xs
xsm
sm
md
lg

งานแต่งไม่ล่ม! แค่เลื่อน “ต๊ะ” ครวญ ถ่าย “อังกอร์” หนัก-เหนื่อย เหมือนคนจะตาย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ต๊ะ วริษฐ์” ครวญ! เหมือนคนจะตาย ถ่าย “อังกอร์” ปัดงานหดจนย่องขึ้นเหนือผูกดวงเรียกงาน ยันไม่เคยเล่นของ ยอมรับเลื่อนแต่ง “แอน” ไปก่อน ไว้ทุกข์ในหลวง ร.๙ โชคดีแฟนสาวเข้าใจ เดินสายทำบุญคู่กัน หวังชาติหน้าจะได้มาเจอกันอีก

หายเงียบไปนานเพราะซุ่มถ่ายละครเรื่อง “อังกอร์” ทางช่อง 3 จนมีมือดีปูดข่าวว่าแอบเห็น “ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท” ไปผูกดวงเรียกงานที่เชียงใหม่ เพราะงานน้อยลง โดยหนุ่มต๊ะเปิดใจว่าข่าวดังกล่าวไม่จริงแต่เป็นการไปทำบุญปกติ ซึ่งทำเป็นประจำทุกปี ก่อนเผยว่างานแต่งในปีนี้คงต้องเลื่อนไปก่อน เพื่อไว้ทุกข์ “ในหลวง ร.๙” ไม่อยากจัดงานรื่นเริง ด้านแฟนสาว “แอน วริษฐา หล่อโลหการ” ก็เข้าใจ

“ตอนนี้ซุ่มถ่ายละครอยู่ 1 ปี 2 เดือนแล้วครับ ใกล้จะปิดกล้องแล้วครับ เป็นละครที่ผมว่านอกจากจะใช้อารมณ์ในการแสดงแล้ว ยังต้องมีอารมณ์กับสถานที่ด้วย เพราะโลเกชั่นสุดจริงๆ สุดไม่รู้จะสุดยังไงทั้งเหว ทั้งป่าดงดิบ หลังจากที่ถ่ายไป พอออนแอร์แล้วหวังว่าคนดูต้องชอบ เพราะว่าทั้งอดทนทั้งเหนื่อย ทุกคนทุ่มเท ทีมงาน นักแสดงเหนื่อยกันมากเรื่องนี้”

“เรื่องนี้บู๊สุดๆ ครับ ทั้งระเบิดภูเขา ปีนหน้าผา ตกเหว แพแตก ตกช้าง ขี่ม้า ผ่านม้าแล้วเจอแพะอีก ไปเจอทะเล อยู่ในป่าคิดดูสิ ก็เล่นเองครับ แต่ฉากไหนเล่นไม่ได้ก็แสตนอิน อย่างฉากตกเหวนี่ไม่ไหวครับ ถือว่าบู๊สุดตั้งแต่เคยทำงานมาครับ และก็หนักที่สุด แต่ก็ภูมิใจที่ทำอะไรแบบนี้”

“เรื่องอุบัติเหตุเป็นเรื่องปกติครับ ทุกอย่างมันเป็นแอ็กชัน มันต้องมีอยู่แล้ว แต่ว่าเราเซฟมากน้อยขนาดไหน ระวังตัวมากขนาดไหนแต่ก็ไม่ได้อันตรายมาก ก็มีถลอกบ้างตามประสา ตอนนี้มีถ่ายอยู่แค่เรื่องเดียวครับ แค่เรื่องเดียวก็จะตายแล้ว (หัวเราะ) ตอนนี้เริ่มมีงานติดต่อมาแล้วครับ แต่ว่าคือละครเราถ่ายพฤหัสบดีถึงอาทิตย์ 4 วัน วันจันทร์กลับมาก็ทำอะไรไม่ได้แล้วครับ ทุกคนเป็นแบบนี้หมดเพราะว่ามันหนักจริงๆ ทั้งวิ่งขึ้นเขา มันหนักมากจริงๆ ตอนนี้ดำไปหมดแล้ว”

ปัดขึ้นเชียงใหม่ไปผูกดวงเรียกงาน ยันไม่ต้องเล่นของ
“ไม่ใช่ครับ คือที่นี่เป็นที่ที่ทุกๆ ปีใหม่ผมจะไปเที่ยว แต่ปีที่ผ่านมาผมรู้สึกว่าเราอยากจะไปทำสิ่งดีๆ ให้กับตัวเราเองแล้วก็คนรอบข้าง อย่างน้อยเข้าวัดทำบุญ สวดมนต์ข้ามปีมันก็เป็นสิ่งที่ดีกับเรา เราก็ควรจะทำเพื่อหลายๆ อย่าง ไม่ได้ผูกดวงครับ ไม่มีไปเล่นของของงานครับ ไม่มีครับผม ถ้าจะผูกคงเป็นผูกสายสิญจน์แปะทองมากกว่า”

เลื่อนแต่งงาน ไว้ทุกข์ “ในหลวง ร.๙” โชคดีแฟนสาวเข้าใจ จับมือทำบุญร่วมกัน หวังชาติหน้าจะได้เจอกันอีก
“ความรักดีครับ แฟนเราเขาชอบทำบุญอยู่แล้ว ผมก็คิดว่าทำบุญแล้วเป็นสิ่งที่ดี ชาติหน้าจะได้มาเจอกันอีก เรื่องแต่งงานจริงๆ มันถึงกำหนดแล้ว แต่เราคุยกันแล้วว่ามันยังไม่เหมาะสม คือคุยกันแล้วว่าเราไม่ควรจะมีพิธีที่มันรื่นเริง แล้วเขาก็เข้าใจ ผมซีเรียสกับเรื่องนี้มากๆ เลย ถ้าดูในไอจีจะเห็นว่าผมใส่แต่เสื้อดำ ผมตั้งใจไว้ทุกข์ แล้วเขาก็เข้าใจคือเว้นระยะไปก่อน รอทุกอย่างเข้าที่เข้าทางคงได้รู้กันครับ เชิญสื่อด้วยนะครับ เรื่องนี้คือมันไม่ได้สำคัญมาก มันอยู่ที่ว่าเราเข้าใจกันหรือเปล่าครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...