xs
xsm
sm
md
lg

อย่าเสี้ยมให้ตีกันเพราะมันเชย! “โตโน่” เผยไม่ไปงานแต่ง “แพท” เป็นเรื่องที่เหมาะสม อีกฝ่ายไม่เชิญ เลิกติดต่อกันแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โตโน่ ภาคิน” เผย “แพท ณปภา” ไม่ได้เชิญไปงานแต่ง เลิกติดต่อ เพราะเกรงใจ “เบนซ์” ต้องให้เกียรติกัน บอกเป็นวันของแพท และคนที่รักแพท ตนแค่ทำในสิ่งที่ควรทำ ยันมิตรภาพยังมีไม่ควรเข้าไปยุ่ง เพราะมีคนที่รักที่สุด หมดยุคเสี้ยมให้คนตีกัน

ถูกจับตามองว่าในวันแต่งงานของ “แพท ณปภา ตันตระกูล” กับ “เบนซ์ เรซซิ่ง” ไร้เงา “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” อดีตคู่จิ้นคนสนิท โดยฝ่ายชายกลับไปโผล่งานแต่ง “เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาว “หม่ำ จ๊กม๊ก” แทน สรุปฝ่ายชายได้รับการ์ดเชิญให้ไปร่วมงานแต่งหรือไม่ เพราะฝ่ายแพทเคยประกาศว่า ถ้าได้ฤกษ์แต่งเมื่อไหร่จะเชิญอีกฝ่ายด้วย

ล่าสุด หนุ่มโตโน่ ได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวในงาน Open Stage “MX MUAY XTREME” ยันอีกฝ่ายไม่ได้เชิญ และตนรู้ว่าอะไรควรไม่ควร เป็นวันของทั้งคู่ต้องให้เกียรติกัน

“เปล่าครับ เรายินดีกับเขาอยู่แล้ว แต่ในเรื่องของความเหมาะสม ผมคิดว่าให้เป็นวันของแพท เป็นวันของคนที่รักแพท เป็นวันของเบนซ์ มันน่ารักและอบอุ่นแล้ว”

“(กลัวแย่งซีนบ่าวสาว?) ผมก็คิดว่าเราไม่ควรครับ ที่ผ่านมา ผมพยายามพูดให้น้อย เราจะทำอะไรก็ควรนึกถึงความรู้สึกของเขา ในเมื่อชัดเจนขนาดนั้นแล้ว ผมก็คิดว่าควรทำในสิ่งที่เราควรทำ แต่ในเรื่องของความหวังดีเรายินดีด้วยอยู่แล้ว”

ยอมรับไม่ได้ส่งข้อความอวยพร เพราะไม่ได้คุยกันนานแล้ว เคยสนิทยังมีมิตรภาพแต่ไม่ควรเข้าไปยุ่ง
“ไม่ครับ เราไม่ได้คุยกันนานแล้ว ก่อนหน้านี้ คือ เราสนิทกัน แต่พอหลังจากที่มีคู่จิ้นมามากมายพร้อมกับข่าวเยอะแยะมากมาย ดังนั้น เราก็ไม่อยากจะทำให้มันเกิดปัญหา หรือมีความเข้าใจผิดอะไรกันขึ้น ตั้งแต่เมื่อก่อนเราแซวเล่น ตอนนี้เรารู้แล้วนี่ว่าเขามีคนที่รักเขาที่สุด เขาเป็นคู่รักกัน ดังนั้นมันไม่ควรที่ผมจะเข้าไปยุ่งมาตั้งนานแล้ว ดังนั้นผมก็ทำในสิ่งที่เราควรทำ แต่ในเรื่องของความเป็นเพื่อนและมิตรภาพ ผมมีแต่ความหวังดีให้กับเขา แต่ในเรื่องของการแสดงออกเราก็ต้องดูกาลเทศะ”

บอกเรื่องนี้เรื่องเล็ก หมดเวลาเสี้ยมให้คนตีกัน
“มันเป็นเรื่องธรรมดา ที่ผ่านมา หรือแม้กระทั่งตลอดไปเราไม่สามารถทำให้ทุกคนเข้าใจเราได้ ตั้งแต่นี้เป็นต้นไปในเรื่องที่คนจะนึกถึงเรา จะรู้สึกกับเรายังไง หรือคนจะทะเลาะอะไรกันยังไง ผมคิดว่ามันเชยแล้ว มันหมดเวลาที่คนจะเสี้ยมกันหรือคนจะตีกัน เวลาที่เห็นคนล้มหรือพลาดแล้วเหยียบซ้ำทำให้เป็นปัญหาขึ้น ด่ากันไปด่ากันมา ผมว่าพอแล้วสำหรับคนไทย ตอนนี้ผมคิดว่าคนไทยหลายคนตื่นรู้เห็นว่าอะไรคือสิ่งที่สำคัญ อะไรคือสิ่งที่ควรทำ ผมจะทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นการแสดง ร้องเพลง หรืออะไรก็ตามที่ทำแล้วเป็นประโยชน์ต่อแผ่นดินที่ผมเกิดเพื่อพ่อหลวงที่ผมรัก ส่วนเรื่องพวกนั้นสำหรับผมเป็นเรื่องเล็ก”

ไม่ห้ามแฟนคลับ แต่ไม่ได้ยุ่งแพทนานแล้ว รู้อะไรควรไม่ควรและอย่าไปดูถูกความรักของคนทั้งคู่
“ก็ต้องดูว่ามันเป็นกรณีที่เกิดจากอะไร ถ้ามันเป็นกรณีที่เกิดจากตัวเรา เราก็ต้องดูว่ามันเกิดจากตัวเราเพราะอะไร แต่ถ้ามันไม่ใช่ มันเป็นสิ่งที่คนอื่นเขาพิมพ์ คนอื่นเขาพูดขึ้นมา เราก็ไม่ควรจะเอามาเป็นเรื่องใหญ่โตกว่าเดิม”

“เรื่องแฟนคลับผมไม่เคยไปห้ามความรักความชอบใคร แต่ถ้าความรักความชอบนั้นทำให้เกิดปัญหา อันนี้เราต้องคุยกัน แต่สำหรับตัวผมผมไม่ได้ไปยุ่งนานแล้ว ตอนนี้แฟนคลับโน่แพทก็ตามไปดูเราตอนที่เราเล่นคอนเสิร์ตเราก็มีวิธีการเล่นและเอ็นเตอร์เทนในแบบของเรา ตั้งแต่ตอนโน้นมาจนถึงตอนนี้เราก็ต้องดูว่าอะไรควรอะไรไม่ควร แฟนเขารักเรา อย่าไปดูถูกความรักเขา หรือว่าไปให้เขาเลิกรัก ผมว่ามันไม่ถูกต้องครับ แต่สิ่งที่เขาจะได้รับคือความจริงใจ ความรัก ความตั้งใจในการทำงานของเราอันนี้คือสิ่งที่เราจะตอบแทนเขาได้”

เลิกติดต่อเพราะเกรงใจ “เบนซ์” ต้องให้เกียรติกัน
“มันต้องรู้จักเกรงใจกันนะ ต้องรู้จักให้เกียรติกัน พอเรารู้ว่าเขาคบกัน เป็นแฟนกัน เขามีลูกที่น่ารักด้วยกัน มันไม่ใช่แค่ผมแต่ทุกคนควรทำ”

ไม่น้อยใจเลยที่อีกฝ่ายไม่เชิญ เป็นเรื่องปกติที่เข้าใจได้ มิตรภาพดีๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตอง
“ผมไม่เคยน้อยใจเลยครับ มันเป็นเรื่องปกติเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ คนเราจะมีมิตรภาพจะรู้สึกดีต่อกันไม่จำเป็นต้องมีพิธีรีตองอะไรมากมาย วันนั้นผมถ่ายละครเสร็จ ผมก็ไปงานแต่งของลูกสาวพี่หม่ำ จ๊กม๊ก เพราะเราก็สนิทกับพี่เขา ถ่ายภาพยนตร์ด้วยกัน เขาให้การ์ดเรามา เราก็ไปมันเป็นสิ่งที่ควรทำครับ”Close


กำลังโหลดความคิดเห็น...