xs
xsm
sm
md
lg

หวั่นอดีตภรรยาเข้าใจผิด! ผจก.แจงภาพ “เสก-แซนวิช” แค่ขำๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


แฟนคลับ “เสก โลโซ” แซวแรงหลังเจ้าตัวโพสต์ภาพลอยกระทงคู่สาวคนหนึ่งก่อนเจ้าตัวเฉลยเองเป็นนักแสดงสาววิกหมอชิต “แซนวิช ปภาดา” ด้าน ผจก.ส่วนตัวฝ่ายหญิง หวั่นอดีตภรรยานักร้องดังเข้าใจผิด แจงยันยังไม่มีอะไร แต่เชื่อไม่มีปัญหาเพราะทั้งคู่รู้จักกันดี

ทำเอาแฟนคลับโดยเฉพาะเหล่าบรรดาท่านชายของ “เสก โลโซ” พากันโพสต์ข้อความแซวกันยกใหญ่ ภายหลังจากที่นักร้องชื่อดังได้มีการโพสต์ภาพลอยกระทงคู่กับหญิงสาวคนหนึ่งออกมา ก่อนที่ในเวลาต่อมาเจ้าตัวก็ได้มีการออกมาระบุว่า หญิงสาวคนดังกล่าว ก็คือ ดาราสาวจากวิกหมอชิต “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” นั่นเอง

ทั้งนี้ ทีมข่าวบันเทิงออนไลน์ได้สอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงหญิงก็ได้รับคำตอบถึงที่มาที่ไปของภาพดังกล่าวว่า...

“ไม่ใช่แฟนเขารู้จักกันตั้งนานแล้ว แซนวิชเขาคุ้นเคยกับพี่กานต์ เขารู้จักกันมานานแล้ว คือ เพื่อนรุ่นน้องของพี่เสกเขาทำธุรกิจกับน้องแซนวิชอยู่ที่บ้าน เขารู้จักกัน เขาทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้ากันอยู่ รู้จักกันมานานมาหลายปี เขารู้จักทั้งพี่กานต์ และพี่เสก แล้วเขาชอบไปปาร์ตี้ด้วย อย่างเช่นงานวันเกิดก็ไปด้วยกัน”

“เมื่อคืนพี่เป็นคนไปลอยกระทงกับน้องเอง พาน้องไปถ่ายโฆษณาเสร็จ น้องก็บอกว่าวันนี้เรามีนัดเจอกับเพื่อนพี่เสก พี่ก็บอกว่าเดี๋ยวพี่ไปส่งที่เซ็นทรัลปาร์ค น้องก็บอกว่าพี่พอดี พี่เขาชวนไปบ้านพี่เสก มีปาร์ตี้เล็กๆ ลอยกระทงสนุกๆ”

“คือ คนอื่นเขาไม่ค่อยรู้ว่าเราสนิทกันอยู่แล้ว เพราะตัวน้องแซนวิชเองเพิ่งมาเป็นนักแสดงอยู่กับพี่ตุ๊กได้ปีหนึ่ง และเพิ่งจะมีละคร โดยพี่ตุ๊กเขาก็ลงละครให้เรื่องสองเรื่องอยู่ตอนนี้ น้องก็ยังไม่ได้ดัง”

หรือพี่เสกจะช่วยดันน้อง?...“เมื่อวานเป็นภาพที่ลงแซวเล่นขำๆ เป็นพี่น้องกัน ยังไม่มีอะไร ไม่ได้หรอกเดี๋ยวพี่กานต์เขามาเข้าใจผิด (หัวเราะ)”

“เพราะน้องแซนวิชเขารู้จักกับพี่กานต์ เขารู้จักกันมานานแล้ว เพราะทำธุรกิจด้วยกัน แถมพี่เสกยังแอบมาชวนไปทำธุรกิจกับเขา แต่พอดีเราเงินน้อย เราก็เลยคุยกันก่อน พี่เสกเขาน่ารักอยู่แล้ว แต่ไม่เคยมาไหนกับพี่เสกเลย มีแค่บางทีที่นัดปาร์ตี้กัน”

“แต่เอาจริงๆ กับพี่เสกไม่ค่อยนัดนะ จะนัดกับลูกน้องพี่เสกเรื่องคุยงาน สรุปงานกันมากกว่า ว่างานไปถึงไหนแล้วนะ ซึ่งพี่เสกก็ชวนแซนวิสว่ามีโปรเจกใหม่จะทำด้วยกันมั้ย เราบอกเงินน้อยอย่างเพิ่งเลย ก็ไม่มีอะไรแน่นอน เดี๋ยวพี่กานต์เขาเข้าใจผิด เรายังไม่รู้เนอะ มันไม่ดี”

สำหรับ “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” เจ้าตัวเป็นสาวชุมพรโดยกำเนิด มีดีกรีเป็นดาวมหาวิทยาลัย (เกษมบัณฑิต) และเคยเข้ารอบ 80 คนสุดท้ายเวทีมิสยูนิเวิร์สปี 2013 ขณะที่ผลงานละครเจ้าตัวเคยรับเป็น “นางช่อผกา” ในละคร “แก้วหน้าม้า” รวมถึงบทครูนิด ใน “สาวน้อยอ้อยควั่น” ส่วนปัจจุบันกำลังมีผลงานละครเรื่อง “นักบุญทรงกลด” ที่อยู่ระหว่างการถ่ายทำ


[ข้อมูลที่ถูกลบ]
กำลังโหลดความคิดเห็น...