xs
xsm
sm
md
lg

แก้อีก “สาวอ้วน 100 ล้าน” สู้ตาย นอนอืดใส่ซีทรูโนกางเกงใน ดังไกลถึงพม่า-เนปาล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ยอมค่ะ.... “สาวอ้วน 100 ล้าน” สู้ตาย นอนอืดใส่ซีทรูโนกางเกงในถ่ายแบบ ดังไกลถึงพม่า - เนปาล นาทีนี้ของแปลกมาแรง เอ้า.....กราบบบ

เมื่อปีที่แล้วสร้างความฮือฮาด้วยการลุกขึ้นมาแก้ผ้าถ่ายปฏิทินฟัดกับ “ต๊อบ ชัยวัฒน์” ล้วงควักกันสุดฤทธิ์ เล่นเอา “เก๋ เกษจันทร์ โลกวิทย์” นักธุรกิจสาวอ้วน 100 โล 100 ล้าน พลัสไซส์สไตลิสต์คนแรกของเอเชีย เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า I’m FAT , So What? อ้วนแล้วไงยะ เท่านั้นไม่พอ ยังถ่ายปฏิทินโพสท่าล้วงนมเลียนแบบ “อั้ม พัชราภา” ที่เคยล้วงนมตัวเองขึ้นปกนิตยสาร Lips จนดังระเบิดมาแล้ว, แม้แต่ท่านอนอ้าซ่าบนรถมอเตอร์ไซค์แบบ “ศรีริต้า เจนเซ่น” เก๋ก็จัดให้แซบชนิดคนดูปฏิทินอยากจะกรี๊ด เพื่อสะท้อนให้เห็นว่า คนผอมทำได้ คนอ้วนก็ทำได้ ตรงคอนเซ็ปต์ I’m FAT , So What? อ้วนแล้วไงยะ ทำเอาเก๋ดังระเบิดเดินสายออกรายการโทรทัศน์นับสิบๆ รายการ

ตลอดระยะเวลา 1 ปีทีผ่านมา เก๋ปลุกกระแสให้สาวอ้วนลุกขึ้นมาแสดงออกแบบไม่แคร์ไขมันมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการจัดการประกวด Miss I’m FAT , So What? คัดหาสาวอ้วนที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 80 กิโลขึ้นไป ที่ทั้งสวยมีความมั่นใจและโดดเด่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเสื้อผ้า FAT , So What? โดยจัดเปิดตัวผู้เข้าประกวดโดยการเต้นท่าเซ็กซี่ขย่มกันซะเวลาที่แทบจะพัง

มาปีนี้เก๋กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการถ่ายปฏิทินเปิดตัวคอลเลกชันแรกของแบรนด์ I’m FAT , So What? โดยที่จะวางขายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ปฏิทินปีนี้จึงเน้นความเป็นอินเตอร์ แบ็กกราวนด์สวยงามราวกับถ่ายนิตยสารโว้ก (VOGUG) จึงใช้นางแบบทั้งไทยและต่างประเทศ โดยในส่วนของไทยนั้นนำทีมโดยเก๋เจ้าแม่ความแซบไม่แคร์ไขมัน ทั้งผู้ชนะการประกวด Miss I’m FAT , So What? และได้รับเกียรติจาก “ไทซิน” นักธุรกิจ 100 ล้าน ในประเทศพม่า ที่ตัดสินใจยอมเป็นนางแบบให้กับเก๋ จากที่แต่งตัวมิดชิดตั้งแต่หัวจรดเท้า ต้องมาใส่ชุดรัดปลิ้นคว้านหน้าอกโคตรแซ่บตามสไตล์เก๋ เกษจันทร์ เล่นเอาเจ้าตัวแทบจะเป็นลม เพราะไม่เคยแต่งตัวแบบนี้มาก่อนในชีวิต แต่ที่ยอมถ่ายแบบรู้จักและชื่นชมในผลงานของเก๋ เกษจันทร์ ที่เป็นไอดอลให้กับสาวๆ อ้วนในไทยจนข้ามไปโด่งดังในประเทศพม่า ส่งผลให้ยอดฟอลโลว์เฟซบุ๊กเป็นแสนเลยทีเดียว

ด้านเก๋เองแม้จะเผ็ดไม่เท่าปฏิทินปีที่แล้ว แต่ถ้าไม่แซบอย่ามาเรียกเก๋ เกษจันทร์นะจ๊ะ ว่าแล้วเจ้าตัวก็จัดหนักใส่ชุดซีทรูโนชั้นในยืนพุงกลมไม่แคร์โลก ประกอบกับ นายแบบจากพม่า และ เนปาล สำหรับปฏิทินดังกล่าวจะโกอินเตอร์ไปพร้อมกับสมกับแบรนด์ I’m FAT , So What? ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่ฮือฮาในประเทศพม่า และ เนปาล โดยเร็วๆ นี้ เก๋จะเดินทางไปถ่ายแบบที่เนปาล ร่วมกับสาวพลัสไซส์เนปาล และพบปะกับแฟนคลับที่นั่น แซบลืมทะลุประเทศเลยทีเดียว สมแล้วกับคำว่า I’m FAT ,, So What? อ้วนแล้วไงยะ? จริงๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...