xs
xsm
sm
md
lg

“เต้ย” เครียดอ้วนหน้าบวม ถูกจับผิดทำคาง ยันเบิร์ธเดย์ “อเล็กซ์” ไม่มีอะไรพิเศษ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เต้ย จรินทร์พร” สงสาร “ณิชา” ตกเป็นเป้ามือที่สามทำเลิก “อเล็กซ์” รับมีคนมาบอกว่าเป็นอีกฝ่ายแต่ตนไม่เชื่อ ยันรักเหมือนน้องและไม่มีทางเป็นไปได้ เปิดใจเบิร์ธเดย์แฟนเก่าไม่มีอะไรพิเศษ ยังไม่รีเทิร์น โต้ทำคางเพิ่ม บอกทำแค่ตา เครียดอ้วนหน้าบวมขึ้น

แม้จะเลิกกันไปแล้ว แต่มีภาพร่วมเฟรมกันบ่อยๆ สำหรับ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” กับอดีตหวานใจ “อเล็กซ์ เรนเดล” ล่าสุด ฝ่ายหญิงยังร่วมซีนเบิร์ธเดย์ฝ่ายชาย ทำให้กระแสลุ้นรีเทิร์นกลับมาอีกครั้ง งานนี้สาวเต้ยยืนยันไม่มีทางกลับมาคืนดี

“วันเกิดของเขาเนอะก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้เฉยๆ ไม่ได้มีของขวัญอะไรให้เป็นพิเศษ เขาก็ตอบกลับมาว่าขอบคุณ ไม่มีอะไร จริงๆ เราสองคนเจอกันและทำงานด้วยกันบ่อยอยู่แล้ว ส่วนรูปที่เห็นว่าอเล็กซ์ถือเค้กนั้น คือ เป็นรูปของปีนี้ พี่สาวอเล็กซ์เป็นคนถ่ายไว้ พอดีว่าวันนั้นกลับจากทริปอีอีซีที่เต้ยกับอเล็กซ์ทำด้วยกัน แล้วเป็นวันเกิดของเขาพอดีก็เลยกินข้าวกัน พี่สาวของอเล็กซ์ก็อยู่ด้วยในวันนั้น แล้วพี่สาวก็เป็นคนทำเค้กให้ ซึ่งเต้ยก็อยู่ในเหตุการณ์ตอนที่เขามอบเค้กกันอยู่แล้ว แต่ไม่ได้เป็นคนมอบเค้กค่ะ”

จริงๆ เต้ยก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์เพื่อนๆ เป็นปกตินะคะ ไม่ได้มีรีเทิร์นหรือว่าอะไร ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คิดด้วยเป็นเพื่อนกันแบบนี้ไปก่อนดีกว่า อนาคตหลังจากนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง แต่ละคนก็ใช้ชีวิตกันไปเรื่อยๆ ไม่ได้โฟกัสที่เรื่องนี้ อีกอย่างแต่ละคนก็มีงานเยอะด้วย เต้ยเองก็ยังไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ ทำงานไปเต็มที่ เดี๋ยวละครก็จะเข้าแล้ว 2 เรื่อง แล้วก็จะมีหนังอีกหนึ่งเรื่องด้วยค่ะ”

สงสาร “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ไม่อยากให้จับผิดอีกฝ่ายว่าเป็นมือที่สาม ยันไม่เชื่อตั้งแต่มีข่าว เพราะไม่มีทางเป็นไปได้
“เต้ยเห็นข่าวนี้แล้วก็รู้สึกสงสารน้องค่ะ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับณิชาจริงๆ แล้วเต้ยกับอเล็กซ์ก็ไม่ได้มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ตอนที่มีข่าวออกมาก็ได้คุยกับน้องเหมือนกัน เต้ยกับน้องก็สนิทกันอยู่แล้วด้วย รักและเอ็นดูน้องมากๆ ซึ่งมันไม่มีเรื่องอย่างที่เป็นข่าวออกมาเลยจริงๆ ค่ะ แต่ว่าก็ได้ให้กำลังใจน้องไปว่าเดี๋ยวมันก็จะผ่านไป เต้ยเชื่อว่าน้องเป็นคนน่ารัก และทุกคนก็ต้องรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงอยู่แล้ว ตอนที่มีข่าวออกมาทีแรกแล้วมีคนบอกว่าเป็นน้อง เต้ยก็ไม่ได้เชื่อตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว ไม่มีทางแน่นอน

โต้ทำคางเพิ่ม ยันทำแค่ตาอย่างเดียว รับเครียด-อ้วนหน้ากลมขึ้น
“น่าจะเป็นเพราะแต่งหน้ามากกว่าค่ะ ไม่ได้ไปทำอะไรมาเลย อีกอย่างคือตอนนี้เต้ยอ้วนขึ้น ปกติน้ำหนักประมาณ 41 กิโลกรัม แต่ตอนนี้หนัก 45 กิโลกรัมแล้ว เครียดเลย ช่วงหลังมานี้เต้ยกินเยอะมากแต่ก็พยายามออกกำลังกายอยู่ (คนคิดว่าไปทำคาง?) เต้ยไม่เคยทำคางเลยค่ะ จับได้ๆ เคยทำตามาอย่างเดียวซึ่งก็นานมากแล้วด้วยค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...