xs
xsm
sm
md
lg

“เบิร์ด” ยกนิ้ว “อากู๋” ผู้บริหารที่สุดยอด! วอนทุกฝ่ายระวังเรื่องอารมณ์เพราะอยู่ในช่วงโศกเศร้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อากู๋ ไพบูลย์” ยกทัพผู้บริหาร ดีเจ ศิลปินคับคั่ง ทำบุญครบรอบแกรมมี่ 33 ปี เผย ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ ตั้งเป้าสร้างความสุขให้ทุกคนเหมือนเดิม “เบิร์ด ธงไชย” ยกนิ้วเป็นผู้บริหารที่สุดยอด 33 ปี กราฟไม่เคยตก บอกเดินจับมือฝ่าฟันกันมาเยอะ จะอยู่ไปอีก 140 ปี วอนทุกฝ่ายขอให้ระวังเรื่องอารมณ์ เพราะกำลังอยู่ในช่วงโศกเศร้า

“อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม” ผู้บริหารบริษัท แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหาร ดีเจ และศิลปินคับคั่ง ถือฤกษ์ดีในช่วงเช้าของวันนี้ (11 พ.ย.) ทำบุญเลี้ยงพระฉลองครบรอบ 33 ปี บริษัท แกรมมี่ ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก โดยอากู๋ได้เผยว่า 33 ปี ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะมาก

33 ปีแล้วผ่านร้อนผ่านหนาวมายาวนาน ก็หวังว่า พวกเรายังอยู่ด้วยกันตลอดไป ทั้งคนที่ทำงานในบริษัท แกรมมี่ และบริษัทในเครือทั้งหลาย รวมทั้งท่านผู้ชมผู้ฟังของเรา ขอให้ทุกคนมีความสุขตลอดไป คือ เราทุกคนพยายามทำสิ่งที่ดีและมีความสุข เมื่อกี้ยังทักกันเลยเอ๊ะ 33 ปีแล้วนะ เวลาผ่านมายาวนานมากแต่ความรู้สึกเรายังเหมือนเดิม ยังอยากจะทำอะไรสนุกๆ สร้างความบันเทิงให้กับทุกคน”

“เป้าหมายในปีต่อไปผมจะบอกว่าอาชีพเรานี้เป็นอาชีพที่ปรับตัวเยอะมาก ทั้งเทคโนโลยีมันเปลี่ยนคน พอเปลี่ยนเราก็จะพยายามตามให้ทัน พยายามที่จะส่งความสุขไปให้ถึงทุกคน พวกเราจะปรับให้ได้นี่คือสิ่งที่ทำให้เราสามารถอยู่ร่วมกันได้ สำคัญที่สุด ผมว่าเป็นเรื่องจิตใจ ผมคุยกันในแกรมมี่เสมอว่าถ้าเราทำในสิ่งที่ดี การทำความดีมันย่อมมีผลดีต่อทั้งตัวเองและผู้อื่น ต้องมีความตั้งใจอย่างนั้นไว้เป็นหลักครับ”

ด้าน “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” เผยเพิ่มเติมว่า “พวกเราแกรมมี่ก็ทำงานทำหน้าที่ให้ความสุขกับประชาชนชาวไทยทุกคน แม้ว่าปีนี้สภาพจิตใจของเราจะไม่ค่อยมีความสุขกันเท่าไหร่ แต่พวกเราก็ยังยืนยันที่จะทำหน้าที่ของพวกเราให้ดีที่สุด และถวายบุญกุศลทุกอย่างที่ทำแด่พระองค์ท่านค่ะ”

ด้านซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลอย่าง “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” ก็ได้เผยว่า “วันนี้ครบรอบ 33 ปี แกรมมี่แล้วครับ พิธีตั้งแต่เช้าก็มีการตักบาตรกัน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลด้วย และเราจะมีการเลี้ยงพระในศาสนาพุทธตอนเช้า และจะมีศาสนาคริสต์ มุสลิม ตอนเย็น จริงๆ 33 ปีที่ผ่านมา พี่บูลย์เก่งมาก ไม่เคยทำให้กราฟเราตกเลย เพราะฉะนั้น 33 ปี เรานับหนึ่งใหม่ครับ เรายังเฟรซ (สดชื่น) กันอยู่ ทุกคนยังคงสดใสอยู่”

พวกเราอยู่ตรงนี้มา 33 ปี แล้วจะอยู่ไปอีกนานแสนนาน เพราะเรารู้ว่าหน้าที่ของพวกเราคือทำให้ทุกคนมีความสุขทั้งประเทศ เราเดินจับมือกันมานาน และฝ่าฟันอะไรมามากมาย เรายิ้ม สนุก หัวเราะ ร้องไห้ และคิดว่าสิ่งเหล่านี้คือประสบการณ์ที่มีค่าสำหรับพวกเรา และ 33 ปี อาจจะเป็น 133 ปี หรือ 140 ปี เราก็ยังอยู่กันอีกนาน คือ ให้ทำความสุขกับคนไทยแบบนี้ไปนานๆ”

ทั้งนี้ นักร้องดังยังย้ำอีกว่า ขอให้ทุกคนระวังเรื่องอารมณ์ เพราะตอนนี้ยังอยู่ในช่วงโศกเศร้า
ที่สำคัญ ผมอยากให้ทุกคนตอนนี้ระวังอารมณ์กันหน่อยนะครับ เราอยู่ในช่วงที่พวกเรากำลังโศกเศร้า ในจิตใจมีเรื่องเดียวกัน เพราะฉะนั้นระวังอารมณ์กันหน่อยนะครับ จะเดินหรือทำอะไรก็ตาม ดูแลตัวเองดีๆ ครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...