xs
xsm
sm
md
lg

อูยซี้ด! “ปุ๊กลุก” โหนผ้าโชว์เสียว แง้มได้ดอกกุหลาบจากคนพิเศษ เป็นผู้หญิงจะไม่พูดก่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” โชว์หวาดเสียวโหนผ้าเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ เผยทุ่มเทจนท้อ แต่ปลื้มใจมีเซอร์ไพรส์เป็นช่อกุหลาบช่อโต โวเป็นหนุ่มที่กำลังคุยด้วย ไม่ปิดแต่ขอให้ฝ่ายชายเป็นคนเปิด ยันไม่ใช่เซอร์ไพรส์จาก “ไมค์ ภัทรเดช” แย้งเช็กอินโรงแรมเดียวกัน แต่ไม่มีอะไรพิเศษ กราบยานแม่ ทริปมัลดีฟส์ “พี่อั้ม” เซ็กซีทะเลเดือด

มาโชว์ลีลาโหนผ้าสุดเสียวในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “เอลิซซ่า คลินิก” สำหรับ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” งานนี้ยังเซอร์ไพรส์ด้วยการที่มีหนุ่มส่งช่อดอกไม้สีแดงช่อใหญ่มาให้กำลังใจด้วย โดยสาวปุ๊กลุกอุบตอบว่าเป็นของใคร มั่นใจเป็นกำลังใจจากคนที่กำลังคุยกันอยู่ และไม่ใช่ “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี”

ก็ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม) แต่เป็นของใครยังไงขอไม่บอก ซึ่งเราเองก็ต้องมีความรู้สึกว่าน่าจะใช่ใครสักคนบ้าง เพราะตัวเขาก็ทราบว่าวันนี้เราก็ได้มาโชว์เปิดเอลิซซ่าคลินิก สำหรับคนๆ นี้ก็ไม่ใช่คนใกล้ชิดที่เคยร่วมงานกันซึ่งเขาก็ยังเป็นพี่เป็นน้องกันอยู่”

“จริงๆ ต้องบอกว่าคนรอบข้างจะรู้ว่าเราค่อนข้างจะท้อใจกับการแสดงนี้บ่อยมาก และก็รู้ว่าเราเหนื่อยและทุ่มเทกับงานนี้มากๆ เขาก็จะพูดว่าปุ๊กทำได้อยู่แล้วเป็นการให้กำลังใจเรา ก็ขอบคุณที่เป็นกำลังใจดีๆ ให้เรา แต่จะให้คะแนนมั้ยต้องถามผู้จัดการของเราค่ะ

ก็คุยมาพักหนึ่งค่ะ เป็นคนในวงการมั้ยขอไม่บอก เพราะเราก็เป็นผู้หญิง ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่า ปุ๊กเชื่อว่าถ้าใครที่อยู่ข้างๆ เราก็จะเข้าใจ มันก็ต้องคิดมากนิดหนึ่ง ซึ่งที่เห็นส่วนใหญ่หนุ่มๆ ของเราจะเป็นลักษณะนิรนาม จริงๆ เราไม่ได้ปิดอยู่แล้วถ้าพวกพี่นักข่าวเจอก็เจอ แต่เราเป็นผู้หญิงก็คงไม่ได้ออกมาพูดเอง ตัวเขาเองก็เปิดอยู่แล้วค่ะ (หัวเราะ) แต่เรายังไม่อยากออกมาพูดเอง ถ้าสื่อเห็นก็ตามนั้น คือเราโตแล้วก็ต้องมีไปกินข้าวหรือมีคนมาจีบอยู่แล้ว ตัวเขาก็ได้น้อยใจ เขาเข้าใจค่ะ”

เต็มที่พูดอีสานในละครนายฮ้อยทมิฬ บอกให้รอดูจะมีละครเซอร์ไพรส์อีก 1 เรื่อง
“ก็มีงานเซอร์ไพรส์ค่ะ ละครตอนนี้มีอยู่ 2 เรื่อง คือ แม่อายสะอื้น ที่ถ่ายจบไปแล้ว และนายฮ้อยทมิฬ ที่กำลังถ่ายอยู่ และมีเรื่องใหม่กำลังอยู่ในขั้นพูดคุย คิดว่าถ้าไม่มีเรื่องของคิวที่ไม่ได้จริงๆ ก็คงได้เล่นเรื่องนี้ รับรองว่า หลายๆ คนจะเซอร์ไพรส์แน่นอนกับละครเรื่องใหม่ค่ะ บทจะเป็นยังก็เดี๋ยวรอเคาะดีกว่าค่ะ คือ ปกติจะรับ 2 เรื่องอยู่แล้ว ตอนนี้ก็รับอีกเรื่องหนึ่งได้ ถามว่านายฮ้อยทมิฬยากมั้ยก็ยากมาก เพราะว่าต้องพูดภาษาอีสานตลอด ในกองก็ห้ามพูดภาษากลางเลย ก็ยากจริงๆ ค่ะ แต่เราก็เต็มที่”

กราบยานแม่! ชมทริปมัลดีฟส์ “อั้ม พัชราภา” เซ็กซีทะเลเดือด
“พี่สาวหนูสวยไหม แม่ก็คือแม่ กราบแม่นะคะ (ยกมือไหว้) ทริปนี้ที่คนมองว่าเซ็กซีพี่อั้มก็ทะเลเดือดมากค่ะ ส่วนเราหลบหลัง (หัวเราะ) จริงๆ เราเขินมาก ขี้อายด้วย ชุดที่เห็นในไอจีเซ็กซีที่สุดแล้วในความโป๊ของตัวเอง แล้วเดี๋ยวต้องดูพัฒนาการความกล้าใส่บิกินี่ต่อไป ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเวลาเราไปเที่ยวต่างจังหวัด ลงสระน้ำจะใส่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นตลอด แค่ไปกับพี่ๆ ก็จะเป็นคอนเซ็ปต์เดียวกับ แต่ก็คงได้แค่ประมาณนี้ไม่ได้ไปไหนไกลมาก และเราก็ไม่คิดจะประชันอะไรกับพี่อั้ม เพราะเราก็ชอบดูพี่ของเรา ชอบดูพี่อั้มเซ็กซี่นะ และเชื่อว่าทุกคนก็ชอบดูด้วย ก็เป็นทริปที่สนุกและอบอุ่นมาก ทุกครั้งที่เที่ยวกับพี่อั้มและเพื่อนพี่อั้มมันมีความสุขและเหมือนได้พักจริงๆ พี่ๆ ทุกคนน่ารักกับเรามากๆ”

หนุ่มที่ให้ดอกไม้วันนี้เขาไม่ได้ไปด้วย เห็นเราเซ็กซีแค่ในไอจีเลยค่ะ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่มีคนบอกเราว่าทำไมถึงเปิดแค่นั้นเอง ไม่เหมือนเพื่อนๆ รอบข้างเลย ทำไมต้องไปหลบหลังพี่อั้ม พี่เขาเองก็แซวตลอด อย่างทริปที่แล้วพี่อั้มก็บอกว่า น้องคะพี่นึกว่าชุดยกน้ำหนัก คือมันเป็นกางเกงขาสั้น แต่ครั้งหน้าจะเป็นยังไงก็ต้องลุ้นกันต่อไป”

บอกเช็กอินโรงแรมเดียวกับ “ไมค์ ภัทรเดช” แนะนำอีกฝ่ายว่าถ้าเช็กอินจะได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ยันแยกกันเที่ยว
“จริงๆ เราจะไปเที่ยวของเราอยู่แล้ว แล้วเราก็แนะนำเขาว่าที่นี่ช่วงนี้ดีนะ เขาดูแลเราดี ถ้าสมมติไปพักแล้วเช็กอินให้ เขาจะดูแลให้เป็นพิเศษเลย ก็แนะนำไม่มีอะไรเลย ซึ่งเราก็ไปกับผู้จัดการและครอบครัวเรา ส่วนไมค์ก็ไปกับคุณแม่ ก็เจอกันอยู่แล้วค่ะ โรงแรมเดียวกันก็ต้องเจอกันอยู่แล้ว แต่เราแยกกันเที่ยว พอตอนทานอาหารเช้าก็เจอกัน คุณแม่ของไมค์ก็น่ารักค่ะ แต่ที่คนมองว่าเราไปด้วยกันก็อาจจะเขาใจได้เพราะเราเล่นละครเรื่องเดียวกัน และมีฐานกลุ่มแฟนคลับที่เขาแอบเชียร์อยู่บ้าง แต่ก็ไม่มีอะไร เป็นเพื่อนกันจริงๆ ค่ะ และดอกไม้ที่ให้ในงานวันนี้ก็ไม่ใช่ของไมค์แน่นอนค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...