xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “เบลล่า” ปลื้ม! ลูกตื๊อของ “พี่เวียร์” ยอมรับในความพยายามแต่ยังไม่ใจอ่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เบลล่า ราณี” โต้เปิดตัว “เวียร์ ศุกลวัฒน์” คนสำคัญในวันพิเศษ ปัดตอบชนะใจ ยันยังไม่ใจอ่อน ยอมรับชอบในความตั้งใจของพี่เขา แต่ยังไม่พร้อมเรียกบอยเฟรนด์ ขอดูพฤติกรรมไปเรื่อยๆ

ทำแฟนๆ พากันฟินลืม สำหรับภาพ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” หอบดอกไม้ช่อโตไปร่วมยินดีสาวคนพิเศษ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ในวันรับปริญญา แถมฝ่ายชายยังอ้อนขอกำลังใจจากแฟนๆ อีก ล่าสุด สาวเบลล่าได้มาร่วมงานเปิดตัว “เทอร์มินอล 21 โคราช” ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช เจ้าตัวเผยว่ายังไม่เรียกหนุ่มเวียร์ว่าคนพิเศษ แต่เห็นในความตั้งใจของอีกฝ่าย

“วันนั้นก็มีผู้ใหญ่ มีพี่ๆ แฟนคลับหลายๆ คนมาแสดงความยินดี จริงๆ พี่เขาก็ถามเบลก่อนว่าจะออกมากี่โมง แต่เบลไม่คิดว่าพี่เขาจะมาได้หรือมาจริงๆ เพราะด้วยรอบๆ มหาวิทยาลัย ที่จอดรถก็ไม่ค่อยสะดวก ถือว่าเซอร์ไพรส์นะคะ เพราะว่าไม่คิดเลยจริงๆ ที่บอกว่าเขาเดินฝ่าฝูงชนมาจากราชดำเนินเพื่อมาหาเรา อันนี้ไม่ทราบค่ะ มาเห็นทีหลัง มีคนถ่ายรูปไว้ได้ (เวียร์ขาเจ็บแต่ยอมเดินมาไกล?) ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม)”

โต้เปิดตัวคนสำคัญในวันสำคัญ ลั่นเห็นถึงความตั้งใจของพี่เขา ปัดตอบชนะใจ
“ไม่หรอก มันเป็นวันสำคัญวันหนึ่งของเรา ถามว่าคนสำคัญก็มา ยังไงดีล่ะ เบลเห็นถึงความตั้งใจของพี่เขา เบลขอบคุณมากๆ เลย (ชนะใจ?) ชนะใจอะไร เพิ่งเรียนจบเอง เขาก็มีแสดงความยินดีค่ะ เพราะว่าก็เหนื่อยมาเยอะ เรียนหนัก ไม่ได้มีการ์ดอะไร ไม่ได้มีไปฉลองนอกรอบ นอกจากดอกไม้ก็ไม่ได้ให้อะไรอีกค่ะ”

“เบลก็ลงรูปขอบคุณทุกๆ คนเพราะว่าเบลรู้ว่ามันเป็นความตั้งใจ การที่คนจะมางานแบบนี้ก็ต้องตั้งใจ เบลก็ขอบคุณทุกคน เปิดตัวมั้ย ไม่รู้สิ มันก็ไม่ใช่นะ มันก็เป็นวันสำคัญหนึ่งวันของเบล ถามว่าความสัมพันธ์ชัดเจนขึ้นมั้ย ก็ชัดเจนขึ้นในแง่ไหนเหรอ เรียกว่าบอยเฟรนด์มั้ยก็เหมือนเดิมแหละค่ะ”

ยังไม่ใจอ่อน ฝ่ายชายเร่งทำคะแนน บอกขอดูไปเรื่อยๆ ดูไปนานๆ
“อย่างที่บอกแหละเบลก็เห็นความตั้งใจของเขา ถามว่ามั่นใจมากขึ้นมั้ย โอ้ย พูดไปจะโดนมั้ย (ยิ้ม) ของอย่างนี้ต้องค่อยๆ ดูไปค่ะ ดูไปนานๆ เขาต้องพิสูจน์อะไรอีกก็ไม่หรอก มันก็ตัวเบลนี่แหละค่ะ อยากค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปมากกว่า เรื่องเวลามันก็พิสูจน์ได้ รูปคู่กันถ้ามีโอกาสก็คงได้เห็นค่ะ ที่บอกว่าเขาทำคะแนนเยอะ ตามไปเชียงใหม่ ไปงานรับปริญญา จะทำให้เบลใจอ่อนมั้ย ก็ค่อยๆ ดูไปค่ะ (แฟนคลับเจมส์ จิรายุก็มาแสดงความยินดีในวันรับปริญญาด้วย?) ใช่ค่ะ ก็มีค่ะ ยังไงแฟนคลับก็รอติดตามผลงานของเราค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...