xs
xsm
sm
md
lg

“แพนเค้ก” ลั่นขี่คอ “พี่หมี” สวีตใต้น้ำเป็นเรื่องปกติ แค่คนทั่วไปไม่เคยเห็น!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แพนเค้ก” เผยคลิปสวีต “สารวัตรหมี” ใต้น้ำแค่อยากลองกล้องใหม่ บอกขี่คอเป็นเรื่องปกติทั่วไป แค่คนไม่เคยเห็น แลกนาฬิกาแทนใจเป็นของขวัญฉลองครบรอบรัก 5 ปี ฝ่ายชายให้สัญญาจะเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ตลอดไป โอดเบรกถ่ายละคร “นางฟ้าไร้ปีก” เชื่อแฟนๆ จะได้ชมสิ่งที่ดีที่สุด

ลงคลิปวิดีโอหวานเล่นกอดคอลงน้ำกับแฟนหนุ่ม “สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์” ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา โดยสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” เล่าว่า เป็นทริปที่พาครอบครัวไปฉลองปีใหม่กัน ส่วนเรื่องคลิปที่ลงนั้นเพราะอยากจะลองกล้องที่ซื้อมาใหม่เท่านั้นเอง

“ปีใหม่ที่ผ่านมาไม่ได้ไปไหนไกล ปีนี้ได้สวดมนต์ข้ามปีที่วัดพระราม 9 และก็พาครอบครัวไปหัวหิน ถือว่าเป็นปีที่ได้รวมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตา ทริปนี้เป็นทริปที่ได้กิน พักผ่อนแบบเต็มที่ ได้ทานข้าว ว่ายน้ำ พักผ่อนกัน ถือว่าเป็นอีกปีที่เราเริ่มต้นปีด้วยความสดชื่นมากๆ (คนโฟกัสที่คลิปเล่นน้ำกับพี่หมีว่าหวานมาก?) เราลองเล่นกล้องใหม่กัน และพี่หมีก็ลงมาเล่นน้ำด้วย เราเลยลองกล้องใหม่กัน สนุกๆ ขำๆ คือก็มีคนเข้ามาแซวในไอจีเหมือนกัน ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนๆ อย่างคนที่เราไม่คิดว่าเขาจะเข้ามาคอมเมนต์ เขาก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วย คิดว่าเขาคงไม่ค่อยเห็นเราลงไอจีในมุมแบบนี้

รับเห่อหลานแต่ยังไม่พร้อมมีเป็นของตนเอง ตอนนี้เรียนรู้การเลี้ยงเด็กเป็นลุงเป็นป้ากันไปก่อน
“ตอนนี้ทุกคนก็ทุ่มให้กับการเลี้ยงอัญชันเต็มที่ ส่วนเราก็ทำงานกันต่อไป รอให้อะไรพร้อมก่อน เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น เมื่อถึงเวลา คือ ตอนนี้เราก็แฮปปี้มีเรื่องราวใหม่ๆ เกิดขึ้นในครอบครัว พี่หมีจะแอบเล่นแรงกับหลานนิดหนึ่ง แต่อัญชันชอบนะ เราไม่เคยเลี้ยงเด็กเล็กกันมาเลยทั้งคู่ เราก็ต้องมาเรียนรู้ว่าจะดูแลเขายังไง พี่หมีก็พยายามช่วยเราดูแล ตอนนี้พี่หมีก็เป็นลุงไปก่อนแล้วกันค่ะ เขาก็โอเคนะ ดูเข้ามือ เพราะเขาตัวใหญ่อุ้มเด็กตัวเล็กๆ ก็อยู่ในแขนพอดี ตอนนี้เขาเลยได้สายสะพานตำแหน่ง Best Uncle ที่มิกิทำให้”

แลกนาฬิกาแทนใจฉลองครบรอบรัก 5 ปี เผยแฟนหนุ่มสัญญาจะเสมอต้นเสมอปลายดูแลกันอย่างนี้ตลอดไป
“วันนั้นเราก็ไปทานข้าวกัน เรารู้สึกว่ามันเร็วนะ ส่วนของขวัญพี่หมีก็มีให้ คือรวมกับของขวัญปีใหม่ไปเลย เป็นนาฬิกา ก็ถูกใจค่ะ เพราะปกติแพนเป็นคนไม่ค่อยเปลี่ยนนาฬิกาบ่อยอยู่แล้ว เขาคงเห็นว่าเราใช้เรือนเก่ามาสมบุกสมบันมาก พอเจออันที่ถูกใจก็เลยให้รวบยอดไปเลย ส่วนแพนก็มีของขวัญให้พี่หมีเป็นนาฬิกาเหมือนกัน เลือกเรือนที่เหมาะกับเขาดูสปอร์ตๆ แต่ไม่ได้เป็นนาฬิกาคู่ คือ คนละสไตล์เลยค่ะ พี่หมีเขาก็สัญญาว่าจะเสมอต้นเสมอปลายนะ เราก็จะดูแลกันแบบนี้แหละ คือยังมีอะไรที่ต้องเรียนรู้และปรับกันตลอดเวลา ก็ถือว่าโอเคแฮปปี้ค่ะ”

รับเบรกถ่ายละคร “นางฟ้าไร้ปีก” บอกมีเรื่องให้ต้องแก้ปัญหา เพื่อผลงานที่ดีที่สุด
“ก็คงจะต้องมีการขยับในเรื่องของการถ่ายทำและเลื่อนการออกอากาศ จากกำหนดเดิมที่เราวางเอาไว้ แต่ในเรื่องอื่นๆ คงต้องรอจากทางช่องทรูก่อน เดี๋ยวรอสรุปและจะแจ้งอีกทีดีกว่าค่ะ คือก็มีอะไรให้เราเรียนรู้และต้องแก้ปัญหากัน แต่ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดี ทั้งหมดก็เพื่อผลงานที่ดีที่สุด ที่จะได้เห็นกัน ตอนนี้อาจจะต้องรอฟังจากทางทรูด้วย คุณแม่เป็นพวกชอบแก้ปัญหาค่ะ จริงๆ ปัญหาทุกอย่างก็มีอยู่แล้ว เราก็ต้องค่อยๆ แก้กันไป เราก็อยากให้ได้ชมอะไรที่ดีที่สุดเท่าที่เราทำได้”

กำลังโหลดความคิดเห็น...