xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ใหม่” ภูมิใจ ยกเครื่องเบ้าหน้าใหม่เซ็กซีขึ้น แหย่ “แทค” จีบไม่จีบเอาให้แน่ ถ้าไม่ก็เลิกติดต่อไปซะ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใหม่ สุคนธวา” มั่นมาก ยอมรับยกเครื่องเบ้าหน้าใหม่ แก้เคล็ดจะเกิดอุบัติเหตุเลือดตกยางออกถึงขั้นเสียชีวิต บอกไม่เสียดายเบ้าหน้าเดิม เพราะเบ้าหน้าใหม่เซ็กซี เคลิ้มผู้ชายมีรอยสัก แหย่ “แทค ภรัณยู” จีบ - ไม่จีบ เอาให้แน่ งง! ถ้าไม่จีบก็เลิกติดต่อไปซะ ฟุ้งมีหนุ่มในวงการมาจีบเวลคัมทุกคน ชี้ เรียนมาสูงไม่คบใครมั่วซั่วถูกจับตาว่ากำลังกุ๊กกิ๊กกันอยู่รึเปล่า หลังจากที่ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ปล่อยภาพคู่มุ้งมิ้งในไอจีคู่ “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” บ่อยๆ แถมฝ่ายชายยังแอบหยอดว่าเป็นสาวในสเปก ล่าสุด ยังไปแสดงความยินดีหนุ่มแทคเปิดตัวธุรกิจ รีสอร์ต เวียงงามล้านนาวิลล่า ที่เชียงใหม่ โดยใหม่เปิดใจอยากให้ไปถามฝ่ายชายว่าสรุปจะจีบหรือไม่จีบ

“วันนั้นก็แค่ไปแสดงความยินดีค่ะ เพื่อนกันไปแสดงความยินดีไม่ได้เหรอ วันนั้นก็ไม่ได้มีใหม่คนเดียวนะ วันนั้นมีดาราหลายคน ก็เป็นเพื่อนกันในสถานะตอนนี้ค่ะ แต่ถ้าถามว่าวันนั้นไปยินดีเพราะอะไร ก็เพื่อนเปิดวิลล่าก็ไปยินดี เพราะว่าใหม่กับแทครู้จักกันมานานแล้วค่ะ และถามว่าความรู้สึกเป็นยังไง คือไม่เคยได้ยินจากหูตัวเองว่าแทคเขาชอบหรือว่าปลื้มอะไร แต่แค่รู้มาจากคนอื่นว่าแทคบอกคนอื่นตลอดว่าปลื้มใหม่ เพราะว่าใหม่เป็นผู้หญิงในสเปก ก็ต้องขอบคุณแทคมาก แต่ไม่เคยได้ยินนะ และถามว่าจีบมั้ย ไปถามแทคให้หน่อย เพราะว่าแทคก็ไม่เคยบอกใหม่อย่างเป็นทางการ ถ้าได้คำตอบแล้วมาบอกใหม่ด้วย และถามว่ามีการติดต่อมั้ย ก็มีไลน์บ้าง โทร.บ้าง แต่เป็นในสถานะเพื่อนหรือเปล่าไม่รู้ไปถามแทคให้หน่อย (หัวเราะ) งงเหมือนกัน

“ที่คนบอกว่าหน้าคล้ายกันจะดีใจหรือเสียใจดีหน้าเหมือนแทค ก่อนอื่นต้องขอบคุณค่ะที่อยากให้เป็นคู่จิ้น เป็นคู่ฟินจิกหมอน ก็ TM นี่ต้องบอกว่าใหม่ไม่ได้เป็นคนตั้ง แทคเป็นคนตั้งขึ้นมาค่ะ ก็คงจะหมายถึง Tomorrow หรือเปล่า (หัวเราะ) เพราะใหม่ไม่เคยถามเขาจริงๆ ว่าคืออะไร แต่ถ้าจะคิดว่าเป็นแทค - ใหม่ก็อาจจะใช่ แต่ใหม่ก็ไม่ใช่ผู้หญิงที่จะไปถามแทคว่านั่นคือใหม่หรือเปล่า มันดูไม่งามหรือเปล่า (หัวเราะ) ก็ฝากไปถามหน่อยแล้วกันว่าที่บอกใหม่ล่าสุดว่าจีบได้มั้ยคืออะไรกันแน่ (ยิ้ม) ถ้าจีบจริงๆ ถามว่าได้มั้ย ทุกคนมีสิทธิหมดแหละค่ะ เพราะตอนนี้ใหม่โสด บอกได้ 100% เต็มปากว่าโสดเลย เพราะฉะนั้นก็ไม่ผิดถ้าหากว่าใครจะเข้ามาคุยกับใหม่ แต่จีบติดไม่ติดก็อีกเรื่องหนึ่ง (หัวเราะ) ไม่ได้ให้ความหวังนะ แทคเขาเป็นคนขี้เล่นอยู่แล้วค่ะ อาจจะเพื่อนเอ็นดูเพื่อนมากกว่า ยังไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้นค่ะ คนจีบก็มีบ้างนิดหน่อยค่ะ ทั้งในและนอกวงการค่ะ”

ยอมรับใกล้เคียงสเปก ชอบผู้ชายมีรอยสัก แต่เข็ดผู้ชายเจ้าชู้
“ตรงสเปกมั้ยเหรอ แทคดูอยู่หรือเปล่าเนี่ย (ยิ้ม) ก็ถือว่าใกล้เคียงแล้วกัน เพราะแทคมีรอยสัก และใหม่เป็นคนชอบคนที่มีรอยสักอยู่แล้ว และเขาออกแนวเซอร์ๆ เท่ๆ ดิบๆ แต่ไม่ถึงกับมีสิทธิอะไรนะ ต้องดูพฤติกรรม ไม่ใช่ว่าเห็นรอยสักแล้วใหม่จะเป็นแฟนทุกคน อยู่ที่ขบวนการคิดนิดหนึ่งว่าดีหรือไม่ดี เพราะเรื่องของความเจ้าชู้นี่ใหม่เข็ดแล้ว ไม่ขอเอาคนเจ้าชู้ ไม่เอาเพลย์บอย (แทคขึ้นชื่อเรื่องนี้?) นี่แหละค่ะน่ากลัว เพราะฉะนั้นต้องมีระยะห่างพอสมควร ถามว่าจากที่คุยกันแทคเป็นยังไง ก็น่ารักดีค่ะ เป็นคนตรงๆ ดี”

บอกชายหนุ่มปริศนาแต่งมาสคอตมาเซอร์ไพรส์ไม่ใช่แทค แต่เป็นผู้ชายที่แอบปลื้มตนอยู่ เรียนมาสูงไม่คุยกับหนุ่มมั่วซั่ว
“ต้องบอกเลยว่าหมีตัวนั้นไม่ใช่แทค แต่เป็นชายปริศนาที่ปลื้มใหม่อยู่ ที่กำลังขายขนมจีบอยู่ คุยๆ อยู่ แทคก็รู้ค่ะ คือ ใหม่ยังไม่ได้คบใครนะ ใหม่ยังโสดอยู่ ยังไม่ได้เป็นแฟนกับใคร กับแทคใหม่ก็ยังไม่ได้ตกลง กับใครใหม่ก็ยังไม่ได้ตกลง เพราะฉะนั้นก็ไม่ผิดถ้าเราจะลองศึกษาดู แต่ว่าศึกษาให้ดูดี ไม่ใช่ผู้หญิงที่คุยกับใครก็ได้มั่วซั่ว ไม่ใช่ ก็เรียนมาสูง ซึ่งถามว่าคนนั้นเป็นใครก็คนในวงการ เป็นทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง อายุเท่ากันค่ะ”

“ไม่เกี่ยวกับชุดหมีค่ะ ไม่เกี่ยวว่าเอาพร็อพมาเยอะแล้วใหม่จะเลือก อยู่ที่นิสัยใจคอเขา รักครอบครัวเขาและรักครอบครัวเรา ชอบคนที่รักครอบครัวใหม่ ตอนนี้ยังไม่มีใครเป็นตัวจริงค่ะ ใครมาจีบก็ weclome ค่ะ (ยิ้ม) แต่ใครคะแนนนำสุดไม่บอกค่ะ คือคนที่ใหม่สกรีนๆ ก็จะได้เจอเพื่อน ป.โท และเจอครอบครัวใหม่บ้าง บางครั้งเราตัดสินใจไม่ถูกหรอกค่ะ ไม่ว่าเราจะเรียนมาในระดับไหน แต่ให้คนอื่นเป็นกระจกสะท้อนเราดีกว่าว่าคนๆ นั้นดีจริงหรือเปล่าที่เหมาะและคู่ควรกับคนอย่างเรา”

“แทคเคยเจอครอบครัวแล้วค่ะ แต่ไม่บ่อย จริงๆ แล้วใหม่กับแทคผู้จัดการรู้จักกันอยู่แล้วด้วย นานแล้วค่ะ ก็เลยเจอประปรายกันบ้าง ยากมั้ยที่จะพัฒนาเหรอ ถ้าแทคคิดว่าจะจีบจริงก็ตั้งใจแล้วกัน อยู่ที่ความตั้งใจ แต่ถ้าไม่จีบก็เลิกติดต่อนะ (หัวเราะ) ก็งงกับตัวเองเหมือนกัน ไปถามให้หน่อย คือเขาก็ยังไม่ชัดเจน บางสิ่งที่เขาพูดก็ไม่แน่นอนน่ะว่าทีเล่นทีจริง เราก็ถาม เขาก็หัวเราะกลบเกลื่อน ก็เลยไม่รู้คำตอบ ไปถามให้หน่อยอีกที เขาอาจจะตอบพี่ๆ นักข่าวก็ได้”

ไม่ลงรูปคู่หวั่นถูกมองสร้างกระแส
“ด้วยค่ะ ไม่อยากเอามาเป็นประเด็น แต่ไม่ใช่ว่าคะแนนเริ่มตกนะ ยังเท่ากันกับทุกคนที่เข้ามาหาค่ะ ก็ลุ้นกันต่อไป ขอบคุณสำหรับ TM แต่ว่าแฟนคลับนี่เยอะมากกับการที่จิ้นกัน ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ”

ยอมรับยกเครื่องเบ้าหน้ามาใหม่ แก้เคล็ดต้องเลือดตกยางออกถึงขั้นเสียชีวิต บอกขอเจ็บแล้วสวยดีกว่า
ไม่ได้ทำค่ะ หมอทำ คือ ใหม่เป็นนักแสดงที่ตรงๆ ไม่ได้โกหกและไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจะโกหกไปทำไมถ้าหากว่าเราทำ มันดูเสแสร้งกับพี่ๆ นักข่าวและประชาชน เพราะฉะนั้นถ้าใครที่จะรักใหม่ เอ็นดูใหม่ เมตตาใหม่ก็รักในสิ่งที่ใหม่พูดตรงๆ แบบนี้แหละ ซึ่งใหม่รู้สึกว่าทำก็คือทำ เพราะหลายๆ คนทำแล้วบอกไม่ทำ มารู้ทีหลังก็ไม่ดี เพราะฉะนั้นทำค่ะ ซึ่งถามว่าทำทำไม คือใหม่เชื่อเรื่องความเชื่อด้วยมั้ง คือหมอดูทุกหมอทักตั้งแต่ต้นปีแล้วว่าปีนี้จะเข้าโรงพยาบาลผ่าตัดอุบัติเหตุยกใหญ่ เลือดตกยางออกถึงขั้นเสียชีวิต ก็เลยรอมาตั้งแต่ต้นปี ทำไมยังไม่มีอะไรสักที แล้วก็กลัวไม่อยากไปจากพ่อแม่ ก็เลยรู้สึกว่าถ้าเราแก้เคล็ดโดยการที่เราเอาเลือดตกยางออกผ่าตัดเข้าโรงพยาบาล ก็ดีนะ แต่เราจะเจ็บทำไมล่ะ เจ็บแล้วเราสวยเลยดีกว่า แก้เคล็ดได้ เลือดออกจริง สวยด้วย โหวงเฮ้งดีอีก ก็เลยทำดีกว่า”

เผยหน้าใหม่ถูก “แทค” แซวเหมือนมะม่วง รับหลายคนทักเสียดายหน้าเดิม
“ต้องบอกเลยว่าเป็นคนลงในโซเชียลเองด้วยซ้ำว่าอันนี้ before นะคะเบ้าหน้าเดิม อันนี้ after ค่ะเบ้าหน้าปัจจุบัน ซึ่งไม่ได้ปิดบัง ใหม่บอกหลายๆ คนเลยว่าเบ้าหน้าเดิมก็รอดอยู่ ใครที่ต้องการมีลูกด้วย มีครอบครัวด้วย ลูกออกมาหน้าตาดีแน่นอน คือเป็นคนจิ้มลิ้มตั้งแต่เด็กอยู่ แต่อันนี้เติมอีกนิดหน่อย เพราะมันเรื่องธรรมชาติ ศัลยกรรมกับดารา ทุกคนก็อาจจะทำก็ได้ถูกมั้ยคะ มันเป็นเรื่องปกติ”

“แต่เราต้องศึกษาให้แน่นอนก่อน ซึ่งตอนนี้มันอาจจะยังไม่เข้าที่ แต่ถามว่าพอใจมั้ยก็ต้องรอดูต่อไป แต่น่าจะโอเคนะ ทำแค่นี้พอแล้ว เพราะแค่นี้คุณแทคก็เรียกว่ามะม่วงแล้วนะคะ แต่หลายคนบอกว่าแบบเดิมจะดูน่ารัก แต่แบบนี้ก็ดูเซ็กซี่มากขึ้น ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่เวลาใหม่ทำอะไรมาแล้วไม่มีกระแสด่าหรือโจมตีใหม่ ใหม่เป็นเด็กที่โชคดีพี่ๆ นักข่าวรัก ประชาชนและแฟนคลับเอ็นดูตลอด ไม่เคยมีอะไรโจมตีใหม่เลย ต้องขอบคุณมากๆ กับสิ่งที่ใหม่ทำค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...