xs
xsm
sm
md
lg

“วุ้นเส้น” โต้แย่งแฟน “น้ำชา” ซัดเพิ่งหย่า ไม่ใช่แนวเลิกคนนี้แล้วไปเอากับคนโน้น!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“วุ้นเส้น” เปิดใจเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ได้ใกล้ชิด “ชาคริต” บอกไม่เจอกันนานก็คิดถึง มีความรู้สึกห่วงใยเสมอ ไม่พอใจถูกโยงอักษรย่อ แย่ง “ไฮโซพก” แฟน “น้ำชา” ซัดไม่ใช่แนวเลิกกับคนนี้แล้วไปเอากับคนโน้น! แอบจิกคนเขียนข่าวต้องมีสติมากกว่านี้


“วุ้นเส้น” โต้แย่งแฟน “น้ำชา” ซัดเพิ่งหย่า ไม่ใช่แนวเลิกคนนี้แล้วไปเอากับคนโน้น!

เป็นภาพที่ทำแฟนคลับพากันฟินแตก สำหรับภาพอดีตสามีภรรยา “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” แชะภาพร่วมเฟรม “ชาคริต แย้มนาม” สีหน้าสดใส มีโอบเอว โอบไหล่ ซึ่งถือว่าเป็นภาพคู่กันครั้งแรกหลังหย่า ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอสาววุ้นเส้นกลางกองถ่ายเอ็มวี “แค่เธอบังเอิญรักเขา” ของ “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” เจ้าตัวเปิดใจเป็นโมเมนต์ดีๆ ที่ได้มีโอกาสมาเจอกัน ส่วนเพื่อนๆ แซวกันเป็นเรื่องปกติ

“วันนั้นคือบังเอิญเจอคะ เพราะพอดีเราไปทำงานที่นั่นพอดี และพี่เขาก็มีอีเวนต์ที่นั่นเหมือนกัน พอดีทีมงานเขาเห็น เราก็เลยโทร.หากัน อีกอย่างคือไม่ได้เจอกันนานแล้ว พอมาเจอกันก็เลยถ่ายรูปนิดหนึ่ง ส่วนความรู้สึกที่ไม่ได้เจอกันนาน ก็คิดถึงกันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ก็ได้คุยกันแป๊บเดียว อัปเดตชีวิตกันก็ถือว่าโอเคแล้ว รวมไปถึงอัปเดตชีวิตคุณแม่ของเขาว่าอาการตอนนี้เป็นยังไงแล้ว ถือว่าเป็นเวลาที่ดีที่ได้เจอกัน

“ก็มีหลายคนเชียร์ตั้งแต่เห็นรูปออกไป แต่เขาก็คงเข้าใจกันแหละว่าเราทั้งสองคนก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เพราะในอนาคตเราก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไงแต่ ณ วันนี้เราต่างคนต่างใช้ชีวิตไปมันก็โอเคแล้ว (รวมไปถึงมีภาพโอบเอว คนก็เลยเชียร์หนักไปอีก ก็คนเคยอยู่ด้วยกันมานาน รู้จักกันมานาน เวลาเจอกันอาจจะมีการใกล้ชิดกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่ก็ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่านั้นเพราะว่าอยู่กลางห้างด้วย (ยิ้ม) ซึ่งอย่างที่บอกไปเราก็รู้สึกดีอยู่แล้ว เพราะว่าเราไม่ได้เจอเขามานาน แล้วมันก็มีความรู้สึกเป็นห่วงเขา ว่าเขาเป็นยังไง แต่พอเห็นเขาแฮปปี้มีความสุข เราก็ดีใจ เขาก็บอกว่าคิดถึงเราก็คิดถึงด้วยกันทั้งคู่ เขาก็เป็นห่วงเราเพราะเห็นว่าเราทำงานเยอะขึ้น เขาก็บอกว่าให้เราดูแลสุขภาพ”

“เพื่อนๆ ก็แซวกันเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะว่าเขาไม่ได้เห็นภาพนี้มานานแล้ว เหมือนกับว่าเขาเห็นว่าเราสองคนรักกันมานาน พอได้เจอกันมันก็เป็นความรู้สึกที่ดีต่อกัน มันเป็นภาพที่ดีใครเห็นก็ยินดีด้วย (แต่ เมย์ พิชญ์นาฏ แซวว่าโสดมั้ย?) คือ วุ้นกับเมย์นั่งอยู่ด้วยกันตอนที่โพสต์ เขาบอกว่าเขียนแบบนี้ดีกว่า เพราะสนิทกันอยู่แล้ว ขำๆ ไป”

(จะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม?)
“อุ้ย ... คำถามแรงมาก (หัวเราะ) อย่างที่บอกว่าไม่ได้มีโอกาสได้เจอกันบ่อย ถ้ามีอะไรหรือว่างตรงกัน หรือมีงานอะไรก็เจอกันได้ และเรากับพี่เขาก็ไม่ได้โกรธกัน ยังมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน เป็นห่วงกันเสมอ”

งงถูกอักษรย่อม่ายสาวแย่งแฟนรุ่นน้องนักร้อง บอกไม่มีใครมาจีบ เพราะเพิ่งหย่า ยอมรับไม่ชอบถูกโยง “ไฮโซพก” แฟน “น้ำชา ชีรณัฐ” จิกคนเขียนข่าวต้องมีสติมากกว่านี้
“กิ๊กกับใครอ่ะ ให้วุ้นมีกิ๊กเร็วไปไปมั้ยคะ คือ ตลกกับข่าวมากกว่า วุ้นไม่แน่ใจว่าเขาหมายถึงวุ้นหรือเปล่า แต่ถามว่าชีวิตวุ้นตอนนี้เจอคนเยอะมากขึ้น แต่ถามว่ามีใครมาจีบมั้ย คงไม่มี เพราะเขาคงเห็นว่าเราเพิ่งจบเรื่องนั้นมาหมาดๆ เพราะฉะนั้นจะให้ใครพุ่งเข้ามาก็เป็นไปไม่ได้ วุ้นยอมรับว่ามีไปเจอเพื่อนๆ บ้าง เพราะเมื่อก่อนอาจจะไม่ค่อยไปงานไปปาร์ตี้ แต่ตอนนี้มีเวลาก็ได้ไปเจอเพื่อน แต่ไม่ได้ไปเจอใครอะไรมากมาย”

“(คนโยงไปว่าเป็นไฮโซพก แฟนของ น้ำชา ชีรณัฐ?) กับพกก็เป็นน้องที่รู้จักอยู่แล้ว แต่น้องเขาก็ไม่ได้อะไร พกเจอกันแค่ตามงาน ทักทายตามงาน ไม่มีอะไรเลย วุ้นไม่รู้ว่าผู้ชายคนไหนที่มีชื่อเสียงในวงการหรืออะไรยังไง อาจจะถูกจับมาโยงกันได้ทั้งนั้น มันอาจจะต้องเป็นเรื่องที่เราต้องชิน ถามว่าเราชอบมั้ย เราก็ไม่ชอบหรอกเพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง เดี๋ยวเราจะขายไม่ออก (หัวเราะ) แต่เราก็ไม่ได้รีบอะไรนะ แต่แค่รู้สึกว่าเรายังไม่มีใคร แต่เอาไปเขียนจนไม่ดีทั้งคู่ เดี๋ยวน้องน้ำชาจะเข้าใจผิด ซึ่งเราก็รู้จักกันอยู่แล้ว เราก็ห่วงความรู้สึกทุกฝ่าย และอีกอย่างเราไม่ได้ทำอะไรเลยแค่ทักทายเท่านั้น ถามว่าโกรธมั้ย วุ้นแค่ไม่ชอบ วุ้นว่าเขาต้องมีสติในการเขียนให้มากกว่านี้ ควรจะมีหลักฐานให้ดีกว่านี้ แต่นี่ไม่มีอะไรเลย กับข่าวนี้วุ้นไม่ค่อยเครียดเท่าไร เพราะเรารู้ว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิด และน้องเขาก็รู้กันดี วุ้นแค่ทักใครก็เป็นข่าวไปหมด”

“(แต่มีข่าวว่าน้ำชาเขากำลังระหองระแหงกับแฟนหนุ่ม จนเอาชื่อเราเข้าไปโยง?) เดี๋ยวก่อนนี่อายุเท่าไหร่แล้ว (หัวเราะ) เขาไม่เอาหรอกมั้ง และนี่เป็นพี่ ก็ไม่ใช่แนวที่ว่าเลิกกับคนนี้แล้วไปเอากับคนโน้นดีกว่า นี่คือโตแล้ว เราไม่ได้พร้อมเรื่องความรัก


กำลังโหลดความคิดเห็น...