม่ให้ได้มากที่สุด ว่างเมื่อไหร่ก็ไป ไปมา 7 วันเอง คือว่าน้อยนะ ผมอยากพาพ่อแม่ไปด้วย เพราะผมไม่เคยเที่ยวญี่ปุ่นแบบไปเองเลย นี่เป็นครั้งแรกที่ไปเอง เปิดหนังสือดูกันแล้วเดินทาง ไปทั้งครอบครัว เพราะครอบครัวมีแค่ 4 คน แต่เห็นใจคุณพ่อคุณแม่นิดหนึ่ง เพราะเราปลุกท่านเช้าทุกวัน เพื่อไปต่อคิวกินอาหาร เราอยากจะไปกินร้านดังๆ เด็ดๆ เป็นทริปแห่งการกิน และเดินเยอะมากครับ ผมกับน้องสาวเป็นคนคิดแผนเที่ยว”

คนนอกครอบครัวไม่มีเลยครับผม (หัวเราะ) คนที่ 5 ในครอบครัวยังไม่มี เพราะพอดี เขาให้เอาสุนัขขึ้นเครื่องไปด้วยไม่ได้ เลยยังไม่มีเลย ผมไม่ได้พูดถึงคนนะ ผมพูดถึงสุนัข”

จับมือ “ฮิวโก้ - เจ มณฑล” ทำเพลงใหม่ มั่นใจฟังง่ายขึ้น
“ช่วงนี้ก็รับแน่นขึ้น ปีนี้มีคลับฟรายเดย์ที่ออนแอร์อยู่ และเดี๋ยวจะมีเรื่องมายา และ my girl ส่วนเพลง 4 ก.พ. นี้ จะออกอัลบัมเต็มแล้วครับ เพลงเหล็กกับไม้ เป็นอัลบัมคู่ 16 เพลง ขายครั้งแรกที่งาน Cat radio แต่สั่งแล้วได้ที่ค่าย what the duck เป็นซีดี 2 แผ่น แผ่นหนึ่งจะเป็นเพลงเต้นๆ สนุกๆ ส่วนอีกแผ่นเป็นเพลงโฟล์ก คันทรีหน่อย เล่าเรื่องให้เข้าใจแน่นอน ชุดนี้ผมทำเอง แต่งเอง แต่มีพี่เล็ก ฮิวโก้ (จุลจักร จักรพงษ์) และ พี่เจ (มลฑล จิรา) มาร่วมทำด้วย เราอยากทำอะไรให้มันดีขึ้น เรื่องที่เราเล่าก็เปลี่ยนไปด้วย เพราะมันหลายปีแล้วจากชุดแรก เลยคิดว่าน่าจะไม่เหมือนคนอื่นแหละ แต่ฟังง่ายขึ้น ได้แรงบันดาลใจจากหลายอย่าง สุภาพสตรีก็เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจหนึ่ง แต่อาจจะไม่ใช่ประสบการณ์ของเราเอง เป็นของเพื่อนๆ ก็ได้ (หัวเราะ)”

ยันโสด ไม่ได้แก่ ไม่ได้เบื่อผู้หญิง แย้มมีคนที่คุยอยู่แต่ยังไม่แน่ใจว่าใช่หรือเปล่า
“ตอนนี้ไม่มีใครคุยเลยครับผม อยู่คนเดียวอยู่กับครอบครัว กับเพื่อนในวง อยู่กับคนในค่าย พ่อแม่ไม่ถามผมเรื่องนี้แล้ว แต่ญาติๆ ถาม ผมตอบไปว่าผมยังไม่แก่เลย ไม่ได้เบื่อผู้หญิงนะ หรือเบื่อความรัก (หัวเราะ) เพื่อนๆ ก็ค่อยไม่มีแนะนำให้หรอก ผมอยากจะพูดเรื่องนี้เยอะๆ เหมือนกันนะ แต่มันไม่มี ไม่รู้จะพูดอะไร”

“ถามว่าผมแอบมีมั้ย ก็ไม่แน่นะ ผมอาจจะแอบก็ได้ (ยิ้ม) อาจจะจีบอยู่ก็ได้นะ ยังไม่รู้เหมือนกัน ที่คุยอยู่ตอนนี้ ผมก็ยังไม่แน่ใจนะว่าใช่หรือเปล่า ถามว่า อายุเท่าไหร่ถึงจริงจังเรื่องความรัก ตอนนี้ผม 32 ผมว่าผมจริงจัง มาตั้งแต่อายุ 23 แล้ว แต่มันไม่เจอ ก็เป็นเรื่องของจังหวะและโชคชะตา (สถานะไม่ชัดเจน?) ไม่มีเลยตอนนี้ แต่ผมจริงจังมาตลอดนะ ในเรื่องความรัก สเปกผมไม่เคยเกี่ยวกับวงการว่าต้องในหรือนอก ผมไม่มีสเปก ถ้ามีผมเปิดอยู่แล้ว”

“ถามว่าฝรั่งมั้ย ผมชอบสาวทุกชาติเลยครับ หมายถึงว่าความเป็นมนุษย์ผมว่ามันมีความชื่นชอบได้ แต่ไม่ได้หลายๆ แบบพร้อมๆ กันไม่ใช่นะ ไปงานแต่งก็อยากรับดอกไม้บ้าง จะไปแย่งกับเขา ก็โดนผู้หญิงตัดหน้าไป (หัวเราะ) สาวๆ ไม่มีเข้ามา ถ้ามีผมคงโชคดีมากเลย ไม่แน่ใจเหมือนกัน ผมไม่รู้จะตอบยังไง ผมไม่ได้เลือกเยอะเลยนะ ผมง่ายที่สุดแล้ว ไม่ได้รีบถึงแม้ญาติๆ จะถามก็ตาม”


กำลังโหลดความคิดเห็น...