xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) อบอวลไปด้วยความรัก! บรรยากาศทำบุญครบรอบจากไป 1 ปี “ปอ ทฤษฎี” ด้าน “อาน้ำอ้อย” น้ำตาคลอ บอก “คิดถึงไม่เคยเปลี่ยน”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บรรยากาศทำบุญครบรอบจากไป 1 ปี “ปอ ทฤษฎี” อบอวลไปด้วยความรัก “อาน้ำอ้อย” เผยทั้งน้ำตาความคิดถึงไม่เคยเปลี่ยน เชื่อ “เขายังไม่เคยไปไหน” ด้านแฟนคลับยังเหนียวแน่น แห่มารวมงานพรึ่บ


อบอวลไปด้วยความรัก! บรรยากาศทำบุญครบรอบจากไป 1 ปี “ปอ ทฤษฎี” ด้าน “อาน้ำอ้อย” น้ำตาคลอ บอก “คิดถึงไม่เคยเปลี่ยน”

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (18 มค.) “อาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยศรแผลง” ผู้จัดการของ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” พระเอกผู้ล่วงลับ ได้เดินทางมาถึงบริเวณวัดธรรมธีราราม (วัดป่าหลังโรงเลื่อย) จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อร่วมงานทำบุญครบรอบจากไป 1 ปีของพระเอกคนดี โดยเจ้าตัวเผยเสียงสั่นเครือ ว่า ปอไม่เคยจากไปไหน ตั้งแต่วันแรกที่เสียชีวิตจวบจนมาถึงวันนี้ ฝากขอบคุณแฟนคลับที่ยังรักและให้ความเอ็นดู “มะลิ พาขวัญ สหวงษ์” และ “ครอบครัวสหวงษ์” มาตลอด แม้วันนี้จะไม่มีปอแล้วก็ตาม

“สำหรับบรรยากาศในวันนี้อีกไม่กี่นาทีข้างหน้าทุกอย่างก็จะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ซึ่งส่วนตัวอาเอง อารู้สึกว่ามันเร็วมากเลย เพราะอาคิดเสมอว่าเขายังไม่ไปไหน และวันนี้ทุกๆ คนก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ทุกคนยังคงมีความรู้สึกเดียวกัน คือ ยังรักและคิดถึงเขาอยู่ แต่สำหรับบางคนอาต้องบอกเลยว่าความรู้สึกของเขามันพิเศษสุดจริงๆ”

“อย่างวันนี้เองก็มีแฟนคลับเข้ามาช่วยจัดเตรียมข้าวของเยอะแยะมากมาย ทั้งอาหาร ทั้งเครื่องใช้ คือ เขาเป็นแฟนคลับที่เหนียวแน่นมาก อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เป็นแฟนคลับที่มีความสามัคคี และก็มอบสิ่งดีให้กับทุกคนมาโดยตลอด ไม่เคยทำอะไรให้เสียหาย รวมถึงเวลาที่เขาจะทำอะไรก็แล้วแต่เขาก็จะเข้ามาปรึกษาคุณพ่อคุณแม่และก็อาตลอด ซึ่งก็ดีครับ อาเห็นด้วยกับสิ่งที่เขาทำ”

“เมื่อคืนนี้พวกเขาก็มีการจัดปาร์ตีเล็กๆ สำหรับสมาชิกแฟนคลับที่เดินทางมา ซึ่งภาพที่อาได้เห็นก็จะเป็นภาพที่น่าประทับใจ รวมถึงคลิปวิดีโอต่างๆ คือ พวกเขาเก่งมากที่รวบรวมหลายๆ อย่างไว้ เก็บข้อมูลไว้ได้อย่างละเอียด ถือว่ายอดเยี่ยมมากครับ ทุกคนน่ารักมาก บรรยากาศก็เป็นไปตามที่มันควรจะเป็น แต่ถามว่าอาน้ำตาไหลมั้ย ก็มีไหลอยู่ตลอดครับเพียงแค่ไม่อยากให้ใครมารู้สึกอะไรมาก เพราะอาก็คิดเสมอว่าทุกคนก็คงรู้สึกเหมือนๆ กันกับอา ทุกคนคิดถึงเขาเหมือนกัน”

บอกแต่ละวันที่ผ่านไปจนถึงวันนี้ ยังรู้สึกว่าเขายังอยู่ ไม่จากไปไหน เชื่อทุกคนจะเดินไปสู่วันข้างหน้าอย่างมีความสุข
“แต่ละวันที่ผ่านมา ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ (น้ำตาคลอเสียงสั่น) อามีความรู้สึกว่าเขายังอยู่กับเรา (น้ำตาคลอ) คือ ส่วนหนึ่งอาก็เข้มแข็งอยู่แล้วนะ แต่ความเข้มแข็งในที่นี้มันต้องประกอบไปด้วยหลายๆ อย่าง และความรู้สึกที่ชัดเจนที่สุดมันก็คือความรู้สึกที่มาจากจิตใจ หากให้พูดออกมาเป็นคำพูดมันก็คงพูดให้ชัดๆ ไม่ได้ ดังนั้น อาก็ขอมอบโอกาสทุกอย่างและก็ขอบคุณทุกๆ คน ตลอดระยะเวลา 1 ปี ที่ผ่านมา ที่ทุกคนมอบให้ครอบครัวสหวงษ์ พ่อ แม่ น้องมะลิ แม่โบว์ (แวนดา สหวงษ์) ทุกคนต่างก็ต้องเดินหน้าไปสู่วันข้างหน้าที่มีความสุขมากขึ้นเรื่อยๆ อาเชื่อมั่นว่าเขาต้องไปได้ดี และอาก็ดีใจภูมิใจที่อาได้กลับมาหาเขาอีกครั้ง มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันแบบนี้”

อีกฝ่ายต้องรู้ว่าอามาเยี่ยม ลั่นเก็บความรู้สึกแม้จะเจอสิ่งที่สะกิดทำให้นึกถึงตลอด
“บางรูปของปออาก็ยังไม่เคยเห็นเลยนะ ยังแปลกใจอยู่เลยว่าเขาเอามาจากไหน แต่ถ้ามองไปสักพักก็จะรู้สึกว่าเขาอยู่รอบๆ ตัวเราเต็มไปหมด ความรู้สึกทุกวันทุกคน ไม่ว่าจะก่อนนอนหรือตื่นเช้าอาก็จะนึกถึงเขาตลอด ซึ่งความรู้สึกของอามันก็จะขยับไปตามเวลาและสถานที่ เช่น เราไปเจออะไรที่มันสะกิดใจเราก็จะรู้สึกอย่างหนึ่ง เป็นความรู้ที่เกิดจากข้างใน และด้วยความที่อาเป็นคนที่เก็บความรู้สึกอยู่แล้วด้วย อาก็เลยไม่ได้บอกกับทุกคน”

“ตั้งแต่ก้าวลงจากรถใจอาก็อยู่ตรงนั้นแล้ว ไม่ว่าอาจะเดินไปทางไหนอาก็เชื่อว่าเขารับรู้ว่าอามาเยี่ยม เพราะอาพูดอยู่ในใจมาตลอดว่าอามาถึงแล้ว”

ยังอยู่ข้างๆ ตัวไม่ไปไหน คิดถึงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน
“ความรู้สึกจริงๆ อาคิดอย่างนั้นมาตลอด คิดว่าเขาไม่ได้ไปไหน ความรู้สึกที่อามีให้ปอยังไงจนถึงวันนี้มันก็เคยเปลี่ยน ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ยังคิดถึงเขา ยังคิดถึงเขาเหมือนวันที่เขามีชีวิต ไม่เคยเปลี่ยน”

ทั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ แฟนคลับคนรักปอต่างทยอยเดินทางมาจากทั่วทุกสารทิศ มาถึงยังบริเวณวัด บางกลุ่มก็จัดเตรียมมาตั้งโรงทาน บางกลุ่มก็นำรูปภาพของพระเอกหนุ่มมาตกแต่งรอบบริเวณศาลาที่ทำบุญครบ 1 ปี โดยแต่ละรูปจะเน้นไปถึงสีหน้าและรอยยิ้มของยิ้มของพระเอกหนุ่มจำนวนกว่า 100 รูป ทำให้บรรยากาศโดยรอบอบอุ่นไปทั่ว


กำลังโหลดความคิดเห็น...