xs
xsm
sm
md
lg

“อแมนดา ไซเฟรด” ท้องลูกคนแรกแล้ว ด้าน “เชอรีล โคล” อวดท้องโตครั้งแรกหลังปิดข่าวตั้งครรภ์กับ “เลียม One Direction”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

อแมนดา โชว์ท้องโต
เป็นสองสาวสวยที่กำลังจะเป็นแม่คนแล้ว สำหรับ “อแมนดา ไซเฟรด” นักแสดงสาวชื่อดังและ “เชอรีล โคล” นักร้องสาวสวยที่ออกเดตกับนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง “เลียม เพย์น” จากวง One Direction

โดยอแมนดา ไซเฟรด ได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรกกับ โธมัส ซาโดสกี คู่หมั้นหนุ่มที่เพิ่งหมั้นกันไปเมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา หลังจากที่เคยร่วมงานกันใน The Way We Get By และกลับมาเจอกันอีกรอบใน The Last Word แล้วก็สานสัมพันธ์รักกันกองถ่าย

ซึ่งอแมนดา ฝันอยากเป็นแม่คนมานานแล้วโดยเธอเคยให้สัมภาษณ์เมื่อปี 2014 สมัยที่ยังออกเดต กับ จัสติน ลอง นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่เพิ่งเลิกรากันไปเมื่อเดือน ก.ย. ปีที่แล้ว โดยระบุว่า “ฉันว่าการเป็นแม่คนคือบทบาทที่สำคัญนะคะ ฉันว่ามีคนที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรมาตั้งแต่เกิดเลย รู้ว่าตัวเองสามารถทำอะไรได้ มันเป็นเรื่องธรรมชาติ เป็นสัญชาตญาณค่ะ”

ส่วนเรื่องการแต่งงาน นักแสดงสาวสวยเคยเปรยว่าเธอไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากเท่าใดนัก “ฉันไม่ได้อยากใส่ชุดแต่งงานสีขาว! ฉันใส่มันมานับไม่ถ้วนแล้วค่ะ เข้าใจใช่ไหมคะ? คือ เรื่องพิธีแต่งงานอะไรนี่ไม่สำคัญเท่ากับการตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน มันเป็นเรื่องเด็กๆ สำหรับฉันนะคะ แต่กับคนอื่นก็คงจะคิดต่างกันออกไป”

โดยเธอเผยด้วยว่า เธออยากมีลูก 2 คน หลังจากที่เริ่มรู้สึกว่าตนเองเริ่มมีอายุและมดลูกเริ่มแห้ง “ฉันอยากมีลูกภายใน 4 - 5 ปีนี้ค่ะ แล้วก็มีคนที่สองตอน 35 - 40 หรือไม่ก็ไปรับอุปการะเด็กมา ฉันอยากมีลูกสัก 2 คนค่ะ” พร้อมกันนั้น เธอยังเผยด้วยว่าอยากใช้ชีวิตเรียบง่ายโดยให้ลูกๆได้เข้าเรียนในโรงเรียนใกล้บ้านด้วย
กับคู่หมั้นหนุ่มที่พบรักกลางกองถ่าย
เชอรีล ไม่ปิดบังเรื่องท้องแล้ว
ส่วนทางด้าน เชอรีล โคล นักร้องม่ายสาวสวย ก็ได้มีการยืนยันข่าวการตั้งครรภ์ของเธอกับ เลียม เพย์น นักร้องหนุ่มวง One Direction ออกมาอย่างเป็นทางการครั้งแรกหลังจากที่เป็นข่าวลือและปิดๆ บังๆ หน้าท้องกันอยู่นานหลายเดือน

จนล่าสุด ทั้งคู่ควงคู่กันโดยที่เชอรีล ไม่มีการปิดบังหน้าท้องของเธอต่อหน้ากล้องอีกต่อไป จนทำให้แฮชแท็ก #CongratsLiam กลายเป็นเทรนด์ในโลกออนไลน์ เพราะนอกจากจะยินดีที่เขากำลังจะออกผลงานโซโลเดี่ยวแล้ว ยังยินดีที่เขากำลังจะเป็นพ่อคนด้วย โดยเชอรีลได้เข้าสู่ช่วงไตรมาสที่สองของการตั้งครรภ์แล้ว

ส่วนข่าวลือเรื่องการตั้งครรภ์ของเชอรีล เริ่มขึ้นตั้งแต่มีข่าวว่าแม่ของเธอ ออกไปซื้อหาสินค้าเกี่ยวกับเด็กและหญิงตั้งครรภ์ ซึ่งเวลานั้นก็มีการออกมาแก้ข่าวว่าไม่ได้ซื้อหมอนสำหรับคนท้องไปให้เชอรีล แต่ซื้อไปให้ลูกหลานคนอื่นๆ

โดยหลังจากที่มีข่าว เลียม เพย์น วัย 23 ปี ออกเดตกับ เชอรีล โคล ม่ายสาววัย 33 ปี ได้ไม่นาน ก็มีภาพที่ทำเอาแฟนคลับสงสัย เมื่อ เชอรีล มีหน้าท้องนูนที่ยื่นออกมาอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเมื่อเดือนที่แล้ว เลียม ก็ได้เขียนประวัติตนเองในโลกโซเชียล โดยระบุว่า “ผมเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก” ยิ่งสร้างความสงสัยให้เกิดขึ้นกับแฟนคลับอย่างมากมาย

เชอรีล โคล เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง โดยสามีคนแรก คือ แอชลีย์ โคล นักฟุตบอลชื่อดังเมื่อปี 2006 - 2010 และสามีคนที่สอง คือ ฌอน เบอร์นาร์ด เฟอร์นานเดซ เวอร์ซินี ที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันนาน 18 เดือน และเลิกรากันไปเมื่อปี 2014

แฟนคลับเริ่มสงสัยเชอรีลตั้งท้องหลังคบเลียม เพน์นได้ไม่นาน


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...