xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ฐิสา” งงหนักมาก “กัน” เปิดตัวคบคนใหม่แล้ว! เปิดใจไม่จี๊ด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ฐิสา วริฏฐิสา” เปิดใจไม่สะดวกไปร่วมงานบวช “กัน นภัทร” ยันไม่จี๊ดอีกฝ่ายมีแฟนใหม่ แค่สงสัย มีคนใหม่แล้วเหรอ! ป้อง “ศิตา” ไม่ใช่มือที่สาม เพราะเลิกคุยกันนานแล้ว เมินเสียบละครแทน “ปู ไปรยา” ลั่นเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ถูกจับตามองอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับนางเอกวิก 7 สี “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” กรณีที่ไม่ได้ไปร่วมงานบวชอดีตคนเคยรัก “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ซ้ำฝ่ายชายเพิ่งเปิดตัวแฟนใหม่นาม “ศิตา ชุติภาวรกานต์” แถมพาไปพบผู้ใหญ่ โดยสาวฐิสาได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวในงาน “เดงกี่วัคซีน ต้านภัยไข้เลือดออก” ณ รพ.วิภาวดี รับไม่สะดวกไปร่วมงานแต่ว่าตนได้ร่วมอนุโมทนาบุญไปแล้ว

“ก็ไม่ได้ไปค่ะ วันนั้นเราไม่สะดวกกับอะไรหลายๆ อย่างด้วยค่ะ แต่ว่าเราได้ร่วมอนุโมทนาบุญและพูดคุยกันก่อนแล้วว่าเขาจะบวช แล้ววันนั้นเราก็ไม่ค่อยสะดวกด้วยก็เลยไม่ได้ไป”

"คือ พอเขาบอกว่าเขาจะบวชเราก็ได้พูดคุยกันว่าไม่แน่นะว่าจะได้ไปหรือไม่ได้ไป เพราะว่าช่วงนั้นเหมือนเขาบอกเราล่วงหน้าสักพักหนึ่ง แต่บางทีเราก็ไม่สามารถกำหนดได้ว่าวันไหนเราจะว่างหรือไม่ว่าง ถามว่าจริงๆ เราอยากไปมั้ย งานบุญมันก็เป็นสิ่งที่ดีนะคะ ถ้าเราไปเราก็ถือว่าได้ไปร่วมบุญกับเขา

ปัดตอบจบไม่สวย บอกงงเพิ่งรู้อีกฝ่ายมีแฟนใหม่แล้ว
“เอาจริงๆ คือ ไม่สะดวกค่ะ เลยไม่ได้ไป (หรือกลัวไปเจอสาวคนสนิทคนใหม่ของเขารึเปล่า?) ไม่ค่ะ เรื่องนี้หนูเพิ่งมาทราบทีหลังด้วยซ้ำว่าเขามีคนคุย อย่างที่เคยบอกพี่ๆ นักข่าวไปว่าเราไม่ได้คุยกันพักใหญ่แล้วค่ะ

เราก็งงมากกว่าว่ามีแล้วหรอ แต่ถามว่ามีจี๊ดๆ มั้ย ไม่ค่ะ ก็ยินดีกับเขาค่ะ แค่เขามีความสุขเราก็โอเค ที่ห่างกันไม่เกี่ยวกับคนนี้ค่ะ กับกันก็ไม่ได้คุยกันสักพักใหญ่แล้ว หลายเดือนแล้วค่ะ ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ เขาเปิดตัวคนใหม่เราก็ไม่ได้ตัดขาดนะคะ จริงๆ คือเราไม่ได้ติดต่อกันสักพักใหญ่แล้วด้วย และเราก็รู้สึกว่าเรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันนะ เราก็ยังห่วงเขาอยู่แหละ แต่เรื่องความรักของเขาเราขอไม่ยุ่งละกัน”

ย้ำ “ศิตา” ไม่ใช่มือที่สาม บอกไม่ได้คุย “กัน” ฝ่ายชายมีสิทธิ์ที่จะคุยกับใครก็ได้
“ไม่เกี่ยวเลยค่ะ คือ เราไม่ได้คุยกันนานแล้ว และเราก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว เรื่องนี้เขาก็มีสิทธิ์ที่จะคุยกับใครก็ได้ ส่วนตัวไม่ได้รู้จักเลยค่ะ หนูน่าจะทราบหลังพี่ๆ นักข่าวอีก เพราะก่อนหน้านี้เราไม่ได้คุยกัน แล้วหนูก็มีไปเที่ยวต่างประเทศไปพักผ่อน พอมีข่าวออกมาเราก็ไม่รู้เรื่อง จนมีเพื่อนมาบอกว่าเห็นหรือยัง ซึ่งเราก็แบบ อ้าว…เหรอ”

วอนอย่าโยงโพสต์ไอจีเศร้าเพราะฝ่ายชายเปิดตัวแฟนใหม่
“ไม่เกี่ยวเลย (หัวเราะ) จนพอมาเห็นว่าแบบเกิดอะไรขึ้น เราดรามาตอนไหน เพราะเหมือนบางทีเราเห็นแคปชั่นที่เราชอบเราก็ลง พอเห็นคอมเมนต์เราก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นเหรอ แต่จริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรค่ะ”

“เรื่องความรัก จริงๆ ก็ไม่ได้ปิดค่ะ ถ้าเข้ามาเราก็โอเค คุยได้แต่ตอนนี้ไม่มีค่ะ ไม่มีเลย โสดสนิทมาก เรารู้สึกว่าตอนนี้เราสบายใจมาก ไม่ต้องคิดอะไรมาก เหมือนตอนนี้เราไปโฟกัสกับเรื่องงานจริงๆ จังๆ มาก แล้วก็มีอีกหลายสิ่งที่เราอยากทำอยู่ ส่วนตัวเราก็ไม่ได้มีสเปกตั้งแต่แรกอยู่แล้วค่ะ”

ยันบังเอิญเจอ “มิกค์ ทองระย้า” ที่เกาหลี ลั่นถ้าตั้งใจเจอกันแล้วจะบอก
“อันนั้นก็บังเอิญไง (หัวเราะ) ก็คือเขาไปเที่ยวของเขา เราก็ไปของเรา แต่หลายๆ คนรู้อยู่แล้วว่าหนูไป เพราะลงรูป แล้วพี่ผู้จัดการของมิกค์เขาก็ถามว่าเราจะกลับหรือยัง เพราะว่าเขาจะมา เราก็บอกว่าจะกลับแล้ว อยู่อีกวันเดียว เขาก็เลยมาหา คือ บังเอิญจริงๆ ถ้าตั้งใจแล้วจะบอกนะ (หัวเราะ) จริงๆ เป็นเพื่อนกันค่ะ รู้จักกันมานานมากแล้ว คือ มันเป็นเพื่อนสนิทกันไปแล้ว เขาก็ไม่ได้มีท่าทีจีบนะ”

เมินส้มหล่นเสียบละครแทน “ปู ไปรยา” ลั่นเป็นการตัดสินใจของผู้ใหญ่
"ไม่ได้เรียกว่าเสียบแทนหรอกค่ะ คือ เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ของช่อง และทางค่ายเขาก็คงคุยกันเรียบร้อยแล้วแหละ แต่ว่ามีกระบวนกันยังไงอันนี้เราไม่ทราบเลย คือ เรามารู้ทีหลังว่ามีผู้ใหญ่ติดต่อมาว่าเล่นละครเรื่องนี้นะ ส่วนของคนอื่นเขาก็ฟิตติ้งกันไปแล้ว เราก็ฟิตติ้งไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ ผู้ใหญ่ก็เพิ่งติดต่อมาไม่นานค่ะ คือจริงๆ มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างกระชั้นชิด เราก็เพิ่งทราบ และเหมือนกับว่าทางทีมงานก็อยากจะเริ่มงานแล้วก็เลยมีการฟิตติ้งกันไปบ้างแล้ว พอติดต่อมาก็ฟิตติ้งเลยค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...