xs
xsm
sm
md
lg

ติ่งตาร้อนผ่าว “แทยาง” ยอมรับแต่งเพลงฮิต Eyes Nose Lips ให้ “มินฮโยริน” ก่อนถล่มใส่ “จีดี” เป็นผู้ชายรักห่วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นเพลงฮิตที่ได้รับความนิยมอย่างมากทันทีที่ปล่อยออกมาเมื่อตอนปี 2014 สำหรับเพลง Eyes Nose Lips ผลงานโซโลเดี่ยวของ “แทยาง” จากวง Big Bang ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับแล้วว่าตอนแต่งเพลงนี้นึถึงแต่หน้าของ “มินฮโยริน” แฟนสาวคนปัจจุบัน

หลังจากที่เปิดตัวและคบหากันแบบไม่หลบๆ ซ่อนๆ คู่ของ แทยาง - มินฮโยริน ก็กลายเป็นคู่รักที่น่ารักที่สุดคู่หนึ่งของวงการ เค-ป๊อป ที่นอกจากแฟนๆ จะให้การยอมรับแล้ว ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดูท่าจะแข็งแกร่งมั่นคงขึ้นเรื่อยๆ ด้วย

โดยล่าสุด แทยาง ได้เผยขณะออกรายการ Radio Star แบบไม่มีปิดบังว่าเพลงฮิต Eyes Nose Lips ของเขาแต่งขึ้นมาขณะที่เขานึกถึงแต่หน้าของ มินฮโยริน

โดยก่อนหน้านี้ มินฮโยริน เองก็เคยแกล้งพูดทีเล่นทีจริงกับแฟนๆ หลังถูกถามเรื่องเพลงนี้ที่เธอแสดงมิวสิกวิดีโอด้วย โดยเธอได้ตอบกลับแฟนๆ ว่า สักวันเธอจะให้แทยางเป็นคนเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับเพลงนี้เอง และในที่สุดวันที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง สรุปว่าเพลงนี้คือเพลงที่แทยางแต่งขึ้นมาเพื่อมินฮโยรินโดยเฉพาะจริงๆ

โดย แทยาง กล่าวในรายการว่า “ผมได้ยินข่าวลือ ว่าเพลงนี้หมายถึงผู้หญิงคนนั้นคนนี้เยอะแยะมากมายซึ่งเป็นคนที่ผมไม่รู้จักก็มี แต่ความจริงคือ เพลงนี้เกี่ยวกับ มินฮโยริน ครับ”

ความสัมพันธ์ระหว่างแทยาง กับ มินฮโยริน ถูกเปิดเผยครั้งแรกเมื่อปี 2015 ซึ่งหลังจากกลายเป็นข่าวดัง ทั้งคู่ก็ควงกันแบบไม่มีปิดบังอีกต่อไป

โดยในการให้สัมภาษณ์ของมินฮโยริน เธอก็เคยเปิดเผยด้วยว่า แทยาง มักจะให้กำลังใจและสนับสนุนเธอในทุกๆ เรื่องเสมอ แม้แต่เรื่องโง่ๆ ไร้สาระที่เธอเคยทำไว้ในอดีตเขาก็ไม่เคยต่อว่าเธอเลยเช่นกัน

ซึ่งการคบหากันของทั้งคู่ครั้งนี้ นับได้ว่า มินฮโยริน เป็นแฟนสาวคนแรกในชีวิตแทยาง โดยทางต้นสังกัดของแทยางก็ออกมายืนยันข่าวเรื่องนี้เองว่าแทยางรักมินฮโยรินมากและมีความสุขมากแค่ไหนเวลาที่ได้อยู่กับเธอ โดยแฟนๆเองก็เริ่มสงสัยพฤติกรรมของแทยางมาตั้งแต่ช่วงแรกๆ เช่นกันเมื่อเห็นว่าเขามีอาการเขินเวลาที่พูดถึงมินฮโยริน

โดยแทยางได้พูดถึงความรักครั้งนี้ของตนเองด้วยว่า “ผมคิดนะว่าคนเราจะเปลี่ยนไปเมื่อได้พบคนที่เรารัก ผมไม่เคยมีความรักมาก่อน ด้านที่โรแมนติกของผมมันก็เลยเริ่มค่อยๆ หายไป จนรู้สึกว่ามันแห้งแล้ง แต่หลังจากที่ผมมีความรัก (กับมินฮโยริน) ผมก็พบว่าด้านที่โรแมนติกของผมมันก็ค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้นอีกครั้ง มันเหมือนกับสายฝนชุ่มฉ่ำที่โปรยลงสู่หัวใจอันเหี่ยวเฉาของผม ขอบคุณความรัก ที่ทำให้ตอนนี้ผมรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ขอบคุณจริงๆ”

ส่วนความรักของ จี - ดรากอน ที่มีข่าวให้เห็นอยู่ตลอดเวลาแต่ไม่เคยออกมายอมรับเรื่องความสัมพันธ์ ในรายการนี้ เพื่อนร่วมวง Big Bang ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวว่า คอยให้คำปรึกษาคู่อื่นเป็นอย่างดีแต่เรื่องตัวเองกลับเอาไม่รอด

“จี - ดรากอน เป็นโค้ชด้านความสัมพันธ์ที่ดีมากๆ คอยให้คำปรึกษาทุกอย่าง แต่ว่าเรื่องเดตของเขาเองกลับห่วยมากเลย” โดยแทยางยังได้พูดถึงเรื่องที่เขาออกเดตกับ มินฮโยริน แล้วได้รับคำแนะนำจาก จี - ดรากอน ด้วยว่า “เขาเป็นที่ปรึกษาที่ดีมาก คอยเตือน คอยสอน และให้คำแนะนำ แต่ไม่มีอันไหนใช้ได้เลยสักอย่าง ถ้าลงท้ายด้วยการที่ จี - ดรากอน แนะนำว่าคุณต้องทำอย่างนี้นะ บอกเลยว่าความสัมพันธ์ของคุณจะเลวร้ายกว่าเดิมไปอีก”

โดยซึงรีเองก็ได้กล่าวเสริมเช่นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของจี-ดรากอน เช่นกัน “คุณรู้ไหมว่าทำไมเพลงของ Big Bang ถึงมีแต่เพลงเศร้าๆ? ก็เป็นเพราะรักล่มของ จี - ดรากอน ไง”

ทางด้าน จี - ดรากอน เองก็พยายามแก้ต่างเกี่ยวกับการรับมือเรื่องออกเดตของเขา ซึ่งท็อป ก็ได้ยืนยันถึงเรื่องนี้ว่า “พูดจริงๆ คือ ไม่มีซิงเกิลไหนของพวกเราที่รู้ว่าความสัมพันธ์ที่มันปกติเขาทำกันยังไง เพราะพวกเรามันเพี้ยนทุกทีเวลาที่มีแฟน”

โดย จี - ดรากอน เองได้แต่งเพลงเศร้าฮิตๆ ที่โด่งดังมากๆของ Big Bang ทั้ง Haru Haru, Blue และล่าสุดก็ Last Dance กับ Let’s Not Fall in Loveติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...