xs
xsm
sm
md
lg

ห้างแตก! “อั้ม” นำทีมดาราทั่วฟ้าเมืองไทยฉลองปรากฏการณ์ใหม่ เดอะมอลล์ โคราช

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อั้ม พัชราภา” นำทีมดาราชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ เจมส์ จิรายุ, กบ สุวนันท์, บรู๊ค ดนุพร, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เกรซ กาญจน์เกล้า ฯลฯ ร่วมเฉลิมฉลองปรากฏการณ์ใหม่ เดอะมอลล์ นครราชสีมา อภิมหาอาณาจักรห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้ายิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดแห่งภูมิภาคอีสาน พร้อมสัมผัสปรากฏการณ์ความหฤหรรษ์ “ครั้งแรก!! หิมะตกที่โคราช” รวมถึงความบันเทิงระดับโลกมากมาย

โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ได้ฤกษ์งามยามดี ที่ เดอะมอลล์ นครราชสีมา ได้ทำพิธีเปิดโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ โดยการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ครั้งนี้ ลงทุนกว่า 2 พันล้านบาท ภายใต้รูปแบบ “มหานครหฤหรรษ์แห่งอีสาน” หรือ “THE GREATEST KINGDOM OF HAPPINESS IN ISAN” โดย นางสาวศุภลักษณ์ อัมพุช รองประธานกรรมการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงงานในวันนี้ ว่า “เป็นเวลากว่า 17 ปีที่เดอะมอลล์บุกเบิกและเป็นส่วนหนึ่งของชาวจังหวัดนครราชสีมา ในการพัฒนาเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว ด้วยธุรกิจห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า เรียกว่าเป็นการเปิดประตูสู่อีสานครั้งแรกเมื่อ 17 ปีก่อน ถึงวันนี้ ประตูอีสานแห่งนี้เปิดกว้างมากขึ้น พร้อมรับการเติบโต ทั้งเศรษฐกิจและสังคมในอนาคต เดอะมอลล์ จึงพัฒนาห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้าให้มีความพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงสังคมของชาวโคราช ในขณะเดียวกัน เดอะมอลล์ ยังพัฒนาธุรกิจให้มีศักยภาพในการเปิดรับนักท่องเที่ยวในอนาคตที่เพิ่มขึ้นจากแผนพัฒนาระบบคมนาคม ด้วยการเชิญชวนนักธุรกิจชั้นนำมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ที่มหัศจรรย์ให้ประตูอีสานแห่งนี้ ภายใต้แนวคิด มหานครหฤหรรษ์แห่งอีสาน”

สำหรับงานเฉลิมฉลองปรากฏการณ์ใหม่ เดอะมอลล์ นครราชสีมา ในครั้งนี้ มีเหล่าดาราชื่อดังจากทั่วฟ้าเมืองไทยพาเหรดมาร่วมงานมากมาย เริ่มจาก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่มาวาดลวดลายบรรเลงเปียโน พร้อมขับร้องเพลงประกอบการแสดงโชว์สเก็ตลีลาจากนักสเก็ตทีมชาติชุด A คุณฐิตา ล่ำซำ พร้อมพบกับ กบ สุวนันท์ ที่ควงสามี บรู๊ค ดนุพร และลูกสาวน้องณดา มาร่วมกิจกรรมและสร้างสีสันภายในสวนสนุกเมืองหิมะแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย SNOW & ICE PLANET ลานหิมะแห่งแรกของภาคอีสาน พร้อมด้วยขบวน 3 มาสคอต SNOWY, FLAKIE, ICY พี่น้องจากดินแดนแห่งหิมะ มาสร้างความสุขให้เด็กๆ

จากนั้นพบกับมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ จากพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่มาร่วมสร้างความสุข และรอยยิ้มให้กับชาวโคราชที่ AIS DIGITAL OASIS’S ชั้น1 สำหรับโซน WONDER PLANET สนุกสนานกับกิจกรรมแดนซ์โชว์,ขบวนคอสเพลย์ และร่วมเล่นเกมส์ต่างๆ อีกมากมาย พร้อมพบกับ เก๋ ชลดา เมฆราตรี และ ตุ๊ก ชนกวนันท์ พร้อมกับลูกๆ ที่มาร่วมสัมผัสความน่ารักของเทดดี้ แบร์ ตุ๊กตาหมีที่ครองใจคนทั่วโลกกับการจำลองเมือง “เทดดี้ แบร์” ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน และความสุขในบรรยากาศ CARNIVAL โดยงานนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 - 18 ตุลาคม 2559 ที่ FASHION HALL ชั้น 1 SNOW ZONE และไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การฉลองโฉมใหม่ของเดอะมอลล์ นครราชสีมา ตระการตากับกิจกรรมต่างๆ มากมาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE MAGIC WONDER OF ISAN” นำเสนอ “ความมหัศจรรย์ป่าดอกไม้เรืองแสง” หรือ AMAZING ELECTRIC ILLUMINATED FLOWER FOREST ที่สวยงามทั่วบริเวณ THE MALL PARC พบกับกองทัพ SUPER STAR นำทีมโดย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มาพร้อมโชว์สุดตระการตากระหึ่มเมืองโคราช ในชุด “ราชินีผีเสื้อ” ร่วมกับดารา- นางแบบชื่อดังมากมาย อาทิ เกรซ กาญจน์เกล้า, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน, อ้วน รังสิต, แอม ปฏิญญา, จ๊ะจ๋า พริมรตา, กิก ดนัย, ต๊ะ วริษฐ์, บอล อัศนัย, มาริสา แอนนิต้า, เข็ม ลภัสสรดา, จี๊ด แสงทอง ฯลฯ ที่มาร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ของโฉมใหม่ เดอะมอลล์ นครราชสีมา

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมมอบความสุขให้ชาวโคราช ตลอดเดือนตุลาคม อาทิ มีท แอนด์ กรี๊ด ศิลปิน-ดาราชื่อดัง พอร์ช ศรัณย์, บูม กิตตน์ก้อง, ตูมตาม ยุทธนา (THE STAR) ในวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม พร้อมสนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ตศิลปินขวัญใจมหาชน หญิงลี ศรีจุมพล ที่จัดเต็มครบวง ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม และ BIG ASS วงดนตรีร็อคระดับแถวหน้าของเมืองไทย ขวัญใจวัยรุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม ที่บริเวณ THE MALL PARC พร้อมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายกำลังโหลดความคิดเห็น...