xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “เอมมี่” นมสะเทือน เตือน “แฟนเต๋า” ไม่ต้องโทร.มา พี่มีผัวแล้วค่ะ! ยิ้มร่าเป็นร่างทรง สัมผัสได้ใครเคยทำแท้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เอมมี่ แม็กซิม” ยังไม่เลิก “ฮาเวิร์ด” แต่เรียก “เต๋า” นักแสดงวิกน้อยสีที่รัก! จัดหนักแฟนฝ่ายชายไม่ต้องไลน์ ไม่ต้องโทร. มา บอก “พี่มีผัวแล้วค่ะ” ผัวพี่ก็หล่อ ไม่ต้องไปแย่งผัวใคร! เปิดใจผันตัวเป็นร่างทรง เพราะโดนเบี้ยวเงิน 5 แสน ยันไม่ได้บ้า สัมผัสได้ใครเคยทำแท้ง ฟุ้งมีลูกศิษย์เป็นพันคนงงเป็นไก่ตาแตก ว่า แอบไปเลิกกับ “ฮาเวิร์ด หวัง” ตอนไหน หลังอยู่ดีๆ ก็มีข่าวว่ากำลังอินเลิฟกับรักครั้งใหม่ สำหรับสาวเซ็กซี “เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” กับ “หนุ่มเต๋า” นักแสดงวิกน้อยสี งงดับเบิ้ลที่มีข่าวว่า สาวเอมมี่กำลังจะผันตัวไปเป็นหมอดูร่างทรง งานนี้เจ้าตัวเลยควงฝ่ายชายมาเปิดใจในรายการปากโป้ง ช่อง 8 ยันยังไม่เลิกกับหนุ่มฮาเวิร์ดอย่างที่หลายคนเข้าใจ

เอมมี่ : “จริงๆ ก็เป็นเพื่อนกัน ไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ คุยกันครั้งแรกก็เรื่องรอยสักค่ะ เขาอยากจะมาสักกับเราด้วย และก็ที่บ้าน ลูกๆ หลานๆ อยากไปทะเล เขาอยู่ระยองพอดี เขาก็เลยเป็นคนเอ็นเตอร์เทน เทกแคร์ทุกอย่างเท่านั้นเอง ก็เลยโพสต์รูปขอบคุณเขา ที่ทำให้เป็นประเด็น ก็คือ ฮาเวิร์ดมาคอมเมนต์ว่าเอมมี่บล็อกเขา ก็เลยมีการด่ากลับไปกลับมา นี่เลยทำให้มีประเด็นมากกว่า”

กับฮาเวิร์ดก็ไม่ได้เลิกกัน จากวันนี้เอมมี่จะไม่บอกเลิกกันอีกต่อไปแล้ว ถ้ามันไม่ใช่ก็ขอให้ต่างคนต่างไป แต่ถ้าใช่ก็ปล่อยให้เป็นธรรมชาติไปเรื่อยๆ นี่ก็ 7 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้ อาจจะมีระหองระแหง แต่ตอนนี้ไม่ ก็ยังมอร์นิ่งทุกเช้า กู๊ดไนต์เหมือนเดิมค่ะ”

ฝากบอก “แฟนเต๋า” ไม่ต้องไลน์ ไม่ต้องโทร.มา น้องไม่ต้องคิดเยอะ พี่มีผัวแล้วค่ะ!
เต๋า : “ก็มีครับ แฟนก็ไม่ได้ว่ายังไงครับ ช่วงนี้ก็ไม่ได้คุยกัน ก็ระหองระแหงเหมือนกัน หลายเรื่อง เรื่องงานด้วย ส่วนโอกาสพัฒนามันก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ ไม่รู้เหมือนกันตอนนี้”

เอมมี่ : “คือ จริงๆ เมื่อคืนมีเรื่องนิดหนึ่ง ก็คือแฟนเขาโทร.มา เขาอยากได้ฟังจากปากเอมมี่ว่าตกลงเราเป็นอะไรกัน ณ วันนี้พี่ก็อยากจะบอกกับน้องว่า พี่กับเต๋าไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่ต้องไลน์มาแล้ว ไม่ต้องโทร.มาแล้วแค่นี้เองค่ะ มันไม่ได้เป็นอย่างที่น้องคิด พี่มีผัวแล้วค่ะ น้องไม่ต้องคิดเยอะ พี่ไม่ได้อยากจะเป็นมือที่สาม”

เต๋า : “ผมก็เคลียร์แล้วครับ ก็บอกว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเฉยๆ ไม่มีอะไร เอมมี่ไประยองก็อยากให้ถ่ายโลเกชันให้เรา”

เรียก “เต๋า” ที่รักเพราะรู้สึกดี อนาคตถ้าเขาจะมาชอบก็ต้องจีบก่อน
เอมมี่ : “มันไม่ได้เป็นการเปิดตัวแฟนใหม่ เอมมี่เป็นคนชอบทำอะไรกุ๊กกิ๊ก บางทีเราก็จะเรียกเขาว่าที่รัก เราก็เรียกทุกคนเวลาที่เรารู้สึกดี ก็อย่างที่บอกประเด็นมันเกิดขึ้นตรงที่ว่าฮาเวิร์ดมาคอมเมนต์ อนาคตข้างหน้าเขาจะมาเป็นครอบครัวเรามั้ย มาเป็นพ่อของลูกมั้ย เราไม่รู้ แต่ว่าตอนนี้เต๋าเขาเป็นเด็กน่ารักสำหรับเรา”

“ฮาเวิร์ดจะเห็นรูปทุกรูปที่เราถ่าย เวลาไปไหนเอมมี่ก็จะบอกเขา คนนี้ชื่อเต๋านะ ทำงานร่วมกันแบบนี้นะ คือ จะบอกเขาทุกอย่าง ไม่มีแอ๊บ อนาคตเต๋าโสดก็ไม่รู้ ต้องถามเต๋า ถ้าเราไปทำให้เขาโสด เหมือนว่าเอมมี่ไปแย่งเขามางี้หรอ..เอมมี่ไม่ได้แย่ง คือ จริงๆ เรารู้ความสัมพันธ์ของเขากับแฟนอยู่แล้ว เอมมี่ไม่ได้แย่ง ถ้าเป็นอนาคตเขาจะมาชอบเรา เขาก็ต้องจีบเรา”

เต๋า : “ใช่ครับ ไม่ได้แย่ง”

เอมมี่ : “แฟนเขาใจกว้างมั้ยก็ไม่รู้”

เต๋า : “(หัวเราะ)”

บอกไม่เคยอยากเป็นมือที่สามใครเพราะผัวตัวเองก็โคตรหล่อ
เอมมี่ : “เอมมี่คุยกันกับเต๋าแล้วว่าไม่ต้องคิดว่าตัวเองเป็นมือที่สามนะ ส่วนสำหรับเอมมี่เกิดมาก็ไม่คิดจะแย่งผัวใคร ผัวตัวเองก็โคตรหล่อแล้วอ่ะ เอมมี่ไม่ได้คิดเป็นมือที่สามด้วยด้วย

เต๋า : “อนาคตผมกับแฟนก็ไม่รู้ครับ อาจจะเป็นทางลบไปเลยก็ได้ แต่ก่อนหน้านี้มันก็ไม่เข้าใจกันหลายเรื่อง”

เอมมี่ : “แรกๆ ฮาเวิร์ดหึง และก็โกรธด้วย เราก็ส่งรูปให้ดู อธิบายว่าเป็นแบบนี้เขาก็เข้าใจ ฮาเวิร์ดเขารู้อยู่แล้วว่าเอมมี่เป็นคนยังไง 7 ปี เขารู้ว่าเราเป็นเด็กดี”

ยอมรับรู้จักแค่เดือนเดียว เป็นเรื่องใหญ่เพราะ “ฮาเวิร์ด”
“จริงๆ เราเพิ่งคุยกันด้วยซ้ำ รู้จักกันประมาณเดือนเดียว น้องแนะนำให้รู้จัก เขาอยากขายที่ เราเลยช่วย บอกถ้าอยากขายได้เร็วไปสักเสือเลย ก็คุยกันเรื่องสักมาตลอด”

“คนมองสร้างกระแส จริงๆ เอมมี่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ เวลาไปเที่ยวไหนกับใครเอมมี่ก็โพสต์แต่ไม่มีคอมเมนต์ฮาเวิร์ดเท่านั้นเอง แต่รูปเต๋าบังเอิญฮาเวิร์ดมาเมนต์ มันเลยเป็นประเด็น”

ผันตัวเป็นร่างทรง หลังโดนเบี้ยวเงินค่าแชร์ 5 แสน
“จริงๆ ตัวเอมมี่เองไม่มีปัญญาเลยนะที่จะดูดวงให้ใครได้เลย แต่จะเป็นปู่เสือสมิงพรายที่เป็นคนคอยบอก หรือบางทีเด็กที่เคยถูกทำแท้งจะเป็นคนบอกเอมมี่เองว่าโดนคนนี้ทำร้าย ซึ่งเอ็มมี่จะบอกคนที่มาดูได้ว่าเคยทำแท้งมากี่คนมันจะพูดออกมาได้เอง ส่วนมากที่มาดูก็จะตรงตลอด”

จุดเริ่มต้นคือเอมมี่เป็นท้าวแชร์แล้วโดนเบี้ยวเงิน 5 แสนบาท เราต้องเป็นคนรับผิดชอบแล้วด้วยความที่เราไม่อยากเสียหน้า และไม่อยากให้ลูกแชร์เดือดร้อน เอมมี่เลยไปขอปู่ฤๅษีโดยบอกว่าตอนนี้ตนวิกฤตเหลือเกินขอให้ผ่านไปได้ ถ้าผ่านพ้นไปได้ลูกจะยอมสัก แล้วบ่นเรื่องพ่อไว้ด้วยถ้าพ่อหายป่วยจะยอมสัก และจะลดเลิกอบายมุขเป็นเวลา 2 ปี ตามที่ปู่ฤๅษีบอก ซึ่งทุกอย่างได้จริงๆ เราเลยรับขันธ์ จากนี้ 2 ปีจะต้องปฏิบัติธรรม สวดมนต์ นั่งสมาธิ”

ต้องขออนุญาตแคปแชตมาเผยแพร่ เพื่อยืนยันว่าตนไม่ได้บ้า ฟุ้งลูกศิษย์เพิ่มขึ้นเป็นพันคนแล้ว
“เอมมี่จะไม่ได้ทักค่ะ เวลาที่เราโพสต์ว่าองค์ลงจะมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าศรัทธาจังเลย และขอปรึกษามาทางอินบ็อก เอ็มมี่จะคลิกเข้าไปดูที่รูปเขาเราจะรับรู้ได้เลยว่าคนนี้ทำแท้งมากี่คน อายุครรภ์เท่าไหร่ เขาก็จะบอกว่าแม่นมาก จากนั้นเขาก็จะเริ่มมาที่บ้าน เอมมี่จะบอกว่าถ้าอยากเพิ่มบุญพี่ขอแคปแชตเพื่อไปเผยแพร่ได้มั้ย เพื่อยืนยันว่าเอมมี่ไม่ได้บ้าอย่างที่คนอื่นพูด พอโพสต์บ่อยๆ ว่าแม่นเราก็มีลูกศิษย์มากขึ้นตอนนี้จะพันคนแล้ว แต่ละคนจะมีความทุกข์แล้วเข้ามาหาเราก็จะช่วยแก้อย่างถูกวิธี

ยันไม่เปิดสำนักจริงจัง ลั่นเจอเอฟเฟกต์ใช้ร่างทรงแล้วทรมาน บางทีหลับไป 2 วันไม่รู้สึกตัว
“ไม่ได้เปิดสำนักเราจะให้คนมาที่บ้าน ใครสะดวกเมื่อไหร่ก็มาได้เลย เพราะเอมมี่ไม่อยากให้ดูทางออนไลน์ยิ่งคนที่ไปทำแท้งมา ชีวิตจะดีขึ้นหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับลูกที่ทำแท้งไป ไม่มีหมอดูคนไหนให้คุณได้คุยกับลูกเหมือนที่เราให้คุย มีอาจารย์หมอเตือนเอมมี่ให้ใช้วิธีเปิดไพ่ดูดวง มันจะไม่เจ็บตัวเรา เพราะทุกครั้งที่ใช้ร่างมันจะทรมานตัวเรามากบางทีหลับไป 2 วันไม่รู้สึกตัวเลย

ค่าครูแพงแต่คุ้ม เพราะชีวิตดีขึ้นแน่นอน
“ค่าครูเราจะราคา 999 บาท ค่าถอดนาคราช แต่แค่ผ่านร่างและทำพิธีด้วยอยู่ที่ 2,500 บาท บางคนอาจจะบอกว่าแพง แต่คนที่มาทำก็บอกว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะชีวิตเขาดีขึ้น เอมมี่ไม่ได้บอกว่าตัวเองเป็นหมอดูที่แม่น ใครที่ศรัทธาและเข้ามาหาเราดวงมันเปิดแน่นอน ส่วนใครจะเข้ามาลองของดวงมันไม่เปิดทำให้เอมมี่ดูให้ไม่ได้จริงๆ”

วอนแยกแยะงานเซ็กซีกับการช่วยเหลือ และไม่แคร์ถ้าใครจะไม่เชื่อ
“ส่วนละครยังเล่นเหมือนเดิม ด้วยความที่เราเพิ่งรับขันธ์ทำให้ช่วงนี้เราต้องเคร่งมาก ฉะนั้นใครที่จะเข้ามาให้เราช่วยเหลือก็มาพร้อมกับความศรัทธาเลย ถามว่าเอมมี่มาเอาดีทางด้านนี้จะงดเซ็กซี่ไปเลยมั้ย มันไม่เกี่ยวอยากให้ทุกคนแยกเยอะ ระหว่างงานกับการช่วยเหลือ เอมมี่ก็ยังต้องเลี้ยงลูก มีรัก โลภ โกรธ หลง เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ทำงาน”

“ทุกวันนี้เอ็มมี่ไม่แคร์เลย บอกแล้วไงถ้าทุกคนศรัทธาเอมมี่ชีวิตคุณก็จะดีขึ้น บางคนอาจจะบอกว่าเราคิดไปเอง เป็นบ้าว่าเราดูหมอได้ ก็ไม่เป็นไรเอมมี่ไม่ได้มาประกาศว่าเราดูดวงได้ แต่สิ่งที่เราโพสต์แชตมันเป็นความจริงที่เอมมี่ได้คุยกับลูกศิษย์”

“ปัญหาตัวเองแก้ให้ตัวเองไม่ได้หรอกค่ะ ต่อให้เป็นร่างที่เก่งแค่ไหนก็ไม่สามารถแก้ปัญหาให้ตัวเองได้ แต่เราสามารถแก้ให้คนอื่นได้ และบุญที่เราช่วยคนอื่นจะคอยหนุนให้ชีวิตเราดีขึ้น เวลาเกิดอุบัติเหตุเราจะรู้ปู่ฤๅษีจะเตือนเรา เพราะมันจะเจ็บที่รอยสักมาก”แฟนเต๋า
อึ๋มไม่แพ้กัน

กำลังโหลดความคิดเห็น...